ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Du học sinh nhận visa du học Hàn Quốc ngay khi ăn tết xong

Ngày: 05-02-2020 | Lượt xem: 611

Sau những ngày đợi chờ và mong mỏi  có được visa du học , hai du học sinh Hàn Quốc tại Emmanuel vừa nhận visa ngay sau khi ăn tết xong và chuẩn bị cho chuyến bay vào tháng 3/2020 sắp tới.

Niềm vui đã thật sự được vỡ òa khi các du học sinh Hàn Quốc tại trung tâm Emmanuel trong ngày 05/02/2020. Như vậy sau những ngày nghỉ ngơi ăn tết cổ truyền cùng gia đình thì các bạn đã có được niềm vui trọn vẹn khi nhận được cuốn visa trên tay để sẵn sàng cho một hành trình mới tại đất nước Hàn Quốc, để có thể chắp cánh ước mơ và vươn đến thành công.

Lần này có 2 bạn cùng đăng ký du học tại một trường đại học tại Hàn Quốc, đó là trường đại học Bucheon- một trường đại học uy tín, thu hút nhiều du học sinh quốc tế.

Dự kiến hai bạn là Lê Văn Tình và Đặng Văn Khiêm sẽ bay trong tháng 3 tới này.

Mặc dù đến từ miền Trung của đất nước là Nghệ An nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong xử lý những hồ sơ xấu, Emmanuel đã nhanh chóng và hoàn thiện hồ sơ của bạn Tình để Tình có thể xin được visa và bay trong tháng 3.

Du học sinh:Lê Văn Tình

Quê quán: Nghệ An

Nhận visa:05/02/2020

Dự kiến bay: trong tháng 3

Du học trường: Đại học Bucheon

Du học sinh Lê Văn Tình (người mặc áo phao trắng sữa)

Khiêm cũng là một trường hợp nằm trong hồ sơ xấu bởi vì bạn ấy ở mức tuổi cao so với nhiều học sinh khác đi du học. Thế nhưng khi đến với Emmanuel, Khiêm cũng đã có cơ hội tiếp tục được trải nghiệm nền giáo dục tại Hàn Quốc, để có thể tiếp tục học hỏi và theo đuổi ước mơ của mình.

Du học sinh:Đặng Văn Khiêm

Sinh ngày 03/12/1996

Quê quán: Hải Phòng

Nhận visa:05/02/2020

Dự kiến bay: trong tháng 3

Du học trường: Đại học Bucheon

Du học sinh Đặng Văn Khiêm (người mặc áo phao đen )

Trường đại học Bucheon là một trong những trường đại học rất có chất lượng trong việc đào tạo, được rất nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa là điểm đến du học. Đây thật sự là một ngôi trường đáng để bạn ghi danh và học tập tại Xứ sở Kim chi.

Thông tin tổng quan

Địa chỉ trường: 25, Sinheung-ro 56 beon-gil, Wonmi-gu, thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc (Thành phố Bucheon cách Seoul khoảng 30 km

Trường thành lập năm 1979

Web trường: https:// www.bc.ac.kr.

Trường đại học Bucheon đã đạt được nhiều thành tích được các cơ quan giáo dục công nhận và từ nơi đây đã đào tạo ra biết bao nhiêu những nhân tài cho quốc gia và thế giới

Đại học Bucheon nằm tại khu vực có địa thế vô cùng lý tưởng và thuận lợi cho việc đi lại giữa các thành phố, đặc biệt là di chuyển đến Seoul. Tại đây các hoạt động thương mại, giao lưu buôn bán diễn ra khá nhộn nhịp, giao thông cũng khá thuận tiện, với các tuyến tàu điện ngầm được kết nối giữa Bucheon với Seoul và các khu vực khác.

 

Ngành đào tạo:

Các lĩnh vực đào tạo của trường đại học Bucheon:

– Khóa học tiếng Hàn

– Kỹ thuật, cơ khí

– Nghệ thuật và Giáo dục thể chất

– Khoa học tự nhiên

– Khoa Nghệ thuật

– Khoa kỹ thuật

– Khoa học xã hội và nhân văn

Bạn đang có ước mơ du học Hàn Quốc mà chưa tìm thấy một công ty du học nào uy tín để có thể đăng ký cho việc du học của mình. Còn chờ gì mà không đến ngay với Emmanuel- công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hải Phòng để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời với những dịch vụ của công ty.

Để đăng ký du học Hàn Quốc hoặc cần tư vấn về những vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc, hãy gọi điện cho chúng tôi tại Hotline 096.192.9998 bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản