ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Top 5 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Ngày: 16-07-2019 | Lượt xem: 1072

Bạn đang có ý định đi du học và muốn tìm cho mình một trường Đại học có uy tín và chất lượng là trường nổi tiếng tại Hàn Quốc? Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 trường Đại học có chất lượng đào tạo được xếp hạng bậc nhất Hàn Quốc và sánh so với các trường đại học có danh tiếng trên thế giới.

Hàn Quốc là một quốc gia văn minh và hiện đại được các quốc gia nói đến là Xứ sở Kim Chi. Hàn Quốc đã và đang ngày cang thu hút nhiều những du khách từ các quốc gia đến tham quan du lịch. Không những thế mà ngay cả các du học sinh cũng ngày một gia tăng tại Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Tại Hàn Quốc có một hệ thống các trường Đại học được rải khắp trên cả nước. Nhưng đa số các trường nằm tập trung tại các trung tâm thành phố sẽ nhiều hơn.

1. Đại học quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul là trường đại học nổi tiếng và uy tín nhất ở thủ đô của Hàn Quốc. Trường luôn đề cao đến chất lượng giáo dục kiến thức lẫn thực tiễn cho sinh viên , tạo môi trường cho sinh viên có nhiều cơ hội cọ xát.Chính vì vậy mà những  sinh viên tốt nghiệp của trường đại học này là những sinh viên có được sự tự tin và kỹ năng  làm việc cao và mức lương các sinh viên này sau khi ra trường xin việc làm cũng là cao hơn 10-12% các sinh viên học trường Đại học khác. Trường luôn  giữ các vị trí hàng đầu trong ngành giáo dục, kinh doanh, chính trị, khoa học, luật và thương mại… của Hàn Quốc và các nước khác.  

Đại học Quốc gia Seoul đứng thứ 31 trong danh sách các trường đại học sáng tạo nhất thế giới (theo Thomson-Reuters). Trường đại học này đào tạo đa ngành nghề, bạn có thể chọn lựa ngành nghề phù hợp cho mình. Trường phát triển mạnh mẽ các ngành đào tạo như ngoại ngữ, dược phẩm, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật hóa học, hóa học ,khoa học vật liệu, kiến ​​trúc.

Trường có quan hệ rộng mở và  hợp tác quốc tế với các trường đại học khác . Điển hình của chương trình hợp tác quốc tế là chương trình trao đổi sinh viên và thực tập tại nước ngoài .

Các trường và tổ chức giáo dục mà trường có liên kết trong các chương trình trao đổi và chương trình kép đó là Đại học Duke, Trường Sau đại học về Khoa học Kinh tế và Thương mại ở Pháp ,MIT và Đại học Yale, Đại học Bắc Kinh.

2. KAIST - Viện Khoa học & Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc

KAIST là Viện được thành lập vào năm 1971, Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc ( KAIST ) là trường đại học nghiên cứu kỹ thuật đầu tiên ở Hàn Quốc. Trường không ngừng phát triển và nâng cấp và đã dần trở thành một trong những trường Top xếp hạng của thế giới .Ngày nay, trường đại học nằm trong top 50 tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới và trong danh sách 50 trường đại học hàng đầu trong các ngành như khoa học vật liệu, dân dụng và kỹ thuật tổng hợp, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật điện ,cơ khí, hóa học, khoa học máy tính và hệ thống thông tin.

KAIST là nơi chuyên về giáo dục khoa học kỹ thuật và có nhiều viện nghiên cứu cùng một lúc, trên cơ sở đó công việc khoa học được thực hiện trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, công nghệ nano, sinh thái và các ngành khác.

Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) nổi tiếng vì sự hợp tác quốc tế sâu rộng. KAIST  có chương trình liên kết với nhiều các trường Đại học tầm cỡ ở các quốc gia trên thế giới. Các trường đại học đối tác của trường đại học là Đại học Kỹ thuật Đan Mạch, Viện Công nghệ Georgia, Đại học Carnegie, Đại học Kỹ thuật Munich, Đại học Kỹ thuật Berlin và.Qua những chương trình hợp tác trao đổi thì KAIST đã gửi hàng trăm sinh viên mỗi năm đến các trường đối tác của mình.

3. Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH)

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang là một trường đại học kỹ thuật xuất sắc khác ở Hàn Quốc, cũng được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới dưới 50 tuổi.

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang, chủ yếu để học các môn như kỹ thuật và công nghệ, cơ khí, hóa học, toán học, khoa học máy tính, v.v.

Trường đại học chiếm một khuôn viên thông minh rộng 400 mẫu Anh, cách Seoul hai giờ. Khuôn viên được trang bị tất cả các cải tiến kỹ thuật có thể, bao gồm cả công nghệ Dịch vụ đám mây để bàn, lần đầu tiên xuất hiện ở Hàn Quốc ngay tại đây. Thư viện rộng lớn của trường đại học cũng bao gồm một trong những bộ sưu tập lớn nhất về tài nguyên điện tử, sách và tạp chí.

Rất nhiều người nước ngoài học tại Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang, vì vậy một vài năm trước đây, trường đại học này là trường đầu tiên ở Hàn Quốc đưa ra trường song ngữ. Tất cả mọi thứ ở đây được viết bằng hai ngôn ngữ - tiếng Anh và tiếng Hàn, mỗi sự kiện cũng được tổ chức bằng hai ngôn ngữ. Đồng thời, giảng dạy tại hầu hết các chương trình nghiên cứu sau đại học và tiến sĩ được thực hiện bằng tiếng Anh.

4. Đại học Hàn Quốc

Đây là Trường đại học tư thục hàng đầu của Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với khuôn viên đô thị tuyệt đẹp và ngang tầm với các trường ở Mỹ. Sinh viên sẽ có cơ hội sống ở một thành phố thủ đô sôi động pha trộn giữa hiện đại công nghệ cao với văn hóa cổ đại độc đáo. Đại học Koryo là một trong những trường đại học lâu đời nhất và có quuy mô rộng lớn .

Trực thuộc bao gồm 15 trường cao đẳng cử nhân và 19 trường thạc sĩ, được giảng dạy bởi hơn 1.500 giáo viên hạng nhất, hầu hết trong số họ có bằng tiến sĩ.

Đồng thời, trường đại học có danh tiếng quốc tế xuất sắc nhờ trình độ giảng dạy ngôn ngữ hiện đại, chính sách công và quản trị, quản lý khách sạn và khách sạn, chính trị và quan hệ quốc tế, kinh doanh và quản lý, kế toán và tài chính, luật và kỹ thuật hóa học.

Đại học Koryo thích hợp cho một khuôn viên công nghệ cao, trong đó tất cả các điều kiện cho sinh viên học tập và nghỉ ngơi được tạo ra. Vì vậy, trong khuôn viên đẹp như tranh vẽ của trường đại học, giống như khuôn viên của các cơ sở giáo dục tiếng Anh cũ, có rạp chiếu phim, phòng thu âm, thư viện công nghệ cao và phòng chờ ấm cúng.

5. Đại học Yonsei

Trường được  thành lập vào năm 1885, Yonsei duy trì mạng lưới liên kết hợp tác quốc tế rộng lớn nhất tại Hàn Quốc với hơn 660 tổ chức đối tác tại 70 quốc gia và đào tạo số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất trong số các trường đại học Hàn Quốc, với hơn 4.500 sinh viên vào năm 2017. Nó đã giữ vị trí là trường đại học tư nhân hàng đầu tại Hàn Quốc tại QS Bảng xếp hạng đại học thế giới trong nhiều năm liên tiếp.

Đại học Yonsei cung cấp các chương trình toàn cầu tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Các chương trình cấp bằng tiếng Anh của trường bao gồm Underwood International College (UIC), một trường đại học bốn năm có tính chọn lọc cao, cung cấp một môi trường thân mật, ưu tú trong tổ chức lớn hơn của Yonsei, Trường đại học nghiên cứu quốc tế (GSIS), nổi tiếng toàn cầu năng lực cạnh tranh và MBA toàn cầu, một chương trình MBA phản ánh môi trường kinh doanh hiện đại của thế giới. Đại học Yonsei cũng cung cấp các chương trình không cấp bằng quốc tế hiện đại và toàn diện nhất dành cho sinh viên quốc tế đầy tham vọng, bao gồm chương trình trao đổi / tham quan sinh viên (SAY), Trường hè quốc tế Yonsei (YISS), Winter Abroad tại Yonsei (WAY), ngắn hạn các chương trình và các chương trình tiếng Hàn khác nhau được cung cấp bởi Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
  • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
  • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
  • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
  • Email: https://duhocemmanuel.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn