ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tiễn học sinh bay sang Hàn Quốc đêm 29/09/2019

Ngày: 30-09-2019 | Lượt xem: 1012

Trong đêm ngày 29/09 vừa qua, công ty du học Emmanuel đã có cuộc tiễn chân bạn Lê Công Sỹ ,bay sang Hàn Quốc cùng với đại diện gia đình là bố mẹ của Sỹ và những người bạn thân.

Du học sinh Lê Công Sỹ bay sang Hàn Quốc 

Du học sinh Lê Công Sỹ (người cao đứng bên trái ảnh)

Như vậy sau 18 ngày kể từ khi có visa du học thì ngày 29/09 Lê Công Sỹ đã chính thức có lịch bay sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho việc nhập học. Biết được tin này Sỹ đã báo cho gia đình và đã có sự chuẩn bị rất kĩ càng về hành trang gồm quần áo, giầy dép, đồ dùng cá nhân và những thứ cần thiết. Vì ở mãi Nghệ An nên Sỹ cùng gia đình và người thân đã có mặt tại công ty từ ngày 28/09 để kịp thời cho việc ra sân bay trong tối 29/09.

Cuộc đưa tiễn chân lần này gồm có bố mẹ của Sỹ, ngoài ra còn có chú của bạn ấy và những người bạn thân. Cuộc tiễn chân được diễn ra với đầy cảm xúc chia tay khó diễn tả. Bố mẹ của Sỹ đã khóc vì phải xa con trai của mình yêu dấu của mình, những người bạn họ cũng đã khóc vì phải tạm xa người bạn dễ mến và vui tính của mình.

Bên cạnh đó, cũng có đại diện công ty du học Emmanuel gồm giám đốc và nhân viên cũng cùng có cuộc tiễn chân Lê Công Sỹ ra sân bay Cát Bi. Giám đốc Nguyễn Tiến Cường cũng gửi gắm những lời chúc , lời khuyên bảo và những lời nhắc nhở cần thiết đối với Sỹ để bạn ấy thấy tự tin khi bay sang Hàn Quốc.

Du học sinh Hàn Quốc:

Lê Công Sỹ: 02/07/1997

Du học trường :Đại học JEONJU

Địa điểm bay:Sân bay Cát Bi- Hải Phòng

Trường du học -Đại học JEONJU

Là một trường đại học tư nhân ở Hàn Quốc, với mục tiêu hướng đến là trở thành một trường đại học uy tín và có chương trình giáo dục đào tạo chất lượng và được nhiều người chọn lựa.Đại học Jeonju tự hào có khả năng cạnh tranh trong khu vực trong tuyển sinh đại học bằng chứng là thành tích học tập cao của học sinh sinh viên của trường.

Trường quan tâm đến việc xây dựng kỹ năng cho sinh viên, tăng cường các kỹ năng cơ bản bao gồm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng xử lý thông tin và lĩnh vực nghiên cứu.

Hiện tại công ty du học Emmanuel vẫn đang tuyển du học sinh Hàn Quốc cho tháng 12/2019. Nếu  bạn muốn đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay vì thời gian từ khi làm hồ sơ cho đến nhận được visa bay cũng phải mất 3-4 tháng.Vì vậy nếu không muốn bị bỏ lỡ thời gian bay thì hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay.

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn