ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc không phải phỏng vấn năm 2020

Ngày: 07-02-2020 | Lượt xem: 847

Bạn có nghĩ rằng đi du học Hàn Quốc mà không cần phải trải qua phỏng vấn không? Bạn có tin nổi không? hãy cùng tìm hiểu điều đó ngay sau đây bạn nhé!

Thông thường khi đăng ký du học Hàn Quốc thì các du học sinh phải trải qua những đợt phỏng vấn của trường hoặc Đại sứ quán với những câu hỏi hóc búa và khó đoán trước được. Vì thế, mỗi khi nói phỏng vấn Đại sứ quán là các bạn du học sinh thường có chung một lỗi lo lắng và sợ hãi vì không biết nên chuẩn bị những gì để có thể trả lời những câu hỏi mà phía Đại sứ quán đưa ra.

Có rất nhiều trường hợp hồ sơ của du học sinh rất đẹp và không thiếu một giấy tờ gì cho việc xin visa. Tuy nhiên chỉ với việc bị vướng mắc phần phỏng vấn từ phía Đại sứ quán trong những câu hỏi mà họ đưa ra mà bạn học sinh đó không được tiếp nhận hồ sơ xin visa.

Chỉ nói qua như thế thôi chắc bạn cũng thừa hiểu được tầm quan trọng và rủi ro rất cao khi bạn phải phỏng vấn tại Đại sứ quán. Vì vậy, có một giải pháp để các bạn tham gia du học Hàn Quốc không phải trải qua phỏng vấn Đại sứ quán đó là đăng ký du học tại những trường nằm trong Top 1% nhận visa thẳng, đây là những trường được đặc cách mà khi học sinh đăng ký tại trường sẽ không phải phỏng vấn. Vậy hãy cùng Emmanuel tìm hiểu qua visa  thẳng là thế nào bạn nhé!

1. Cùng tìm hiểu “Visa thẳng” là như thế nào?

Bình thường thì khi đi du học Hàn Quốc luôn phải trải qua phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam .Nhưng khi nói đến việc bạn đăng ký du học tại trường trong Top 1% ( Dưới 1% học sinh bỏ trốn ) thì đồng nghĩa là bạn sẽ ở trong diện "visa thẳng" hay hiểu đơn giản là bạn không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc .

2.Du học Hàn Quốc dễ dàng với visa thẳng

Khi đã hiểu biết được visa thẳng là như thế nào chắc hẳn là học sinh đi du học bạn sẽ mong mỏi có được diện visa thẳng bởi vì khi đó bạn sẽ không phải phỏng vấn qua Đại sứ quán . Vậy để có được Visa thẳng bạn cần làm gì ?

Để có được "Visa thẳng" bạn cần đăng ký vào các trường Đại học , Cao đẳng là những trường đã được Bộ giáo dục Hàn Quốc và tổ chức thẩm định chất lượng công bố về tỉ lệ phần trăm học sinh bỏ trốn , tỉ lệ đó phải không quá 1%. Khi đó bạn sẽ được cấp một mã Code VISA của trường .Sau đó bạn sẽ dùng mã đó lên Đại sứ Quán nộp cùng với hồ sơ kèm theo để xin Visa .Để có mã Code chỉ trong vòng khoảng 1 tháng nhưng để có được visa bạn cần chờ đợi phía Đại sứ quán xử lý ,có thể sẽ mất thời gian vì rất nhiều hồ sơ được nộp lên Đại sứ Quán mỗi ngày .Vì vậy khi có mã Code thì hãy nhanh chóng lên Đại sứ quán để nộp nếu bạn không muốn phải chời đợi lâu .

 

3.Các bước xin visa thẳng

Bước 1: Nộp hồ sơ cho trường bạn du học tại Hàn Quốc.Sau đó bạn cần chờ đợi vì khi nộp hồ sơ sang bên trường thì Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ mất một thời gian xét hồ sơ của bạn, nếu có thiếu gì hay cần bổ sung những giấy tờ gì thì Trường sẽ báo lại vì không chỉ về phía trường mà hồ sơ của bạn còn được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của tỉnh / thành phố nơi Trường trực thuộc.Bạn yên tâm là công ty sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thứ .Khi hồ sơ hoàn tất Trường sẽ gửi thư mời về cho bạn để chuẩn bị nộp tiền học phí.

Bước 2: Khi mà hồ sơ của bạn được xét xong thì bạn sẽ được cấp một Mã Visa .Mã đó bạn sẽ dùng để lên Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam để xin visa để có thể bay .

Bước 3: Nộp Mã Visa kèm theo các giấy tờ liên quan xong thì bạn chỉ cần chờ đợi để nhận Visa thôi.Thường thì khoảng 15-20 ngày là nhận được visa

4. Trải nghiệm Du học Hàn Quốc đơn giản với Visa thẳng

 “Visa thẳng” mang lại cơ hội  cho rất nhiều các bạn trẻ với du học Hàn Quốc. Khi phải phỏng vấn Đại sứ quán thì đó là một áp lực rất lớn cho các học sinh các bạn phải đối diện với rủ ro cao .Nhưng với chương trình “ Visa thẳng” nó giảm thiểu rủi ro trượt Visa vì không phải phỏng vấn tại đại sứ quán và hầu như là không có trường hợp rớt hay không nhận được Visa .

 

Hiện tại Công ty du học Emmanuel là công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học Hàn Quốc và công ty đang là đối tác của nhiều trường Đại học Top 1% tại Hàn Quốc ở các khu vực khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm du học Hàn Quốc hoặc muốn được tư vấn về “ Du học Hàn Quốc” hãy liên hệ với chúng tôi tại Hotline 096.192.9998 bạn nhé!

Chúc bạn sẽ thành công với ước mơ du học Hàn Quốc của mình!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn