ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Tiễn bạn Lê Thị Kim Oanh bay sang Hàn Quốc

Ngày: 26-08-2019 | Lượt xem: 891

 

Ngày 25/08/19 vừa qua ,giám đốc công ty du học Emmanuel đã có cuộc chia tay với một học sinh của công ty: bạn Lê Thị Kim Oanh  để bay sang Hàn Quốc nhập học .

Tiễn bạn Lê Thị Kim Oanh bay sang Hàn Quốc 

Lê Thị Kim Oanh một bạn học sinh rất ưu tú của công ty du học Emmanuel. Bạn đã học tiếng Hàn từ những ngày ban đầu tại công ty và đã có những thành tích xuất sắc trong việc học tập của mình .Bạn đã đi thi Topik tiếng Hàn và đạt được trình độ ở Topik 3 . Quả thật với công ty bạn là một học sinh chăm chỉ và là một học sinh có thể làm tấm gương cho các bạn học sinh khác noi theo . Qua trình độn tiếng Hàn của Oanh đạt được thì cũng đã có rất nhiều người phản ánh tốt về chất lượng đào tạo của công ty du học Emmanuel .Chúng tôi là những người đào tạo cũng rất tự hào vì có một sinh viên ưu tú như Oanh .

Và rồi cũng đến ngày phải nói lời tạm biệt . Đêm 25/08/19 vừa qua ,quả thật là một đêm với nhiều cung bậc cảm xúc .Đây là lúc mà công ty du học Emmanuel phải nói lời chia tay Oanh ,khi bạn phải rời Việt Nam để bắt đầu học tập ở một nơi hoàn toàn mới là đất nước Hàn Quốc.

Bản thân Oanh cũng đã nói lên những cảm xúc vô cùng xúc động và biết ơn công ty du học Emmanuel,chính tại nơi đây em đã nhận ra được hướng đi cho cuộc đời ,được đào tạo tiếng Hàn và ngay cả quyết định đi du học . Oanh chia sẻ “ Em sẽ luôn nhớ về công ty du học Emmanuel “ nơi đã giúp em lớn lên và trưởng thành cũng như dám bước đi những bước đi xa hơn trong cuộc đời đó là quyết định đi du học Hàn Quốc. Em cũng sẽ luôn nhớ về những những thầy cô của công ty luôn tận tụy ,nhiệt tình chỉ dạy em trong những năm tháng em học tập tại trung tâm, cũng như những người bạn đồng hành cùng em.

Trong cuộc chia tay tại sân bay Nội Bài Hà Nội , giám đốc Nguyễn Tiến Cường cũng đã dành những thời gian, tình cảm của cá nhân và của cả công ty gửi gắm đến Oanh .Qua đó giám đốc cũng trao tặng những món quà ,những lời chúc và không thể thiếu là những lời tâm tình , dặn dò của công ty dành cho Oanh trước khi bạn sang một đất nước hoàn toàn xa lạ với mình từ trước đến bây giờ để du học .Cuộc chia tay được diễn ra trong sự quyến luyến  và đầy cảm xúc dâng trào .

Du học sinh

Lê Thị Kim Oanh: 30/03/1996

Trường du học :Trường đại học kyungpook thuộc thành phố Daegu,thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc .Chỉ cách Seoul 1,5h đồng hồ , cách Busan 1 tiếng đồng hồ rất thuận tiện cho việc di chuyển .giữa các vùng .

+Ngôi trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp việc học tập và thực hành một cách tốt nhất

+ Trường là một trong 3 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

+ Trường có chương trình đào tạo chất lượng cao, có nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế.

Ngày bay : (22h) Đêm 25/08/19

Trường đại học Kyungpook -Trường Lê Thị Oanh du học 

Công ty du học  Emmanuel một lần nữa viết bài viết này để đánh dấu lại kỉ niệm của Oanh cùng với công ty du học Emmanuel .Cũng qua bài viết này công ty cũng muốn gửi lời chúc mừng gia đình và bản thân của Oanh. Chúc em luôn thành công trên con đường phía trước của mình .

Công ty du học Emmanuel liên tục tuyển sinh sinh viên du học và rút ngắn thời gian từ khi làm hồ sơ cho đến khi bay là ngắn nhất . Nếu bạn đến với công ty du học Emmanuel , chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn tất cả các dịch vụ từ học tiếng cho đến làm giấy tờ ,xin visa ,cho đến khi bạn bay sang Hàn . Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với bạn trong mọi nẻo đường .Vì vậy hãy đến với công ty du học Emmmanuel để được hưởng những dịch vụ , sự tư vấn tốt nhất cho việc du học của bạn .Rất hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn !

Du học Emmanuel

Thắp sáng giấc mơ của bạn

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản