ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Đông Sơn Thanh Hóa

Ngày: 09-01-2020 | Lượt xem: 852

Hiện tại có rất nhiều các công ty du học Hàn Quốc được mở ra để có thể đáp ứng được nhu cầu học hỏi, phát triển tri thức của giới trẻ. Tuy nhiên để có thể tìm được một công ty du học Hàn Quốc để được tư vấn và trải nghiệm du học Hàn Quốc là một chuyện khác 

Ngày nay xu hướng “Hàn Quốc hóa” đang phổ biến và lan rộng ra trong giới trẻ. Điều đó được thể hiện qua phong cách ăn mặc, âm nhạc, phim ảnh. Từ đó văn hóa, lối sống của người Hàn đang có ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực đến các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Hiện nay, lại tiếp đến là phong trào đi du học Hàn Quốc đang ngày trở nên phổ biến,đặc biệt là khu vực huyện Đông Sơn Thanh Hóa,có rất nhiều học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp đại học đăng ký đi du học Hàn Quốc .Vì vậy mà cũng có rất nhiều trung tâm du học được mở ra để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ đó.

Công ty du học Emmanuel là một trong những công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Đông Sơn và trong cả tỉnh Thanh Hóa được mọi người biết đến.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnhvực đào tạo tiếng Hàn và đặc biệt là du học Hàn Quốc. Công ty chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng các dịch vụ của công ty.

Đến với Emmanuel bạn sẽ tiết kiệm được thời gian làm hồ sơ, nhanh chóng có visa để bay sớm nhất và tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh. Dịch vụ của công ty luôn đạt được những tiêu chí “nhanh-gọn- tiết kiệm”.

Hiện tại, trong khu vực tỉnh Thanh Hóa nói chung và khu vực huyện Đông Sơn nói riêng thì công ty du học Emmanuel đang là địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn có ước mơ du học Hàn Quốc.Vậy bạn đã tìm hiểu qua một trường đại học nào để có thể theo học khi đi du học chưa? Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu về trường đại học có tên là trường ĐH Bách Khoa Hàn Quốc bạn nhé !

 

1. Giới thiệu về trường

Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc được thành lập năm 1997, có tọa loạ lạc tại tỉnh Gyeonggi-do, gần thủ đô Seoul, nơi đây là khu vực có tập trung các khu công nghiệp lớn trong cả nước.

Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc được thành lập nhằm đào tạo ra nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp, thông qua hợp tác tích cực với các trường đại học khác, cùng các doanh nghiệp các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Với hệ thống giáo dục sáng tạo,kèm với ứng dụng thực tế. Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc đã trở thành một trong những trường đại học thu hút đông đảo sinh viên quốc tế tại Hàn Quốcvà đồng thời trường cũng được đánh giá cao trong việc đào tạo ra những kỹ sư, nhân tài cung cấp mọt nguồn nhân lực chất lượng cho các ngành công nghiệp của Hàn Quốc.

 

 

2. Thế mạnh của trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc

CSinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá cao từ các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp luôn đạt ở mức cao

CĐội ngũ giảng viên đều là những giáo sư có giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, có thể mang đến cho sinh viên những tiết học vô cùng thú vị và hiệu quả cao.

CTrường có liên kết với các doanh nghiệp để có thể thực hiện những sáng kiến và trao đổi kỹ thuật với nhau tạo một đà phát triển và sự sáng tạo từ các sinh viên 

CSinh viên được học trong môi trường năng động và sáng tạo, được tạo điều kiện để có thể phát huy khả năng sáng tạo và phát minh của mình với những ý tưởng xuất sắc.

 

3. Chương trình đào tạo

Hệ đào tạo

Đối với hệ Đại học 

 • Công nghệ cơ khí
 • Cơ khí chế tạo
 • Công nghệ điện tử
 • Công cơ nghệ điện tử
 • Khoa học máy tính
 • Thiết kế game
 • Công nghệ hóa sinh học
 • Công nghệ vật liệu mới
 • Khoa học thiết kế
 • Công nghệ nano quang học
 • Công nghệ năng lượng và điện
 • Quản trị kinh doanh

Tiền hoc phí với các ngành học cụ thể sẽ khác nhau. Nó sẽ dao động truong khoảng 7.294.000 won ~ 8.589.000 won

Đối với hệ Cao học

 • Cao học chung
 • Quản trị kinh doanh công nghệ kỹ thuật
 • Kiến thức kỹ thuật và năng lượng nền tảng

Chi phí cao học dao động từ 3.650,000 won ~ 7.650.000 won

 

4. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Trường đại học bách khoa Hàn Quốc có mở ra các lớp đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.Các lớp học được mở ra với mục đích trang bị tiếng Hàn cho sinh viên để có đủ trình độ theo học tiếp lên chuyên ngành.

Sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với các giảng viên là những người xuất sắc trong chuyên môn và am hiểu nhiều lĩnh vực về văn hóa, con người Hàn Quốc có thể cung cấp đến cho các sinh viên

Một năm sinh viên sẽ có 4 kỳ học, một kỳ là 10 tuần học.

Học phí: $1.200/ học kỳ ( Nhân với 4 kỳ/năm)

 

5. Học bổng

Sinh viên có nhiều xuất học bổng hấp dẫn dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Học bổng hạng nhất- 30 học phí, hạng nhì- 20% học phí ,hạng ba- 10% học phí.

 

ĐỂ ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC TẠI ĐÔNG SƠN THANH HÓA  HÃY GỌI NGAY 096.192.9998 !                        

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản