ẢNh đại diện

Điểm tin Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hoằng Hóa -Thanh Hóa

Ngày: 09-01-2020 | Lượt xem: 599

Công ty du học Emmanuel đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh về lĩnh vực du học Hàn Quốc.

Công ty du học Emmanuel tự hào là công ty du học mang lại sự hài lòng và tin cậy cho nhiều quý khách hàng.Phương châm làm việc của Emmanuel là Uy tín-Chuyên nghiệp-Tận tâm-Hiệu quả để nhắm đến mục tiêu làm lên thành công của các em học sinh,sinh viên.

Chuyên sâu về du học Hàn Quốc:Chúng tôi cũng tự hào là công ty làm chuyên một lĩnh vực về du học Hàn Quốc.Với khẩu hiệu hoạt động của công ty là “Your success-our devotion” sự tận tâm,tận tụy,tận tình của chúng tôi sẽ làm nên thành công cho bạn.

Là đối tác với nhiều trường tại Hàn Quốc : Công ty du học Emmnuel hiện đang là đại diện của rất nhiều trường đại học,cao đẳng tại Hàn Quốc.Trong đó có rất nhều trường nằm những trường đại học của Hàn Quốc và còn là trường Top 1%(visa thẳng) mà học sinh không phải trải qua phỏng vấn Đại sứ quán ,hạn chế được tối đa khả năng trượt visa.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hoằng Hóa Thanh Hóa để được tư vấn và trải nghiệm du học Hàn Quốc ngay nào bạn ơi!

Bạn đang chuẩn bị du học Hàn Quốc, bạn đã biết một hồ sơ du học Hàn Quốc bao gồm những giấy tờ gì chưa? Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu vấn đề đó ngay sau đây bạn nhé!

 

Một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì ?

Có rất nhiều học sinh và phụ huynh đặt ra câu hỏi “một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì?”.Hôm nay công ty du học Emmanuel xin được giải đáp thắc mắc đó để cho tất cả những ai về sau có thắc mắc này cũng sẽ có thể hiểu được.

 

I, Hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc

Khi đăng ký du học Hàn Quốc, có rất nhiều những loại giấy tờ cần chuẩn bị cho quá trình xin visa. Sau đây Emmanuel xin được liệt kê” Một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì” một cách chi tiết để các bạn đi du học có thể nắm được để chuẩn bị cho tốt.

Các loại giấy tờ chuẩn bị cho một hồ sơ du học Hàn Quốc

1.Tờ khai thông tin của cá nhân và gia đình(Bố, mẹ, anh,chị, em)

2.Giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập(Tự viết tay )

3.Ảnh 3×4 và ảnh 4×6 ( nền trắng)

4.Sơ yếu lý lịch:( 2 bản) công chứng trong vòng 3 tháng

5.CMND của học sinh, Bố và Mẹ, hoặc người bảo lãnh học viên(2 bản công chứng trong 3 tháng gần nhất)

6.Hộ khẩu của giá đình( 2 bản công chứng)

7.Bằng tốt nghiệp THPT         (Bản gốc)   

8.Học bạ cấp 3(Bản gốc)        

9.Bảng điểm THPT(CĐ, ĐH nếu có)

10.Bằng tốt nghiệp THPT ( Cao đẳng, ĐH nếu có)

11.Giấy khai sinh( 2bản ) công chứng trong 3 tháng gần nhất

12.Hộ chiếu:Bản gốc (Hộ chiếu phải còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm)

13.Sổ tiết kiệm trên 10,000 USD(Bản sao sổ tiết kiệm có dấu của ngân hàng, thành lập được 6 tháng trở lại)

14.Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 10,000 USD (Có xác nhận của ngân hàng)

15.Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất(Sổ đỏ): 2 bản công chứng.

Lưu ý: Những giấy tờ là bằng cấp, bảng điểm, hộ chiếu phải là bản gốc. Ngoài ra các giấy tờ khác phải đảm bảo số lượng và phải được công chứng của cơ quan có thẩm quyền, không quá 3 tháng trở lại.

 Điều kiện du học Hàn Quốc.

Ngoài ra, bạn cần phải biết thêm điều kiện du học Hàn Quốc là phải đảm bảo các yêu cầu sau :

- Tốt nghiệp THPT (CĐ, ĐH) không quá 3 năm

- Điểm GPA của 3 năm phải 6.0 trở lên( trường hợp dưới 6.0 có thể xem xét), không có điểm nào yếu.

- Đảm bảo vấn đề về sức khỏe.

- Có khả năng về tài chính

Như vậy bạn đã biết được những giấy tờ cần thiết cần phải chuẩn bị cho một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc cũng như những điều kiện về du học Hàn Quốc. Nếu có bất kì thắc mắc nào trong vấn đề về giấy tờ , hồ sơ du học Hàn Quốc bạn có thể liên hệ với công ty du học Emmanuel tại hotline 096.192.9998 để được tư vấn một cách MIỄN PHÍ bạn nhé!

Công ty du học Emmanuel – Nơi trao trọn niềm tin!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn