Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Bá Thước Thanh Hóa

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Bá Thước Thanh Hóa

Ngày 17-01-2020 Lượt xem 625

Với ước mơ du học Hàn Quốc thì nhiều bạn trẻ đã thành công với ước mơ này khi các bạn thực sự có bước đi táo bạo là đăng ký du học Hàn Quốc tại một trường đại học. Còn bạn thì sao? Hãy cùng hành động ngay hôm nay để trải nghiệm con đường đến thành công nào bạn ơi!

Với những ưu điểm của mình, công ty du học Emmanuel đang là công ty dẫn đầu về lĩnh vực du học Hàn Quốc tại Thanh Hóa :

  • Rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ
  • Chi phí phải chăng
  • Tài chính minh bạch, rõ ràng
  • Có nhiều đối tác là các trường TOP 1%
  • Bao trượt visa
  • Giảm thiểu chi phí phát sinh
  • Có xe đưa đón tại sân bay hai chiều
  • Cùng nhiều ưu đãi, tiện ích hấp dẫn khác

Emmanuel đang là lựa chọn của rất nhiều các quý khách hàng tại Thanh Hóa, đặc biệt công ty còn được đánh giá là công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Bá Thước Thanh Hóa với những dịch vụ chất lượng luôn làm hài lòng quý khách hàng , kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Những dịch vụ của công ty Emmanuel

?Tư vấn du học: Du học Hàn Quốc là lĩnh vực hoạt động chủ đạo của công ty.

?Dịch vụ hỗ trợ: xử lý hồ sơ, chứng minh tài chính,  hoàn tất thủ tục xin visa, thăm thân, du lịch Hàn Quốc

?Luyện phỏng vấn visa

?Dịch thuật Hàn Ngữ, Anh Ngữ,…

?Đào tạo ngoại ngữ: tiếng Hàn, tiếng Anh,…

Hàn Quốc là một quốc gia văn minh nhưng cũng là một quốc gia có những quan niệm và nguyên tắc sống rất riêng biệt, đòi hỏi mỗi du học sinh tại Hàn Quốc phải chú ý đến khi sống ở đó. Nếu bạn chưa biết về những nguyên tắc đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để trở là du học sinh tốt bạn nhé!

 

Một vài điều đáng chú ý khi sống ở Hàn Quốc

1.Chú ý về ghế ngồi

Hàn Quốc rất chú trọng đến vấn đề ăn nói,chào hỏi và cả vấn đề về chỗ ngồi nữa. Người Hàn Quốc đặc biệt bày tỏ sự kính trọng đối với những người lớn tuổi qua cách ưu tiên ghế ngồi dành cho người già cả.Luôn có chỗ ngồi riêng cho những người già trong các phương tiện giao thông công cộng. Chỗ ngồi đó đặc biệt dành cho người già, ngay cả khi những người khác không còn chỗ ngồi họ cũng ko ngồi lên chỗ đó.Vì người Hàn quan niệm rằng đó “không phải chỗ của mình” cho nên dù ghế có trống thì cũng không ai ngồi lên.

2.Hãy nhớ không viết tên ai đó bằng mực đỏ

Nếu bạn chưa biết điều này bạn hãy tìm hiểu nhé, vì người Hàn không thích một ai đó viết tên của mình với mực đỏ. Với Việt Nam chuyện đó là bình thường và mực đỏ thường là để chấm bài hay đánh dấu điều gì đó quan trọng mà thôi. Nhưng với Hàn Quốc họ dùng mực đỏ để viết tên những người đã khuất. Nếu ai đó viết tên của họ với mục đỏ là có nghĩa mình đang cố ý rủa họ với sự không tốt lành. Vì thế khi là một du học sinh hãy chú ý đến điều này để tránh làm mất lòng những người bạn của bạn chỉ vì không hiểu biết.

 3.Không nên ăn mặc hở hang

Hàn Quốc là một đất nước văn minh nhưng về nét truyền thống vẫn luôn được bảo tồn. Vì thế Hàn Quốc rất chú ý đến vấn đề ăn mặc,họ không thích những ai ăn mặc quá hở hang và kiểu khoe thân. Có thể với các nghệ sĩ hay nhóm nhạc thì khác nhưng với những người dân bình thường họ luôn là những người ăn mặc thể hiện sự trang trọng, lịch sự và quí phái. Nếu bạn ăn mặc một cách không kín đáo có thể sẽ để lại thiện cảm không tốt trong lòng của người Hàn Quốc.Nhất là đối với những người già cả thì họ hoàn toàn không thích việc một người nữ ăn mặc hở vai hoặc quần áo quá ngắn.

Chắc chắn khi là một du học sinh bạn sẽ có cơ hội đến thăm những gia đình bạn bè người Hàn Quốc. Khi đó hãy để ý cách mình ăn mặc để tạo thiện cảm tốt với họ bạn nhé!

 

4.Giữ thuần phong mỹ tục

Nếu bạn theo dõi các phim tình cảm của Hàn Quốc so với các phim của Châu Âu hay Châu Mỹ thì Hàn Quốc vẫn bày tỏ một sự khép mình trong chuyện tình cảm và khi họ bày tỏ tình cảm không quá phô trương hay lộ liễu giống như các phim của Mỹ hay Châu Âu. Hàn Quốc luôn bày tỏ một sự chuẩn mực trong các mối quan hệ. Họ không tỏ ra quá thân mật nhưng luôn có giới hạn, ngay cả với hai người yêu nhau. Hàn Quốc rất văn minh nhưng họ vẫn luôn thuần phong mỹ tục.

5. Sống biết ơn

Người Hàn Quốc là những người sống có tình có nghĩa.Khi một ai đó mà giúp đỡ hay làm một điều gì đó dù là nhỏ cho một người Hàn thì họ sẽ nhớ mãi người đó và họ cũng sẽ bày tỏ tình cảm, sự quý mến đối với người giúp đỡ mình như mời người đó uống cà phê hay trả tiền cho một bữa ăn,…Đó là cái cách mà người Hàn bày tỏ để tỏ lòng biết ơn và sự quý mến. Còn đối với những người khác họ không có thói quen để làm như vậy, dĩ nhiên không phải là luôn luôn nhưng thường sẽ là như vậy.

Bạn là một học sinh du học tại Hàn Quốc thì nên biết những điều này để cư xử cho đúng khi sống trong môi trường của người Hàn Quốc.Vì chính bạn là đại diện bộ mặt cho cả một dân tộc khi sinh sống trên đất nước bạn, hãy trở thành một người ngoại quốc văn minh và sẵn lòng đối xử lại với họ như vậy.

Ngoài những điều đáng chú ý bên trên, còn có rất nhiều điều đáng chú ý khác nữa. Khi bạn sinh sống ở Hàn Quốc hãy học hỏi và tìm hiểu thêm để tạo được ấn tượng tốt với người Hàn Quốc bạn nhé!

Để đăng ký du học Hàn Quốc hãy gọi 096.192.9998 để hưởng được những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

 

 

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat