ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MYONGJI 

Ngày: 08-10-2019 | Lượt xem: 1093

Một trong những  trường Đại học danh giá nhất Hàn Quốc (Theo Study Abroad Foundation) và nhiều thành tích đào tạo giáo dục khác nữa. Trường Đại học Myongji đáng là điểm đến cho bạn khi du học tại Hàn Quốc 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MYONGJI 

1. Giới thiệu sơ lược về trường

 • Tên tiếng Anh: Myongji University
 • Năm thành lập: 1948
 • Số lượng sinh viên: 28.000 sinh viên
 • Ký túc xá: 1.039.000 KRW/ 4 tháng
 • Địa chỉ: Myongji Univ., Namgajwa 2-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Korea
 • Website: https://www.mju.ac.kr

Trường Đại học Myongji là trường tư thục danh tiếng được thành lập vào năm 1948 với hai cơ sở đào tạo. Cơ sở 1 nằm tại thủ đô Seoul là khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn; cơ sở 2 khuôn viên khoa học tự nhiên tọa lạc tại thành phố Yoshin cách thủ đô Seoul.

Đây là ngôi trường đào tạo có chất lượng và quy mô với phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới. Các giảng viên đều là những giáo sư có kinh nghiệm, giàu tri thức và nhiệt tâm. Môi trường học lý tưởng cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất một cách đầy đủ và hiện đại nhất.

Trường Đại học kinh doanh trực thuộc Đại học Myongji đã được giấy chứng nhận thẩm định giáo dục kinh doanh từ viện thẩm định giáo dục kinh doanh Hàn Quốc (KABEA), và trường Đại học công nghệ nhận được giấy chứng nhận giáo dục công nghệ của viện thẩm định công nghệ Hàn Quốc (ABEEK).

 

2. Thành tích của trường ĐH Myongji

 – Trường ĐH Myongji nằm trong Top 23 các trường Đại học danh giá nhất Hàn Quốc (Theo Study Abroad Foundation)

–Là địa điểm tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế và nhận được tài trợ từ chính phủ và do chính phủ Hàn Quốc lựa chọn vào năm 2008.

–Trường Đại học Myongji là vinh dự là một trong 2 trường trên thế giới và đầu tiên ở Châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện.(năm 2011)

-  Với những thành tích nổi bật đó, trường Đại học Myongji đang ngày càng thu hút các sinh viên trong nước và các du học sinh quốc tế đi đến học tập và nghiên cứu.

- Vị trí thuận lợi: Trường tại Yongin chỉ cách thủ đô Seoul khoảng 1h đồng hồ đi tàu điện ngầm. Khuôn viên này cũng gần với các tòa nhà trung tâm, công viên vui chơi và những ngôi làng truyền thống. Khi sinh viên học tập tại đây sẽ có cơ họi trải nghiệm những nơi này.

Khuôn viên Yongin của trường tọa lạc giữa thiên nhiên tươi đẹp, cách Seoul 1 tiếng di chuyển. Khuôn viên cũng gần các nơi như tòa thị chính Yongin, làng truyền thống Hàn Quốc và công viên vui chơi lớn nhất Hàn Quốc.

3.Đào tạo tiếng Hàn

 - Tại trường đại học Myongji có những lớp tiếng Hàn ngắn hạn nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ cho các sinh viên. Với những sinh viên trao đổi thì học phí tiếng Hàn được giảm 50%.

- Ngày học trong tuần: thứ 2- thứ 6

- Thời gian học: 9h-13h

- Thời gian khóa học: 10 tuần

- Số sinh viên: 10-15 bạn/lớp

- Học phí học tiếng Hàn ở Yongin Campus = 4,800,000 won/năm

- Học phí học tiếng Hàn ở Seoul Campus = 5,600,000won/năm

- Phí đăng ký nhập học = 50,000 won

- Học bổng: có giá trị 100,000 won/kỳ cho học sinh có điểm số cao nhất.

4. Chuyên ngành đào tạo

*Cơ sở Seoul

Trường đại học trực thuộc

Chuyên ngành đào tạo

Đại học nhân văn

Ngữ văn Hàn Quốc, Ngữ văn Trung Quốc, Ngữ Văn Anh, Ngữ văn Nhật Bản, Lịch sử, Thông tin Tư liệu, Ả rập học, Lịch sử Mỹ thuật, Triết học, Sáng tác Văn học.

Đại học Khoa học Xã hội

Hành chính, Kinh tế, Khoa học Chính trị và Ngoại giao, Truyền thông số, giáo dục và Phát triển Trẻ em, Giáo dục và Hướng dẫn Thanh thiếu niên.

Đại học Quản trị Kinh doanh

Quản trị Kinh doanh, Quản lý Hệ thống Thông tin, Thương mại Quốc tế.

 

Đại học Luật

 

Luật

 

 *Cơ sở Yongin

Khuôn viên Yongin bao gồm 5 khoa như: khoa tự nhiên, khoa khoa học công nghệ, khoa năng khiếu nghệ thuật, khoa kiến trúc, khoa giáo dục cơ bản chăn nuôi với 32 chuyên ngành khác nhau cùng Viện giáo dục thường xuyên.

Trường đại học trực thuộc

Chuyên ngành đào tạo

Đại học Khoa học tự nhiên

Toán, Lý, Hóa, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Khoa học Đời sống và Thông tin Đời sống.

Đại học Kỹ thuật

Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Vật liệu Tiên tiến, Công nghệ Sinh học và Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và Môi trường, Kỹ thuật Giao thông, Kỹ thuật Cơ Khí, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.

Đại học Nghệ thuật và Giáo dục thể chất

Thiết kế (Thiết kế Truyền thông Nghe nhìn, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Truyền thông), Giáo dục Thể chất, Cờ vây học, Âm nhạc (Piano, Thanh nhạc, Sáng tác nhạc), Điện ảnh và Nhạc kịch.

Đại học Kiến trúc

Kiến trúc sư (hệ 5 năm), Thiết kế Không gian.

 

5. Học phí đại học Myongji

- Hệ đại học: Học phí dao động 3.700$ – 5.000$

- Hệ sau đại học( thạc sĩ) 4.200$ – 5.600$

- Học phí tiếng Hàn: 5.600.000 KRW/ năm

Tùy thuộc vào từng chuyên ngành mà có mức học phí khác nhau nữa.

6.  Ký túc xá

- Ký túc xá Yongin được chia thành nhiều tòa nhà với số lượng sinh viên ở cho gần 2000 người .Ký túc cũng được trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt và các phòng chức năng như phòng tập thể hình, phòng giặt đồ, cửa hàng rất thuận tiện cho sinh viên.

Seoul campus

Phòng 2N: 1.206$/4 tháng (ko bao gồm ăn)

Phòng 4N: 882$/4 tháng(Không có tiền ăn)

Yongin campus

 

Phòng 2N: 1.074$/4 tháng (20 xuất ăn/ tháng)

Phòng 4N: 824$/4 tháng( không có tiền ăn)

 

 

 7.   Học bổng

 - Du học sinh sẽ nhận học bổng tới 40% học phí cho học kỳ đầu tiên

- Từ học kỳ thứ hai, mức học bổng có giá trị từ 20%- 70% học phí. Điều kiện xét học bổng sẽ dựa vào GPA của sinh viên.Nếu sinh viên có GPA bằng 3.5 hoặc cao hơn sẽ nhận được học bổng 70% học phí; GPA bằng 3.0 hoặc cao hơn sẽ nhận được học bổng 50% học phí, GPA bằng 2.5 hoặc cao hơn, giảm 40% học phí, GPA bằng hoặc cao hơn 1.5 giảm 20% học phí.

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Xóm 6,Thôn Minh Khai-Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn