ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Trường Đại học Tongwon Hàn Quốc

Ngày: 17-10-2019 | Lượt xem: 1011

Các bạn đang có ước mơ du học nghề tại Hàn Quốc có biết trường đại học, cao đẳng mà bạn cần phải chọn lựa để theo học hay chưa? Điều đó là rất quan trọng vì nó sẽ góp phần tạo nên sự thành công của bạn trong tương lại. Hôm nay, công ty du học Emmanuel xin giới thiệu với bạn một trường đại học nghề đào tạo rất chất lượng và uy tín tại Hàn Quốc, xứng đáng để bạn ghi danh.

Thông tin về trường Đại học Tongwon

Trường Đại học Tongwon thành lập từ năm 1993 tại thành phố Gwangju, Gyeonggi cách thủ đô Seoul 40km, là một trong những đơn vị giảng dạy danh tiếng và được nhiều học sinh theo học qua mỗi năm học. Trường luôn biết khai thác và phát huy những thế mạnh của sinh viên và của trường nên dù là thành lập không quá lâu nhưng trường đại học Tongwon đã gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận. Trường hiện nay có gần 4000 sinh viên trong nước và quốc tế đang theo học.

 

Là một trường đại học có tuổi đời trẻ nên trường đã không ngừng nỗ lực, cải tiến trong các chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy. Đồng thời, trường cũng tập trung đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị trong việc dạy và học. Bởi vậy đại học Tongwon đã có thể bắt kịp với các trường đại học có bề dày lịch sử và được sắp vào một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt tại Hàn Quốc.

 

Chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của trường mỗi năm được nâng lên kéo theo số lượng sinh viên trong và ngoài nước đăng ký ghi danh học tập tại trường tăng trong mỗi năm. Vì vậy , quy mô của trường cũng phải mở rộng để đáp ứng lại nhu cầu của sinh viên.Trường tiếp nhận rất nhiều học sinh trong nước và quốc tế mỗi năm. Đại học Tongwon là một trường đại học trẻ với những phương pháp giảng dạy và phát triển rất trẻ trung và tiến bộ xứng đáng là nơi cho bạn có thể phát triển chính mình với ước mơ du học Hàn Quốc.

 

Trường đại học Tongwon có mục tiêu hướng đến sẽ sẽ đạt được Giấy chứng nhận  đánh giá Trường Đại Học dạy nghề  tốt nhất và dự định mô thêm 3 ngành học mới là Tiếng Anh thực hành,  ngành Quân sự,và ngành Y tế Phúc lợi. Trường đại học Tongwon cố gắng duy trì 68% tỷ lệ việc làm sinh viên và 95% tỷ lệ nhập học bằng cách đặt ra những nỗ lực tốt nhất với hy vọng sẽ nâng cao uy tín của Trường trên khắp Hàn Quốc và thế giới

 

Chương trình đào tạo của trường Đại học

Kỳ tuyển sinh hàng năm: tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.

Trường Đại học Tongwon tuyển sinh cho các ngành sau:

Ngành nghề đào tạo

Thời gian học

Ngành nghề đào tạo

Thời gian học

Thiết kế

 

4 năm

Kiến trúc

 

4 năm

An sinh xã hội

 

 

4 năm

Sức khỏe & làm đẹp

 

4 năm

Du lịch khách sạn

 

4 năm

Thể thao

 

4 năm

Công nghệ thông tin

 

4 năm

Xã hội học

 

4 năm

 

Những ưu điểm nổi trội của Đại học Tongwon

 • Giao thông đi lại thuận tiện, chỉ cách thủ đô Seoul 30 phút đi xe .
 • Là trường thu hút nhiều học sinh quốc tế
 • Trường Tongwon đã đạt được nhiều giải thưởng như Giải thưởng lãnh đạo trong hợp tác công nghiệp-trường đại học (LINC) Dự án Fostercủa Bộ Giáo dục, Khoa học & Công nghệ,….
 • Trường có hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ của sinh viên và phát triển kỹ năng sống cho sinh viên.
 • Sinh viên được hướng nghiệp và hỗ trợ xin việc làm sau khi ra trường. . Nhà trường luôn đảm bảo 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm và sinh viên đang theo học tại trường sẽ có những công việc làm thêm phù hợp.

Chi phí và điều kiện tuyển sinh

Chi phí theo học tại trường Tongwon bao gồm:

– Học phí 1 năm: $4,450

– Ký túc xá 6 tháng: $840

Điều kiện tuyển sinh

Điều kiện tuyển sinh của trường Đại học Tongwon:

Kỳ tuyển sinh hàng năm: tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.

– Đã tốt nghiệp THPT, trung cấp hoặc cao đẳng, đại học (không quá 3 năm)

– Điểm trung bình GPA đạt 6.0 trở lên, không có điểm yếu

– Đảm bảo tài chính đi học

– Không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Xóm 6,Thôn Minh Khai-Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản