ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Công ty du học Emmanuel tiễn học sinh bay kỳ tháng 9/2019

Ngày: 30-09-2019 | Lượt xem: 1276

Đêm 29/09 vừa qua, công ty  du học Emmanuel lại có thêm cuộc chia tay “Tiễn chân” bạn Phạm Thị Hồng Hạnh- một du học sinh tại công ty du học Emmanuel của chúng tôi.

Công ty du học Emmanuel tiễn chân bạn Phạm Thị Hồng Hạnh bay sang Hàn 

Như chúng tôi đã cập nhật lần trước về thông tin Hạnh nhận được visa du học Hàn Quốc  .Đó là Hạnh là một cô gái tuy nhỏ bé nhưng cô rất mạnh mẽ và chăm chỉ học tập. Đặc biệt Hạnh đã nuôi ước mơ đi du học từ hồi còn là học sinh. Khi nhìn thấy bạn bè của mình hay những người khác đi du học Hàn Quốc, Hạnh đã rất mong mỏi đến lượt mình. Rồi ước mơ đó cũng thành sự thật vào ngày 29/09 vừa qua Hạnh đã chính thức chia tay gia đình, bố mẹ, bạn bè của mình để bay sang Hàn Quốc học tập.

Từ 20h30 tối ngày 23/09, công ty du học Emmanuel đã thuê một chuyến xe để chở bố mẹ của Hạnh cùng bạn bè, người thân và đại diện của công ty du học Emmanuel gồm giám đốc và một số nhân viên cũng cùng đi để tiễn chân Hạnh ra sân bay Cát Bi để bay sang Hàn Quốc.Cuộc tiễn chân đã diễn ra trong sự xúc động và lưu luyến vô cùng.

Du học sinh Hàn Quốc:

Phạm Thị Hồng Hạnh 20/05/1996

Du học trường: Đại học JEONJU

Địa điểm: Sân bay Cát Bi Hải Phòng

Trường Đại học JEONJU- Trường đại học mà Hạnh sẽ học tập

Đại học Jeonju là trường đại học tư nhân.Trường có 8 trường đại học thành viên, 59 khoa, là trường đại học tổng hợp hệ 4 năm với 9 trường đào tạo sau đại học, 68 hệ thạc sĩ, tiến sĩ; với trên 600 du học sinh nước ngoài đến từ 67 quốc gia trên thế giới.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo giáo dục chất lượng và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế.

Các chương trình đào tạo của trường:

Chương trình đào tạo tiếng Hàn: Trường đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế, 1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 3, 6, 9, 12.

Bên cạnh chương trình đào tạo tiếng, trường còn đào tạo bậc đại học và sau đại học, với các chuyên khoa như: Khoa Nhân văn Khoa học Xã hội ;Quản trị Kinh doanh và Kinh tế; Vật lý trị liệu và Khoa học phóng xạ ;Đại học Kỹ thuật Nghệ thuật và Điền kinh; Văn hoá và Du lịch; Giáo dục Văn hóa và Công nghiệp; Sáng tạo Nghệ thuật Tự do, ...

Hiện tại công ty du học Emmanuel vẫn đang tuyển du học sinh Hàn Quốc cho tháng 12/2019. Nếu  bạn muốn đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay vì thời gian từ khi làm hồ sơ cho đến nhận được visa bay cũng phải mất 3-4 tháng.Vì vậy nếu không muốn bị bỏ lỡ thời gian bay thì hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn