ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Lang Chánh- Thanh Hóa

Ngày: 17-01-2020 | Lượt xem: 612

Một trong những con đường để đi đến thành công được nhiều bạn trẻ áp dụng ngày nay đó là chọn du học Hàn Quốc thay vì học tập tại Việt Nam. Đây thật sự là một lựa chọn đúng đắn vì Hàn Quốc là một quốc gia đáng để cho ta học hỏi.

Con đường đi đến thành công mà nhiều bạn trẻ ngay nay chọn lựa đó là du học Hàn Quốc.

Chiến lược của nước ta là “ hội nhập quốc tế” với mục đích tạo mối quan hệ quốc tế với nhiều quốc gia, đồng thời đây cũng là chiến lược thúc đẩy phát triển kinh tế mạnh mẽ của nước ta. Trước tình hình đó tạo điều kiện thuận lợi cho du học Hàn Quốc được phát triển mạnh mẽ. Một phần là phía Hàn Quốc đang có mối quan hệ đối tác tốt đẹp với Việt Nam nên có nhiều chính sách mở cửa để du học sinh Việt Nam sang du học.Mặt khác thì du học Hàn Quốc là cơ hội để những người  trẻ Việt Nam có thể gia tăng tri thức, được học hỏi, trải nghiệm một nền giáo dục chất lượng như Hàn Quốc.

Để có thể chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ chọn du học Hàn Quốc thì không thể không nói đến các công ty du học Hàn Quốc vì thông qua các công ty đó thì các bạn trẻ mới có cơ hội đi du học Hàn Quốc. Bởi vì phần xử lý hồ sơ du học rất phức tạp, chưa kể đến việc chứng minh tài chính của gia đình, bố hoặc mẹ, điều này lại là một trở ngại lớn với rất nhiều gia đình bình dân Việt Nam.

Công ty du học Emmanuel – một trong những công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Lang Chánh Thanh Hóa, công ty đã là cầu nối du học Hàn Quốc cho hàng trăm bạn trẻ mỗi năm.

 Emmanuel với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, xử lý hồ sơ du học, chứng minh tài chính,dịch thuật….cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ với chất lượng và uy tín.

>>>Công ty du học Emmanuel là công ty đang là công ty uy tín hàng đầu tại Lang Chánh Thanh Hóa với chất lượng và uy tín<<

Điều đặc biệt nữa là Công ty du học Emmnuel hiện đang là đại diện của rất nhiều trường đại học,cao đẳng tại Hàn Quốc.Trong đó có rất nhều trường nằm trong Top trường 1%(visa thẳng) mà học sinh không phải trải qua phỏng vấn Đại sứ quán ,hạn chế được tối đa khả năng trượt visa.

Nếu bạn ở địa bàn huyện Lang Chánh Thanh Hóa, muốn tư vấn du học Hàn Quốc hoặc trải nghiệm du học Hàn Quốc, hãy gọi tại hotline 096.192.9998 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ công ty bạn nhé!

Bạn đã có dự định du học Hàn Quốc ở khu vực nào chưa? Một trong những khu vực được nhiều bạn chọn lựa đó là thủ đô Seoul, bởi nơi đây đem lại những lợi ích tuyệt vời cho bạn khi theo học đây. Thế nhưng các bạn cần nắm được mức chi phí khi du học tại Seoul là như thế nào để tránh tình trạng bị sẽ ngạc nhiên với mức chi phí tại đây khi hơn so với các nơi khác.

 

Mức chi phí tại Seoul Hàn Quốc dành cho du học sinh quốc tế

1.Chi phí đi lại

Thủ đô Seoul là thủ đô hiện đại, tráng lệ bậc nhất của Hàn Quốc.Với các tòa nhà cao ốc chọc trời và hệ thống giao chằng chịt với nhiều các tuyến đường khác nhau riêng biệt dành cho những phương tiện giao thông khác nhau. Có rất nhiều lựa chọn khi một người muốn di chuyển từ A đến B.Bạn có thể chọn đi xe bus, tàu điện ngầm, taxi,….Nhưng hãy xét xem tuyến đường của bạn là gần hay xa, trong thành phố hay ngoài thành phố để chọn phương tiện di chuyển cho phù hợp.Thường thì khoảng cách gần sẽ đi xe bus hoặc taxi,khoảng cách xa hoặc đi ra ngoài thành phố đi tàu điện ngầm. Ở Hàn Quốc người ta sử dụng chủ yếu bằng thẻ giao thông cho các phương tiện, tiền mặt được sử dụng ít hơn.Lời khuyên cho bạn nếu bạn là người đi lại nhiều thì nên mua thẻ giao thông để tiết kiệm thêm chi phí.

Mức chi phí 1 tháng cho việc lại khoảng 30,000-50,000 won.

 

2.Chi phí ăn uống

 Khi đi du học một trong những vấn đề được du học sinh quan tâm là vấn đề ăn uống.Đây là vấn đề quan trọng đòi hỏi bạn cần có được sự hiểu biết.Tại các trường đại học tại Hàn Quốc và nhất là tại Seoul các trường luôn có căng tin cho sinh viên có thể ăn uống tại trường bằng cách đăng ký và đóng tiền ăn mỗi tháng.Tuy nhiên ăn uống trong căng tin cũng hạn chế và thường là đồ ăn không được nóng hoặc có thể là không hợp khẩu vị. Cách tốt nhất vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có thể ăn uống theo sở thích thì bạn nên tự nấu ăn.Ở Seoul có rất nhiều những chợ để bạn có thể đi chợ và tự mua đồ ăn để nấu nướng. hãy nhớ là khi đi chợ bạ được phép trả giá để có thể mua được giá rẻ nhất nhé. Hai chợ lớn mà sinh viên thường đi đó là chợ ở Jegi-Dong và Majang. Ước tính bạn mất khoảng từ 300,00-400, 000 Won chi phí cho tiền ăn.

 

3.Chi phí chỗ ở

Về chỗ ở cho sinh viên quốc tế có thể ở tại ký túc xá với mức chi phí cũng khá vừa phải.Tuy nhiên thì khi ở trong ký túc xá sẽ hạn chế nhiều điều.Bạn có thể tìm cho mình một căn phòng bên ngoài và rủ thêm những bạn bè khác nữa cùng ở để chía sẻ chi phí. Nếu là phòng đơn chỉ mất từ 150-200 won/tháng. Phòng đôi thì phải từ 200-300 won/tháng với đầy đủ tiện nghi,có cả chỗ nấu nướng riêng biệt rất sạch sẽ.  Khi thuê nhà ở ngoài bạn phải làm hợp đồng từ 1 năm trở lên với chủ nhà và phải đặt cọc một số tiền nhất định.Nhìn chung thì việc ở ký túc hay ở bên ngoài thì cũng không chênh nhau chi phí là bao.Vấn đề là bạn cần xác định ở đâu để thuận tiện cho bạn cho việc sinh hoạt, học tập và làm thêm.

 

4.Chi phí sinh hoạt khác

Các chi phí sinh hoạt khác như tiền điện thoại,internet ,điện,nước,…sẽ chi phí từ 50-100 đô mỗi tháng.Chi phí ít hay nhiều còn phụ thuộc vào mùa đông hay mùa hè.Với mùa hè thường tiền điện sẽ cao hơn mùa đông.Tuy nhiên nếu lạnh quá thì cũng phải dùng máy sưởi nhiều khi đó chi phí ngang với mùa hè.Để có thể tiết kiệm chi phí vào mùa đông thì bạn có thể sắm chăn điện,máy sưởi loại nhỏ, loại máy tiết kiệm điện năng.Nó cũng sẽ giúp bạn giảm được chi phí đáng kể

Trên đây, chúng tôi mới đưa ra những thông tin chi phí mang tính ước tính vì vậy nó có thể thay đổi. Nhìn chung thì Hàn Quốc là một quốc gia phát triển và có nền giao dục bậc nhất Châu Á.Tuy nhiên mức chi phí cho các du học sinh tại Hàn Quốc là khá hợp lý và rẻ hơn nhiều sơ với các quốc gia Anh , Pháp, Mỹ,…Trong khi đó bạn vẫn được tiếp cận với nền giáo dục có tầm cỡ trên thế giới và bạn còn được tạo điều kiện để được đi làm thêm 20h/tuần để góp phần trong chi phí sinh hoạt và đóng tiền học ở trường.

Chúc bạn thành công với du học Hàn Quốc !

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn