ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Tìm hiểu trường đại học woosong Hàn Quốc

Ngày: 08-08-2019 | Lượt xem: 1058

Trường đại học woosong Hàn Quốc là trường đại học chất lượng với đa ngành nghề .Không những thế, các chương trình đào tạo của trường đại học này còn là song ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn. Đây thật sự là một ưu điểm của trường và thích hợp cho những bạn thích du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC WOOSONG

 • Tên tiếng anh: Woosong University
 • Tọa lạc : 59, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc
 • Năm thành lập: 1994
 • Điện thoại: +82 42-630-9600
 • Web của trường: wsu.ac.kr

1.TỔNG QUAN ĐẠI HỌC WOOSONG

Trường đại học Woosong tọa lạc tại thành phố Daejeon được thành lập năm 1994, trực thuộc Hiệp Hội Giáo Dục Woosong mà chính Cố Chủ Tịch Kim No-Won là người  tuyên bố thành lập.Tính đến nay thì trường đã có 25 năm trong lĩnh vực đào tạo và chiếm được sự yêu mến của nhiều người .

 

Trường đại học Woosong có một lợi thế phát triển trong lĩnh vực đào tạo đó là đây là ngôi trường này kết hợp đào tạo hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn song hành với nhau trong chương trình đào tạo.Nó là điều vô cùng tuyệt vời cho các sinh viên ,đặc biệt là cho sinh viên quốc tế khi theo học tại trường các sinh viên sẽ thành thạo cả hai ngôn ngữ Anh và Hàn

 

Môi trường học tập tại trường đại học Woosong được là một môi trường rất năng động và có nhiều điều để học hỏi bởi học sinh đang theo học tại trường đến từ hơn 30 quốc gia.Tạo ra một môi trường phong phú về ngôn ngữ và văn hóa .Theo đánh giá đây là trường đại học luôn đi đầu trong đầu tư cơ sở vật chất , cơ sở hạ tầng để góp phần trong việc nâng tầm uy tín và chất lượng đào tạo của trường trong và ngoài nước  .

 Mặc dù  là trường “trẻ tuổi nhất” tại Hàn Quốc nhưng đã  được AACSB cấp giấy chứng nhận quốc tế: Chất lượng đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh bậc Cao học và đại học.

Là một trường với nhiều học sinh đến từ nhiều quốc gia nên hàng năm, trường đại học Woosong có tổ chức rất nhiều những buổi giao lưu về văn hóa , ngôn ngữ , âm nhạc ,... cho sinh viên.Để sinh viên từ các quốc gia có thể hòa đồng với nhau và cùng giúp đỡ nhau trong học tập .

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nói đến những ngành đào tạo nổi bật của trường, chúng ta không thể không nói đến về nhóm ngành Công nghệ thông tin,  Du lịch khách sạn – Ẩm thực, Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Một số ngành đào tạo nổi bật

- Hệ Đại học kinh tế:Tài chính quốc tế, Marketing quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Quản lý hệ thống thông tin, Quản lý phương tiện truyền thông và giải trí

- Hệ Thạc sĩ kinh tế quốc tế:Tài chính quốc tế và sự đầu tư của Châu Á, Quản lý sản xuất và phân phối của Châu Á, Quản lý thị trường mới xuất hiện, Kinh tế Châu Á và chính sách công, Phát triển bất động sản Châu Á

- Hệ Thạc sĩ quản trị kinh doanh:Quản lý tài chính, Quản lý chiến lược, Quản lý marketing, Quản lý công nghệ thông tin, Quản lý thị trường mới xuất hiện, Quản lý phương tiện truyền thông và giải trí, Quản lý doanh nghiệp

 3.HỌC PHÍ

- Học tiếng Hàn  4,800,000won(1 năm )

- Học chuyên ngành :1,200,000won(1 kỳ )

4. KÝ TÚC XÁ  

Đại học Wosoong cũng giống như những trường đại học khác ,Trường có cơ sở hạ tầng ký túc hiện đại , đầy đủ mọi tiện ích cho sinh viên .Các phòng ở của sinh viên sạch sẽ , thoáng mát, giá cả hợp lý cho mọi sinh viên .

+ Phòng cho 2 người: 900,000won/kì

+ Phòng dành cho 1 người: 1,700,000 Won/ kì

5.MỨC HỌC BỔNG

Hệ đại học

+ Mức học bổng dành cho sinh viên 30 – 100% học phí chuyên ngành kì sau .Học bổng được xét dựa trên IELTS và điểm GPA ( IELTS từ 5.5 ;GPA từ 7.0 )

Hệ thạc sỹ

+ Múc học bổng cũng từ 30-100%( IELTS từ 6.5)

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn