ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tiễn chân bạn Lê Hương Giang bay sang Hàn kỳ tháng 12

Ngày: 14-12-2019 | Lượt xem: 673

Lê Hương Giang,  một du học sinh Hàn Quốc tại Emmanuel đã bay sáng Hàn Quốc vào đêm ngày 10/12 vừa qua, trong không khí của buổi chia tay tại sân bay Nội Bài đầy sự lưu luyến và cảm xúc.

Du học sinh: Lê Hương Giang  

Sinh ngày : 06/10/2001

Du học trường: Đại học Bucheon

Ngày lấy visa: 2/12/2019

Như vậy thì sau bao nhiêu ngày đợi tháng chờ thì ngày hạnh phúc nhất mà Giang và gia đình mong chờ đã đến, đó là ngày mà Giang bay sang Hàn Quốc. Và vào đêm ngày 10/12 vừa rồi Lê Hương Giang và các bạn du học sinh khác nữa đã có mặt tại sân bay Nội Bài Hà Nội để bay sang Hàn ngay trong 12h giờ đêm hôm đó.

Cuộc tiễn chân diễn ra trong cảm xúc dâng trào, nghẹn ngào không nói lên lời từ phía các bạn bè và người thân vì phải tạm xa Giang để đến một đất nước Hàn Quốc sinh sống và học tập.

Giám đốc công ty du học Emmanuel anh Nguyễn Tiến Cường là người cũng luôn đồng hành với các em học sinh từ khi làm hồ sơ tại công ty cho đến khi các em chuẩn bị bay sang Hàn Quốc thì giám đốc cũng là người giúp các em hoàn thành mọi thủ tục tại sân bay để các em có thể bay đúng giờ.

Tìm hiểu vài nét Đại học Bucheon

  • Địa chỉ trường: 25, Sinheung-ro 56 beon-gil, Wonmi-gu, thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc (Thành phố Bucheon cách Seoul khoảng 30 km
  • Trường thành lập năm 1979
  • Số sinh viên:
  • Web trường: https:// www.bc.ac.kr.

Đại học Bucheon nằm tại khu vực có địa thế vô cùng lý tưởng và thuận lợi cho việc đi lại giữa các thành phố, đặc biệt là di chuyển đến Seoul. Bởi Đại học Bucheon được nằm tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Bucheon nằm giữa Incheon và Seoul. Bucheon là một thành phố khá đông đúc và mật độ dân số cao, đứng thứ 2 của Hàn Quốc sau Seoul. Các hoạt động thương mại, giao lưu buôn bán diễn ra khá nhộn nhịp, giao thông cũng khá thuận tiện, với các tuyến tàu điện ngầm được kết nối giữa Bucheon với Seoul và các khu vực khác.

 

Ngành đào tạo:

Các lĩnh vực đào tạo của trường đại học Bucheon:Khóa học tiếng Hàn, Kỹ thuật, cơ khí,Nghệ thuật và Giáo dục thể chất,Khoa học tự nhiên,Khoa Nghệ thuật , Khoa kỹ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn

 

Trải nghiệm du học Hàn Quốc tại Emmanuel

FĐiều kiện du học Hàn Quốc 2020 thay đổi, nhưng những chính sách EMMANUEL dành cho học viên vẫn đảm bảo 100%.

FMiễn phí tư vấn, chăm sóc học viên trước, trong và sau tốt nghiệp

FChọn trường thả ga không lo về giá

FKý túc xá 6 tháng + Học phí 1 năm

FTặng vé máy bay, đưa đón sân bay Việt-Hàn

 

Công ty du học Emmanuel một lần nũa xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng.Chúng tôi hân hạnh và vinh dự được phục vụ quý khách hàng cũng như chắp cánh ước mơ cho tất các những bạn nuôi ước mơ “du học Hàn Quốc”.Nếu quý vị có nhu cầu hoặc muốn tư vấn về du học Hàn Quốc thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 096.192.9998 để được tư vấn ngay tức thì.

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn