ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Trường đại học của "sao Hàn" –Đại học Catholic Kwandong

Ngày: 12-08-2019 | Lượt xem: 754

Bạn có muốn tìm một trường đại học có chất lượng và được nhiều "sao Hàn" đã từng theo học .Nó chỉ có thể là trường đại học Catholic Kwandong.Hãy cùng xem trường đại học này có điều gì mà thu hút vậy nhé .

 

1. Tổng quan về trường đại học Catholic Kwandong

Trường đại học Công giáo Kwandong được thành lập vào năm 1954 .Đây là ngôi trường rất đặc biệt so với các trường đại học khác .Bởi lẽ nói đến trường đại học này là người ta hình dung ra lĩnh vực nghệ thuật  và công nghệ cao .

Trường nằm ở một vị thế tuyệt đẹp.Bởi lẽ nó nằm ngay bên bờ biển với những cảnh vật vô cùng đẹp đẽ và bắt mắt ,cảnh vật bao quanh trường là sự kiết hợp hài hòa giữa cảnh vật , biển xanh và hoàng hôn .Khi đến nơi đây người ta cảm thấy được thu hút vì nét đẹp của nó .Nếu bạn học tập tại đây chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những nét đẹp và sự  thú vị của con người và cảnh vật tại đây mỗi một ngày .Bên trong trường còn có những dãy cây thường xuân được trồng trong khắp khuôn viên của trường ,mà ai nhìn thấy cũng cảm thấy sững sờ vì nó quá đẹp và tạo cho bạn một cảm giác thân quen khó diễn tả .

Trường đại học của sao Hàn –Đại học Catholic Kwandong

Nói đến trường đại học Công giáo Kwandong không thể nào không nói đặc trưng của trường trong lĩnh vực nghệ thuật .Điển hình trong năm 2019 ,tại ngay chính ngôi trường này đã diễn ra một sự kiện quan trọng đó là “thế vận hội Olympics mùa đông ” ,một thế vận hội được tất cả mọi người mong chờ đón xem và cổ vũ .Thật là vinh dự khi bạn có cơ hội trở nên là sinh viên ngay trong ngôi trường này và bạn cũng sẽ có cơ hội được thưởng thức hoặc là những tình nguyện viên giúp đỡ ngay trong những trận đấu quan trọng được diễn ra ở đây.

 

Nhóm nhạc Exo nổi tiếng đã từng theo học tại Đại học Catholic Kwandong

Nơi đây chính là cái nôi của nghệ thuật và là nơi có đóng góp rất lớn trong lĩnh vực nghệ thuật cho nước nhà cà thế giới bởi tại trường đại học này đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ ,họ đều là những người ưu tú và có đóng góp tích cực về nghệ thuật cho quốc gia của họ. Một trong những sinh viên ưu tú và nổi bật chúng ta phải nhắc đến ở đây đó là  những ngôi sao nổi tiếng của Kpop và diễn viên là thần tượng của giới trẻ như: Kim Minseok. Vì là ngôi trường của nghệ thuật nên trường thường xuyên có những chương trình quan trọng được diễn ra và được truyền hình trực tiếp .

 

Trường đại học Kwandong đã trở nên quá thu hút cho giới học sinh trong nước và quốc tế .Vì thế mà lượng học sinh theo học tại trường rất đông lên đến khoảng 10.000 sinh viên .

 

 2. Chương trình đào tạo tại đại học Catholic Kwandong

Trường đại học của sao Hàn –Đại học Catholic Kwandong

  Chương trình học đại học, thạc sỹ:

– Đại học du lịch và thể thao.

– Đại học Văn hóa truyền thông và nghệ thuật.

– Đại học kỹ thuật.

– Đại học quản trị kinh doanh.

– Đại học dịch vụ cộng đồng.

– Đại học y dược.

– Đại học giáo dục.

 

3. Chi phí ở trường tại đại học Catholic Kwandong

+ Đăng ký nhập học: 50.000 won

+ Phí bảo hiểm: 190.000 won/ năm

+ Phí học khóa tiếng: 1.600.000 won/ kỳ (1 kỳ=15 tuần )

+ Phí ký túc xá: 1.105.000 won/4 tháng (cả ăn uống )

 

 4. Học bổng tại đại học Catholic Kwandong

Trường đại học của sao Hàn –Đại học Catholic Kwandong

 Trường có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế như:

–Giảm từ 50% đến 100% học phí dựa vào khả năng tiếng  Hàn của bạn(Topik) trong kỳ học đầu

–Học bổng từ 30-100% học phí –tùy vào kết quả học tập của bạn để xét mức học bổng trong các học kỳ tiếp theo .

 

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khác về Du học Hàn Quốc hãy liên hệ ngay với công ty du học Emmanuel để được tư vấn .Hoặc bạn có thể đến trực tiếp công ty ,với đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn du học Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng .

Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0961929998 để được tư vấn!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn