ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Thiệu Hóa Thanh Hóa

Ngày: 11-01-2020 | Lượt xem: 545

Du học Hàn Quốc là đề tài đã không còn xa lạ với nhiều người bởi phong trào đi du học Hàn Quốc những năm gần đây thật sự HOT với giới trẻ. Và việc tìm kiếm một công ty du học uy tín là điều rất cần thiết cho những ai có ước mơ du học.

Công ty du học Emmanuel đang là địa chỉ uy tín nhất về du học Hàn Quốc tại Thiệu Hóa Thanh Hóa

Với phương châm hoạt động luôn nêu cao “ chữ tín” cùng với tinh thần “nhiệt tâm” Công ty du học Emmanuel đã chiếm được sự yêu mến và tin cậy của nhiều quý khách hàng. Emmanuel luôn làm việc với trách nhiệm cao và hướng đến lợi ích và thành công của học sinh.

Công ty du học Emmanuel là công ty chuyên tư vấn về du học Hàn Quốc và cung cấp các dịch vụ liên quan đến du học Hàn Quốc như dịch thuật, công chứng, chứng minh tài chính, xử lý du học Hàn Quốc….Khi bạn đến với Emmanuel bạn sẽ không phải đau đầu với đống hồ sơ giấy tờ  vì tất cả sẽ được chúng tôi giúp bạn làm và sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian, chi phí phát sinh đáng kể cho bạn để bạn có thể bay một cách nhanh nhất.

Nếu bạn băn khoan và lo lắng về vấn đề chọn trường tại Hàn Quốc thì Emmanel xin chúc mừng bạn vì khi bạn đến với Emmanuel bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng tiện ích của công ty, đồng thời bạn cũng sẽ được giới thiệu đến những trường uy tín và chất lượng, những trường nằm trong Top 1% mà bạn không cần trải qua phỏng vấn, giúp bạn giảm tối đa khả năng trượt visa

Để có thể trải nghiệm du học Hàn Quốc, hãy đến với công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Thiệu Hóa Thanh Hóa để được tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn của công ty bạn nhé!

Có rất nhiều điều trước khi đi du học Hàn Quốc mà bạ cần quan tâm đến để tránh bỡ ngỡ và có thể bắt kịp với cuộc sống tại Hàn Quốc cách nhanh chóng để soonhs tốt hơn. Một trong những vấn đề cần quan tâm là về việc làm thêm đối với diện du học mà bạn đưang ký. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm “ ở các diện visa” thì vấn đề làm thêm có gì khác nhau nhé!

 

Vấn đề làm thêm ở các diện visa du học

Liệu rằng du học sinh tại Hàn Quốc khi đi làm thêm có đủ tiền để chi trả học phí ở trường .Đó là câu hỏi mà hều hết các bậc phụ huynh của du học sinh quan tâm .Chúng ta sẽ nói đến điều này qua các diện visa khác nhau nhé .

Với diện visa D4-1

Đây là visa du học tiếng Hàn .Theo quy định, với diện visa D4-1 thì du học sinh phải sau 6 tháng nhập học mới được đi làm thêm. Thời gian làm thêm 20 giờ/ tuần.  Các ngày nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ tết không hạn chế giờ làm.

Như vậy phải mất 6 tháng bạn không hề có thu nhập mà hoàn toàn phải nhờ vào sự trợ cấp của gia đình .Nên bạn cần chuẩn bị số tiền ăn ở trong vòng 6 tháng trước khi mình có thể đi làm .

Xét về mức độ chi tiêu ở Hàn Quốc là không quá đắt đỏ .Mỗi học sinh chi phí ăn uống, sinh hoạt , nhà ở  mất khoảng 12-15 triệu /tháng.

Tiền học phí từ 6-12 triệu /tháng tùy trường

Sau 6 tháng học sinh có thể ra ngoài làm thêm và kiếm được khoảng 18-20 triệu/tháng .Như vậy tính ra thì số tiền học sinh làm thêm cũng có thể đủ cho việc ăn uống sinh hoạt và đóng tiền học phí mà không cần gia đình phải lo thêm .

 

Với diện visa D2

Diện visa D2 là diện du học hệ đại học ,cũng sec bị hạn chế trong vấn đề làm thêm .Tuy nhiên chỉ cần được cấp chứng minh thư và cục quản lý nhập cảnh chấp nhận đăng ký đi làm thêm thì khi đó bạn có thể ra ngoài làm thêm .

Tuy nhiên khoảng thời gian chờ đợi để mọi thủ tục và giấy tờ cũng mất gần 2 tháng. Sinh viên diện visa D2 cũng chỉ được làm 25 giờ/ tuần.Ngoài ra 2 kỳ nghỉ hè và đông có thể làm thoải mái.

 

Ở diện visa này các bạn thường có trình độ tiếng Hàn tốt .Nên việc xin việc làm có mức lương cao cũng dễ dàng hơn so với diện visa D4-1.Những bạn học chuyên ngành sẽ có vốn tiếng Hàn tốt hơn. Vì thế dễ tìm được công việc với mức thu nhập cao từ 20 – 25 triệu đồng .Số tiền này có thể đủ để chi trả học phí và ngay cả tiền ăn uống ,sinh hoạt của học sinh .

Nếu có cơ hội tìm được một công việc ổn định và tốt thì mức thu nhập của học sinh du học có thể sẽ còn hơn nữa .

 Với diện visa D4-6

Đây là diện visa du học nghề , ở diện visa này thì học sinh sẽ được tạo điều kiện cho đi làm nhiều hơn . Và cũng có nhiều công việc mà học sinh có thể làm hơn so với hai diện visa bên trên .

Về mức thu nhập thì học sinh có thể có mức lương từ từ 23-25 triệu đồng/ tháng.

Nhìn chung thì ở cả 3 diện visa (tương ứng với 3 diện du học ) nếu học sinh biết cân bằng chi tiêu thì hầu hết các bạn đều không phải quá áp lực về tài chính .Vì mức chi phí của du học sinh tại Hàn Quốc  cả về tiền ăn , tiền ở ,sinh hoạt đều ở mức vừa phải .

Vì vậy nếu bạn có đang lo lắng vấn đề tài chính khi đi du học thì qua bài viết này bạn đã biết mối lo đó là không cần thiết .Vì bạn hoàn toàn có khả năng để có thể lo được những chi phí cho việc ăn học của mình tại Hàn Quốc mà không phải áp lực tài chính trên gia đình của mình .

Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm du học Hàn Quốc ngay hôm nay! Hãy gọi tại hotiline 096.192.9998 để đăng ký bạn nhé

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn