ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Thủ đô Seoul phủ sóng wifi miễn phí vào năm 2022

Ngày: 07-10-2019 | Lượt xem: 1198

Chính quyền thủ đô Seoul vừa mới có kế hoạch xây dựng mạng lưới internet và cập nhật thông tin ở bất kì đâu bằng cách phủ sóng wifi miễn phí khắp các nơi công cộng vào năm 2022.

Phủ kín sóng wifi khắp thành phố Seoul 

Vừa qua,Chính quyền thành phố Seoul đã công bố kế hoạch phủ kín mạng Wi-Fi trên toàn thành phố vào năm 2022,họ hướng đến sẽ cung cấp dịch vụ Wi-Fi miễn phí cho tất cả người dân và du khách Seoul.

Người ta đã làm một cuộc khảo sát với hơn 700 người du khách nước ngoài đến Hàn Quốc thì có đến 55% du khách cảm thấy rất thích thú và ngạc nhiên khi có thể kết nối wifi miễn phí tại các ga tàu, sân bay, nhà hàng,...và những nơi công cộng. Hàn Quốc hướng đến phủ sóng wifi tại 12.000 địa điểm những nơi công cộng trên toàn quốc.

Với kế hoạch của Seoul, khi được thực hiện thì tính ra các khu vực trong đô thị sẽ được bao phủ bởi Wi-Fi miễn phí của thành phố, dự kiến ​​sẽ tăng từ 31%-100% trong các khu vực công cộng và dân cư quan trọng đều sẽ được phủ sóng Wifi miễn phí.

 

Vào năm 2022, thành phố Seoul có kế hoạch thiết lập 23.750 điểm truy cập không dây.Như vậy so với thời điểm hiện tại số điểm truy cập không dây là 7,420 thì vào năm 2022 sẽ tăng gấp ba lần về số điểm truy cập không dây. Theo chính quyền của thành phố, các điểm công công như trạm xe buýt và các hệ thống giao thông công cộng sẽ được lắp đặt mạng wifi trước tiên.Vì tại những nơi này có rất nhiều người qua lại cần có wifi để sử dụng cho những công việc hay giải trí. Số tiền dự kiến đầu tư cho kế hoạch phủ sóng wifi miễn phí nhằm tạo ra một hệ thống internet trển toàn thành phố này khoảng 102,8 tỷ won.

Từ kế hoạch này, là tiền đề tạo ra các dịch vụ internet khác nhau như dịch vụ đỗ xe thông minh và dịch vụ an toàn cho người già sống một mình. Thông qua, kế hoạch này cũng là cách mà Seoul đưa ra để thu hút những khách du lịch, du học sinh nước ngoài đến đây.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Xóm 6,Thôn Minh Khai-Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản