GĐ Cường Đi Làm Hồ Sơ Du Học Thăm Nhà Học Sinh

GĐ Cường Đi Làm Hồ Sơ Du Học Thăm Nhà Học Sinh

Ngày 16-05-2019 Lượt xem 903

Trên đời này có muôn vạn nghề, mỗi ngày trôi đi mối tương quan cầu sinh cung, cung tìm đến cầu là nguyên tắc hình thành của các ngành nghề.

 

Ai biết được khi còn là một người nghèo khó, làm nhân viên của một công ty Hàn Quốc .GĐ Cường lại nghĩ đến rằng mai sau đây mình sẽ trở thành một người làm dịch vụ Xử Lý Hồ Sơ Du Học cho các bạn học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc học tập để bước đến sự tươi sáng của cuộc đời!

Một công việc khó khăn nhưng lại rất ý nghĩa  mà giờ đây chính GĐ Cường rất hạnh phúc, rất yêu nghề và tận lực cho công việc!

CÔNG TY DU HỌC EMMANUEL  TRONG CHUYẾN THĂM

GIA ĐÌNH HỌC SINH ĐI DU HỌC 

GĐ Cường Xử Lý Hồ Sơ Du Học Thăm Nhà Học Sinh Kỷ Niệm Đầu Đông 2018

 

Lưu Niệm GĐ Cường Đi Làm Hồ Sơ Du Học Thăm Nhà Học Sinh Ngày Mưa Rét Đầu Đông 2018

Ai cũng phải trải những bước ngoặt của cuộc đời, và bước ngoặt vào đại học là một bước quan trọng trong cuộc đời của nhiều bạn trẻ. Bước ngoặt này lại là bước Du Học Hàn Quốc, sang đất nước bạn xa xôi, thật là thách thức là cuộc đời!!!

Bởi lẽ rằng, việc lựa chọn một ngành nghề một trường đại học, nó quyết định một nửa thành công của cả đời của một con người!!!

Rất nhiều người đã học và rồi chẳng bao giờ dùng đến tấm bằng đại học của mình, và xong lại thành công trong một công việc khác, thậm trí là một lĩnh vực khác chẳng hề liên quan đến những gì mình đã học ở. Điều này xảy ra cả với Lê Văn Lộc là Chuyên viên SEO của công ty. Đã phải học rất nhiều nghành nghề để chọn lựa cho mình một lối đi riêng đến sự thành công!

Nói như vậy để bạn đọc sẽ có thể hiểu được, cảm nhận được công tác của GĐ Cường là việc nguy ngại như thế nào!

Phần đọc thêm :

 1. CHUẨN BỊ KHI ĐI DU HỌC
 2. HỌC TIẾNG HÀN CÓ KHÓ KHÔNG
 3. ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN
 4. ĐẶC ĐIỂM DU HỌC HÀN QUỐC

Giữa việc phải đi lại làm thủ hồ sơ thật dễ dàng, nhưng điều khó và hệ trọng nhất của công việc này là Tư Vấn Du Học cho các bạn học sinh và gia đình...

Làm sao và như thế nào để có thể giúp các bạn Du Học Sinh muốn đi du học nhờ đến Công Ty Emmanuel có được sự lựa chọn trường, lựa trọn ngành nghề đúng nhất cho cuộc đời con người ấy!

GĐ Cường Xử Lý Hồ Sơ Du Học Thăm Nhà Học Sinh Kỷ Niệm Đầu Đông 2018

 

Nếu một trái tim không thành thật, một tấm lòng không tận tâm, một con người không cố gắng hết sức về tương lai của các bạn trẻ thì chẳng xứng đáng để đứng vào vị trí làm chức vụ Tư Vấn và Xử Lý Hồ Sơ Du Học!!!

Vì ấy chẳng phải số tiền cho một học sinh đi du học là số tiền lớn đâu, mà tương lai của một bạn trẻ, thành bại của một cuộc đời, một con người ấy là điều hệ trọng trong công việc của GĐ Cường!!

Một ngày thứ bảy, cái rét đầu tiên của mùa đông 2018, ấy ai chẳng ngờ được, ngày Công Ty Emmanuel hẹn bạn du học sinh Kiến Thụy này đến thăm nhà bạn này là cái này mưa to cho cái rét, cho cái không khí lạnh vật lộn.

Thế nhưng niềm vui khi bạn học sinh và gia đình bạn vui cười, hài lòng với sự tư vấn của GĐ Cường, thì anh trở về lại càng đầy tràn nhiệt huyết cho công việc của mình. Liền lập tức thúc dục Lộc mau chóng giúp anh ghi lại, lưu lại kỷ niệm của đời mình.

Cái xúc sau những năm tháng làm việc, có lẽ ngày hôm nay 08/12 là ngày thời tiết ảm đạm nhất, là lại ngày thành công nhất trong công việc Tư Vấn Du Học của GĐ Cường.

 

Công Ty Du Học Hàn Quốc Emmanuel thật xin chân thành cảm ơn gia đình bạn Hoàng Văn Chiến đã tiếp đón tình cảm, tạo ra bầu không khí tuyệt vời để cho anh Cường đại diện cho công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình!

Kính chúc gia đinh bạn luôn luôn hạnh phúc và sẽ nhận thật nhiều thông tin tốt lành của bạn Chiến từ đất nước Hàn Quốc gửi về!

tìm hiểu thêm :

 1. xử lý hồ sơ du học hàn quốc
 2. quy trình đi du học hàn quốc
 3. trung tâm du học uy tín tại hải phòng

Những thủ tục còn lại để bạn chiến hoàn thành bước đầu du học của bạn Chiến công ty sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành chúng trong thời gian sớm nhất, để cùng chung vui đi đến sân bay tiễn bạn đến với ước mơ của đời mình, thành thật gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn!!!

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: duhocemmanuel@gmail.com.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel
Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat