ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Du học sinh nhận được visa du học bay trong kỳ tháng 9/2019

Ngày: 12-09-2019 | Lượt xem: 781

Visa du học  là một thứ vô cùng quan trọng đối với mỗi du học sinh.Vì không có visa coi như là bạn có ao ước, có mong muốn bao nhiêu thì ước mơ của bạn cũng không thể hoàn thành.Dưới đây là thông tin một du học sinh của công ty nhận được visa để bay trong kỳ tháng 9/2019

Học sinh Lê Công Sỹ trong ngày nhận visa 

Từ một nơi rất là xa so với thành phố Hải Phòng, chàng trai trẻ Lê Công Sỹ đến từ Nghệ An đã nuôi ước vọng đi du học Hàn Quốc từ khi còn là học sinh.Sau những năm tháng tưởng chừng như ước mơ “du học Hàn Quốc” của Sỹ sẽ không thành hiện thực vì những khó khăn khác nhau. Và nhất là bạn ấy nghĩ mình là chàng trai nhà quê, lại còn ở Nghệ An thì có đi du học Hàn Quốc được không.Vì Sỹ đã thấy nhiều bạn bè của mình đã từng đăng ký du học Hàn Quốc nhưng rồi thất bại chỉ vì mình ở Nghệ An( vì nhiều trường tại Hàn không nhận những học sinh hộ khẩu thuộc về miền Trung).Thế nhưng ước mơ đó lại được bừng sáng khi qua một vài người giới thiệu có công ty du học Emmanuel tại Hải Phòng có thể nhận hồ sơ của cả những người miền trung.Sỹ đã quyết định ra Hải Phòng và cùng gia đình quyết định ký hợp đồng du học với công ty du học Emmanuel.

Kết quả là ngày 11/09/19 Lê Công Sỹ đã nhận được visa du học Hàn Quốc và dự kiến là 25/09 sẽ bay sang Hàn Quốc để bắt đầu việc học tập của mình.

Khi có được visa không những Sỹ vui mừng mà cả gia đình bao gồm bố mẹ và anh chị em của Sỹ cũng rất phấn khởi và vui mừng khi nhận được tin báo.

Visa Du học của bạn Lê Công Sỹ 

Lê Công Sỹ :02/07/1997

Du học trường :Đại học JEONJU

Dự kiến bay :25/09/2019

Hiện tại công ty du học Emmanuel vẫn đang tuyển du học sinh Hàn Quốc cho tháng 12/2019. Nếu  bạn muốn đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay vì thời gian từ khi làm hồ sơ cho đến nhận được visa bay cũng phải mất 3-4 tháng.Vì vậy nếu không muốn bị bỏ lỡ thời gian bay thì hãy đưang ký với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

Du học Emmanuel

Thắp sáng giấc mơ của bạn

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản