ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tiễn Du học sinh bay sang Hàn Quốc kỳ tháng 9/2019

Ngày: 30-09-2019 | Lượt xem: 996

Du học Hàn Quốc là ước mơ của biết bao nhiêu bạn trẻ ngày nay. Đối với bạn Trịnh Đức Cường du học Hàn Quốc thật sự là một niềm mong mỏi không chỉ của riêng bạn ấy mà còn là cả sự ước mong của gia gia đình đối với Cường 

Tiễn bạn Trịnh Đức Cường tại sân bay Cát Bi 

Trịnh Đức Cường - một cậu học sinh trẻ tuổi và vui tính của công ty du học Emmanuel. Dù còn rất là trẻ tuổi nhưng Cường có mục tiêu rất là cụ thể cho cuộc đời mình. Cường ước ao trở thành là một người trưởng thành và thành công thông qua du học Hàn Quốc. Bạn ấy đã thật sự vui sướng khi nhận được visa du học vào ngày 16/09 và rất háo hức cho ngày được bay sang Hàn Quốc.

Trịnh Đức Cường du học sinh Hàn Quốc - tay cầm bó hoa 

Đêm ngày 29/09 vừa qua, niềm mong đợi của Cường cuối cùng đã thành sự thật. Cùng với hai anh chị nữa là Sỹ và Hạnh người Nghệ An. Các bạn ấy đã cùng có mặt tại sân bay Cát Bi-HP vào lúc 21h để làm mọi thủ tục cho chuyến vay sang Hàn Quốc.

Tiễn chân Cường lần này có rất nhiều người bao gồm: Bố mẹ, em gái, cô chú và bạn bè của Cường.

Du học sinh Hàn Quốc:

Trịnh Đức Cường 01/12/2001

Nhận visa 16/09/2019

Du học trường :Đại học Jeonju

Thời gian bay :29/09/2019

Trường du học tại Hàn Quốc 

Đại học Jeonju là trường đại học tư nhân. Trường cung cấp các chương trình đào tạo giáo dục chất lượng và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế.

Trường quan tâm đến việc xây dựng kỹ năng cho sinh viên, tăng cường các kỹ năng cơ bản bao gồm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng xử lý thông tin và lĩnh vực nghiên cứu.

Trường có chương trình đào tạo tiếng Hàn.Ngoài ra,còn đào tạo bậc đại học và sau đại học, với các chuyên khoa như: Khoa Nhân văn Khoa học Xã hội ;Quản trị Kinh doanh và Kinh tế; Vật lý trị liệu và Khoa học phóng xạ ;Đại học Kỹ thuật Nghệ thuật và Điền kinh; Văn hoá và Du lịch; Giáo dục Văn hóa và Công nghiệp; Sáng tạo Nghệ thuật Tự do, ...

Công ty du học Emmanuel xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng.Chúng tôi hân hạnh và vinh dự được phục vụ quý khách hàng cũng như chắp cánh ước mơ cho tất các những bạn nuôi ước mơ “du học Hàn Quốc”.Nếu quý vị có nhu cầu hoặc muốn tư vấn về du học Hàn Quốc thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 096.192.9998 để được tư vấn ngay tức thì.

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản