ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tiễn chân bạn Nguyên Thị Thoan bay sang Hàn kỳ tháng 12

Ngày: 14-12-2019 | Lượt xem: 519

Ngày 10/12 vừa qua, bạn Nguyễn Thị Thoan- một du học sinh Hàn Quốc của công ty đã bay sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho kỳ nhập học sắp tới theo như thông báo của trường.

Du học sinh: Nguyễn Thị Thoan 

Sinh ngày : 25/01/2001

Du học trường: Đại học Bucheon

Ngày lấy visa: 2/12/2019

 

Emmanuel đã cập nhật thông tin mà bạn Thoan nhận được visa vào ngày 2/12 vừa rồi. Và trong đêm 10/12 thì Thoan đã chính thức  bay sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho kịp việc học.

Trong buổi tiễn chân Thoan bay sang Hàn tối hôm đó có rất nhiều những bạn bè cùng người thân của Thoan .

Ngoài ra, giám đốc công ty du học Emmanuel  cũng là người đích thân dẫn học sinh đi ra sân bay làm thủ tục bay và có những lời dặn dò với học sinh để hướng dẫn, khích lệ các em trong cuộc sống du học sinh tại Hàn Quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty du học Hàn Quốc uy tín chất lượng và giá cả lại rất là hợp lý thì hãy đến với Emmanuel để trải nghiệm cùng chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng còn hơn sự mong đợi. Và học sinh Nguyễn Thị Thoan là một người đã trải nghiệm được những lợi ích đó tại Emmanuel.

Tìm hiểu vài nét Đại học Bucheon

  • Địa chỉ trường: 25, Sinheung-ro 56 beon-gil, Wonmi-gu, thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc (Thành phố Bucheon cách Seoul khoảng 30 km
  • Trường thành lập năm 1979
  • Số sinh viên:
  • Web trường: https:// www.bc.ac.kr.

Đại học Bucheon nằm tại khu vực có địa thế vô cùng lý tưởng và thuận lợi cho việc đi lại giữa các thành phố, đặc biệt là di chuyển đến Seoul. Bởi Đại học Bucheon được nằm tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Bucheon nằm giữa Incheon và Seoul. Bucheon là một thành phố khá đông đúc và mật độ dân số cao, đứng thứ 2 của Hàn Quốc sau Seoul. Các hoạt động thương mại, giao lưu buôn bán diễn ra khá nhộn nhịp, giao thông cũng khá thuận tiện, với các tuyến tàu điện ngầm được kết nối giữa Bucheon với Seoul và các khu vực khác.

Ngành đào tạo:

Các lĩnh vực đào tạo của trường đại học Bucheon:Khóa học tiếng Hàn, Kỹ thuật, cơ khí, Nghệ thuật và Giáo dục thể chất, Khoa học tự nhiên, Khoa Nghệ thuật , Khoa kỹ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn.

 

Trải nghiệm du học Hàn Quốc tại Emmanuel

FĐiều kiện du học Hàn Quốc 2020 thay đổi, nhưng những chính sách EMMANUEL dành cho học viên vẫn đảm bảo 100%.

FMiễn phí tư vấn, chăm sóc học viên trước, trong và sau tốt nghiệp

FChọn trường thả ga không lo về giá

FKý túc xá 6 tháng + Học phí 1 năm

FTặng vé máy bay, đưa đón sân tại sân bay Việt-Hàn.

 

Nếu quý vị có nhu cầu hoặc muốn tư vấn về du học Hàn Quốc thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 096.192.9998 để được tư vấn ngay tức thì.

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản