ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Các bạn du học sinh nhận được visa 27/06/19

Ngày: 29-06-2019 | Lượt xem: 1012

Bạn đang chuẩn bị cho việc du học thì Visa là một thứ không thể thiếu được .Bởi vì visa hay thị thực chính là sự chứng thực của một quốc gia cấp cho người nước ngoài có thể nhập cảnh vào đất nước của họ.Không ngoại lệ đối với các học sinh muốn đi du học thì cũng cần có visa du học để đó là xác nhận của trường cũng như đại sứ quán của quốc gia đó cho bạn có đủ yêu cầu để vào đất nước họ để học tập .

Khó khăn trong việc xin visa

Theo thông tin được cập nhật từ  Đại sứ quán Hàn Quốc ở tại Việt Nam thì hiện tại họ đang xiết chặt hơn trong việc cấp visa cho các học sinh du học để tránh những tình trạng học sinh bỏ trốn ra ngoài để đi làm . Và hiện tại các trường của Hàn Quốc họ cũng rất e dè trong việc nhận học sinh Việt Nam cũng vì lý do trên .Nên các trường tại Hàn Quốc cũng có những biện pháp khá cứng rắn đối với phía đối tác là các công ty du học Hàn Quốc tại Việt Nam và kèm theo là các yêu cầu đối với học sinh như học bạ , điểm phẩy ,… Vì vậy mà các công ty du học Hàn Quốc đang gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn về việc xin visa cho học sinh du học .

Du học sinh được cấp visa

Mặc dù có những khó khăn trong những thời gian vừa qua trong việc xin visa nhưng công ty du học Emmanuel với sự nỗ lực không ngừng , không bỏ cuộc cùng với kinh nghiệm xin visa trong những năm qua thì tất cả các bạn học sinh đăng ký du học đều đã được cấp visa.Nó là niềm vui vỡ òa của không chỉ các bạn học sinh nhưng nó cũng là niềm vui mừng của công ty , sau bao thời gian đầu tư giải quyết những  vướng mắc về giấy tờ pháp lý thì cuối cùng công ty và các bạn học sinh đã thu được kết quả như mong đợi.Các bạn du học sinh đã có được visa và đã sẵn sàng cho trải nghiệm mới tại đất nước Hàn Quốc .

Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường của mình !

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : 1A Mỹ Liệt-Lưu Kiếm-Thủy Nguyên-Hải Phòng .Mrs Hoàn : 0962 211 366 
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản