ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hậu Lộc – Thanh Hóa

Ngày: 10-01-2020 | Lượt xem: 566

Bạn đã tìm thấy một công ty nào chắp cánh cho ước mơ du học Hàn Quốc của bạn chưa? Nếu chưa hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé! Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình ngay khi bạn đọc bài viết này!

Công ty du học Emmanuel tư vấn du học Hàn Quốc tại quận Hậu Lộc Thanh Hóa

Công ty du học Hàn Quốc Emmanuel trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Công ty chúng tôi tự hào là công ty được giới chuyên môn đánh giá là công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hậu Lộc Thanh Hóa.

Công ty du học Emmanuel hoạt động chuyên trong các lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, đào tạo và tuyển sinh du học sinh Hàn Quốc,công ty luôn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa và nhiều tỉnh thành khu vực miền Bắc. Emmanuel vào hàng tháng vẫn liên tục tuyển sinh và hàng năm đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học Hàn Quốc.

 

Nếu bạn đang ở Hậu Lộc và có mơ ước du học Hàn Quốc mà chưa biết phải tìm một công ty du học uy tín thì hãy đến với công ty Emmanuel. Khi đến với Emmannuel, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ của công ty vô cùng tiện ích. Tiện ích ở chỗ là chúng tôi sẽ làm trọn gói cho bạn hầu hết những giấy tờ cần thiết để  có thể xin visa, bạn không cần phải mất thời gian và đi lại tốn kém mà lại còn có được visa du học một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian bay.  

Đặc biệt hơn là khi bạn là một du học sinh tại công ty thì bạn sẽ được miễn phí 100% học phí học tiếng. Du học sinh luôn được quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất từ quá trình tư vấn, cho đến khi nhận được visa du học và ngay cả trong quá trình học tập tại Hàn thì công ty cũng là cầu nối giữa nhà trường và học sinh để có thể quan tâm và sát sao học sinh cách tốt nhất.

Vậy bạn đã biết nên chọn khu vực nào của Hàn Quốc để đi du học hay chưa? Nó là điều vô cùng quan trọng đấy bạn Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu về khu vực nên chọn khi đi du học Hàn Quốc cần có những tiêu chí gì bạn nhé!

Chọn lựa khu vực đi du học Hàn Quốc ?

Việc đi du học ,đặc biệt là du học Hàn Quốc đang dần trở nên khá phổ biến với nhiều gia đình người Việt bởi mức chi phí du học Hàn Quốc là quá hợp lý cho mọi người. Thế nhưng vấn đề đặt ra là đi du học Hàn Quốc tại khu vực nào cũng là một vấn đề cần quan tâm và để ý đến. Bạn cần để ý đến các tiêu chí sau bạn nhé

* Chọn khu vực có những trường chất lượng

Hàn Quốc với hệ thống nhiều trường đại học phân bố khắp các vùng trong cả nước .Nhưng nói về mức độ tập trung thì tại thủ đô Seoul là nơi mà sẽ tập trung nhiều trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc nhất .Vì vậy mà được học tại các trường cao đẳng ,đại học trong thủ đô Seoul là niềm mong ước của rất nhiều sinh viên bởi lẽ họ sẽ được học trong một môi trường với chất lượng và trình độ giảng dạy cao .Mặt khác tại Seoul sẽ là nơi tuyệt vời để sống ,nhất là Seoul lại là một thành phố bậc nhất của Hàn Quốc với cuộc sống và mọi hoạt động diễn ra cả trong đêm .Tuy nhiên với các trường cao đẳng ,đại học tại Seoul mức đầu vào đối với sinh viên là khá cao .Điểm trung bình có thể phải đạt từ 7.0 trở lên ,rồi phải có trình độ tiếng Hàn Topik 3 và khi học lên chuyên ngành phải có tiếng Hàn Topik 4 .

 

* Chọn khu vực có cơ hội việc làm cao

Khi chọn khu vực trường học ,bạn cần lưu ý và quan tâm ngoài chất lượng đào tạo của trường và các yếu tố khác ra thì một vấn đề tối quan trọng bạn cần quan tâm nữa là khu vực trường của bạn học có ở gần thành phố không ? khu vực đó có nhiều dịch vụ hay nhà hàng ,quán ăn không ? Tại sao việc học khu vực nào lại liên quan đến việc nơi đó có nhiều nhà hàng , quán ăn không để làm gì ? Lý do là liên quan đến vấn đề việc làm .Bởi lẽ nếu trường học của bạn ở một khu vực nông thôn và xa thành phố thì chắc chắn việc tìm kiếm việc làm  thêm là khó khăn ,mà nếu có kiếm được việc thì cũng là những công việc lao động chân tay vất vả .Ngược lại, khi khu vực trường bạn học nằm ở một thành phố ,chẳng hạn như thành phố Seoul hay một thành phố nào đó thì những dịch vụ tại nơi đó sẽ là rất nhiều, kéo theo việc làm tạo ra là vô số .Các du học sinh có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc trong các quán ăn, nhà hàng ,…với mức lương cao .Chính vì vậy lời khuyên cho bạn khi du học Hàn Quốc là nên đi du học những khu vực của thành phố hoặc gần thành phố để có thể dễ kiếm cho mình một công việc góp phần giảm chi phí cho gia đình .

 

* Chọn khu vực(trường) có học bổng

Seoul là thủ đô tập trung các trường đại học lớn nhất cả nước .Đồng thời tại các trường đại học, cao đẳng tại Seoul đều là những trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế .Nhằm mục đích thúc đẩy các sinh viên cố gắng trong học tập và đồng thời góp phần giảm chi phí cho sinh viên .

 

* Chọn khu vực có giao thông thuận tiện

Từ Seoul được liên thông đến tất cả các khu vực khác của cả nước bằng các phương tiện xe bus, tàu điện , tàu hỏa ,máy bay.Bạn có thể lựa chọn phương tiện phù hợp cho mình trong việc đi lại khoảng cách gần hay xa ,trong thành phố hay ngoài thành phố

Các khu vực khác hoặc vùng quê có thể sẽ ít phương tiện giao thông hơn so với Seoul. Đôi khi sẽ hạn chế cho việc di chuyển.

* Chọn khu vực (trường) có học phí hợp lý

Mức học phí học khóa tiếng Hàn ở Seoul và nơi khác chênh lệch nhiều hơn học chuyên ngành. Độ chênh lệch về mức học phí học tiếng tại thủ đô Seoul với các tỉnh khác cụ thể như sau;

  – Mức học phí khóa tiếng Hàn tại Seoul từ 5000$ - 9000$/năm.

  – Mức học phí khóa tiếng Hàn tại các nơi khách từ: 4000$ -7000$/năm.

Bên cạnh đó hãy xét đến tiền ăn uống, sinh hoạt nữa bạn nhé. Thông thường tại Seoul ăn uống và chi phí sẽ rất đắt đỏ, cao hơn so với các khu vực thành phố khác.

 

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những so sánh tương đối khi du học tại Seoul Hàn Quốc và các cùng khác .Qua đó bạn hãy cân nhắc và có thể đưa ra chọn lựa cho phù hợp với sở thích , tài chính của mình và gia đình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm những thông tin về du học Hàn Quốc hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại hotline 096.192.9998 bạn nhé! .

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn