ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Bỉm Sơn-Thanh Hóa

Ngày: 08-01-2020 | Lượt xem: 592

Nếu bạn ở huyện Bỉm Sơn Thanh Hóa và đang muốn tìm kiếm một công ty du học hàn Quốc uy tín thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty du học Hàn Quốc uy tín, đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa để chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc.

Văn hóa hàn Quốc đang có ảnh hưởng mạnh mẽ trong giới trẻ của Việt Nam qua những bộ phim ăn khách về tình cảm của Hàn Quốc và những ngôi sao trong làng giải trí,…và những năm gần đây thì là xu hướng “Hàn Quốc hóa” trở nên phổ biến và lan rộng ra trong giới trẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay trong xu thế xã hội hóa và phát triển kinh tế thì phong trào đi du học Hàn Quốc đang ngày trở nên phổ biến,đặc biệt là với các học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Kéo theo đó có rất nhiều trung tâm du học được mở ra nhưng không phải trung tâm nào cũng có uy tín.

Công ty du học Emmanuel là một trong những công ty du học uy tín nhất tại huyện Bỉm Sơn và trong cả tỉnh Thanh Hóa được mọi người biết đến.Với thành tích chưa một học sinh bị rớt visa và chuyên xử lý những hồ sơ xấu.Chúng tôi cam kết và sẽ luôn mang đến sự hài lòng đến với tất cả các quý khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất. Sau đây Công ty du học Emmanuel sẽ cùng các bạn tìm hiểu những lý do chọn du học Hàn Quốc là điểm đến du học của giới trẻ

 

1. Được tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau

 

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa truyền thống lâu đời kết hợp với nền văn minh hiện đại. Có rất nhiều khu di tích, ngôi làng cổ kính và nhiều di sản văn hóa đang được bảo tồn và lưu truyền cho thế hệ sau.

Nền văn hóa truyền thống vẫn được Hàn Quốc giới thiệu cho các nước qua các phim tình cảm lãng mạn, âm nhạc K-Pop và các môn nghệ thuật biểu diễn. Qua đó, Hàn Quốc được rất nhiều quốc gia yêu mến bởi nét độc đáo trong nền văn hóa lâu đời của mình.

Cuộc sống du học tại Hàn Quốc rất thú vị và độc đáo trong nền văn hóa và cuộc sống thường ngày, tạo một cảm giác thân quen, gần gũi. Cho dù các du học sinh xa nhà nhưng khi làm quen với cuộc sống tại Hàn Quốc họ đều trở nên yêu mến con người và đất nước Hàn Quốc. Chưa kể đến việc bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa, con người từ những quốc gia khác đến Hàn Quốc để du học. Nó thật là một cuộc sống đa màu sắc, đa văn hóa và bạn chắc chắn có thể học hỏi được rất nhiều từ nơi đây.

2.Được học tập trong nền giáo dục tiên tiến

Hàn Quốc là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Nền giáo dục Hàn Quốc sẽ giúp bạn học cách lãnh đạo và có tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai. Vì thế du học Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn ngay bây giờ

Hệ thống giáo dục Hàn Quốc là một nền giáo dục chất lượng, nổi tiếng với hệ thống các trường đại học.Có nhiều trường tại Hàn Quốc được xếp hạng trên toàn thế giới . Ba trường đại học lớn nhất thế giới được công nhận là Đại học Quốc gia Seoul , Đại học Hàn Quốc và Đại học Yonsei.

 Các trường đại học đều có chương trình hướng nghiệp, tư vấn và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vì vậy mà tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm chiểm đến 75% và sinh viên ra trường đều là những người có khả năng và xuất sắc trong công việc. Nên không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học Hàn Quốc nằm trong số những trường tốt nhất ở châu Á.

 

Các giảng viên tại các trường đại học đều là những người tâm huyết, nhiệt tình và có trình độ chuyên sâu cao. Từ đó, họ đào tạo ra các sinh viên cũng đều là những sinh viên có trình độ và sâu sắc như họ. Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học tại Hàn Quốc được đánh giá rất cao về khả năng làm việc cho đến ý thức, giao tiếp. Nếu bạn đang có ý định du học thì đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục của Hàn Quốc - Nền giáo dục bậc nhất Châu Á và mang tầm cỡ thế giới. 

 

4.Đi lại thuận tiện với chi phí rẻ

Nếu bạn đã đến Hàn Quốc thì bạn sẽ thấy hệ thông giao thông tại đây. Có rất nhiều phương tiện cho bạn di chuyển từ các khu vực khác nhau trong và ngoài thành phố một cách nhanh chóng. Đặc biệt là hệ thống tàu điện ngầm là một phương tiện di chuyển với chi phí rẻ mà lại rất nhanh,bởi tốc độ của tàu điện ngầm là từ 300-400km/h. Ngoài ra, còn có xe bus, taxi cho việc di chuyển với địa điểm gần trong một khu vực.

5.Lợi thế về cơ hội việc làm trước và sau tốt nghiệp

Một trong những lợi thế của du học Hàn Quốc là sinh viên du học được phép đi làm thêm ngoài thời gian học. Mỗi tuần sinh viên được làm thêm 20h, qua đó mà sinh viên có thể kiếm thêm được một số tiền đáng kể góp phần chi phí ăn ở, sinh hoạt và đóng học phí. Chính vì thế, học sinh Việt Nam mới có cơ hội đi du học Hàn Quốc nhiều như vậy.

Ngoài cơ hội làm thêm, khi theo học tại trường đại học bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty tại Hàn Quốc khi họ tổ chức tuyển dụng tại trường. Khi về Việt Nam cánh cửa cơ hội cũng mở ra cho bạn là rất lớn khi các công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam ngày càng nhiều và họ cần có những người biết tiếng Hàn và hiểu họ để có thể làm việc cho họ. Khi đó, những du học sinh tại Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của các công ty Hàn Quốc.

Để đăng ký du học Hàn Quốc hãy gọi ngay tại 096.192.9998 để hưởng được những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn