ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tiễn chân du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 9

Ngày: 11-09-2019 | Lượt xem: 1220

Công ty du học Emmanuel tiễn du học sinh Nguyễn Thị Yến Linh bay sang Hàn Quốc nhập học kỳ tháng 9/2019

Đêm ngày 10/09/2019 vừa qua, tại sân bay Cát Bi Hải Phòng, công ty du học Emmanuel đã có cuộc tiễn chân, chia tay một bạn học sinh của trung tâm bay sang Hàn Quốc để du học. Sau những ngày tháng mong chờ trong sự hồi hộp về kết quả visa thì Yến Linh đã nhận được hồi đáp được cấp visa trong sự vui mừng tột độ.Mọi cảm xúc dường như dâng trào khi bạn ấy cầm trên tay mình visa du học Hàn Quốc.

Giám đốc công ty tiễn chân bạn Yến Linh tại sân bay Cát Bi

Nguyễn Thị Yến Linh một cô gái sinh năm 1999, còn rất trẻ nhưng Yến Linh đầy tinh thần vượt khó.Sinh ra trong gia đình không mấy khá giả Yến Linh đã cố gắng học tập thật giỏi và nuôi cho mình ước mơ du học Hàn Quốc. Và bạn đã quyết định tìm đến với công ty du học Emmanuel của chúng tôi.Cuối cùng ước mơ du học Hàn Quốc của Yến Linh đã thành hiện thực sau bao thời gian chờ đợi.

Bạn bè tiễn chân bạn Yến Linh tại sân bay Cát Bi

Ngay sau khi nhận được visa trước ngày bay 1 tuần thì Yến Linh đã ngay lập tức chuẩn bị hành trang cho mình để bay sang Hàn Quốc để kịp cho việc nhập học vào tháng 9 này.Và vào hồi 22hh ngày 10/09/19 bạn đã chính thức hoàn tất thủ tục và bay sang Hàn Quốc tại sân bay Cát Bi Hải Phòng trong sự tiễn chân, chia tay của gia đình, bạn bè và giám đốc công ty du học Emmanuel.

DU HỌC SINH KỲ THÁNG 9/2019

Họ tên :NguyễnThị Yến Linh

Ngày tháng năm sinh: 22/10/99

Du học : Trường Đại học Incheon Top 1% Visa thẳng

Thời gian bay: Bay kỳ tháng 9 (10/09/2019)

Trường Đại học Incheon Top 1% Visa thẳng

Trường Đại học Incheon

-Trường đại học quốc gia Incheon nằm ngay trong thành phố Incheon thuộc vùng phía Tây của Hàn Quốc ,là một trường công lập có rất nhiều du học sinh học tập tại đây. Trường Đại học Incheon được thành lập năm 1979.

-Trường được nói đến là một trường đại học có danh tiếng tại Hàn Quốc với khuôn viên rộng trong đó có các lớp học và khu vực hội trường có thể tập trung sinh viên.Khu ký túc xá cho sinh viên và các khu vui chơi khác . Đại học Incheon là một trường đại học nổi tiếng trong khu vực Incheon và có danh tiếng trong nước.

-Đây là một trường thu hút nhiều học sinh từ các quốc gia và tại đây đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho quốc gia cũng như các nước .

-Đại học Incheon hiện có hơn 1,600 giảng viên và cán bộ nhận viên, đào tạo gần 15,000 sinh viên với 12 trường đại học trực thuộc, 8 trường sau đại học.

Công ty Du học Emmanuel liên tục tuyển sinh du học sinh Hàn Quốc. Nếu bạn và người thân có ý định du học Hàn Quốc hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn.Hiện tại công ty du học Emmanuel đang là đại chỉ đáng tin cậy của nhiều phụ huynh và học sinh trong thành phố Hải Phòng với các dịch vụ tiện ích nhanh, gọn, nhẹ và tiết kiệm chi phí.

Công ty du học Emmanuel niềm tim của mọi nhà!!!

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn