ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Tìm hiểu du học Hàn Quốc ngành sư phạm

Ngày: 05-08-2019 | Lượt xem: 838

Có rất nhiều những ngành học mà sinh viên có thể chọn lựa cho mình để theo học khi đi du học. Nhưng có một ngành được xem là cao quý và góp phần vào trong sự nghiệp trồng người đó chính là ngành sư phạm. Ngành học này cũng được rất nhiều các bạn trẻ thích thú và chọn lựa khi đi du học Hàn Quốc. Vậy du học Hàn Quốc ngành sư phạm có điều gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các bạn nhé.

1. Sư phạm ngành du học tiềm năng

Du học Hàn Quốc ngành sư phạm 

Nếu nói về cách đây 10 năm về trước thì lực lượng giáo viên ngành sư phạm là thiếu và thậm chí là thiếu giao viên trong các cấp tứ mẫu giáo cho đến cấp 1, cấp 2 hay cấp 3. Nhưng xét về tình hình của đất nước ta hiện nay thì lực lượng các sinh viên ngành sư phạm của các cấp bậc đáo tạo ra rất nhiều. Vì vậy mà dẫn đến tình trạng dư thừa giáo viên. Các sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm ra đa số phải đi dạy thêm gia sư hay làm công việc ngành nghề khác. Vì vậy mà mà nhiều người cứ định hình rằng theo học ngành này sẽ không có tương lai.

Vì thực trạng tình hình trong nước của chúng ta số lượng giáo viên đào tạo ra rất nhiều nhưng lượng công việc chỉ có thể. Điều đó khiến cho mức cạnh tranh trở lên khá cao. Bạn có thể bị loại khi bạn không thật sự xuất sắc. Bởi thế nên các bạn trẻ muốn nâng cao giá trị của tấm bằng của mình bằng cách chọn lựa để đi du học tại Hàn Quốc trong ngành học sư phạm.

Với tấm bằng du học sẽ làm bạn trở nên giá trị. Khi bạn tốt nghiệp bạn có thể làm giáo viên tại các trường Đại học , hoặc trợ giảng và dần trở thành giáo viên chính thức ,….Cùng một lúc bạn cũng có thể đăng ký dạy thêm tại các trung tâm tư nhân hoặc các trường dân lập .

Đặc biệt du học ngành sư phạm mầm non đang rất hot hiện nay.

Việt Nam đang mở rộng và vươn mình về chính trị , kinh tế ,xã hội ra trường quốc tế . Kéo theo đó, Việt Nam rất chú trọng đến việc giáo dục đào tạo thế hệ trẻ để số đó sẽ là nguồn tiềm năng cho sự nghiệp phát triển đất nước .Điển hình chúng ta thấy được giáo dục mầm non rất được chú trọng ngày hôm nay  hơn bao giờ hết. Điển hình, với các cơ sở hạ tầng được đầu tư và nâng cấp , các giao viên mầm non được đào tạo một cách kĩ càng .

Về quan hệ quốc tế thì Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ tốt đẹp trong sự phát triển kinh tế ,xã hội ,…Chúng ta cũng thấy số lượng người Hàn Quốc ở Việt Nam sinh sống và làm việc rất đông đúc .Rồi ngườ Hàn kết hôn cùng người Việt cũng trở nên phổ biến. Vì vậy, về giáo dục mầm non là quan trọng đối với Hàn Quốc khi những đứa bé Hàn Quốc được sinh ra trên đất nước Việt Nam. Từ đó, giáo dục mầm non cho những đứa trẻ Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam trở nên phát triển mạnh mẽ.

Hàn Quốc là một đất nước chú trọng và nổi tiếng trong giáo dục mần non . Mà điển hình là phương pháp pháp Montessori , đây là phương pháp không chỉ Hàn Quốc áp dụng mà nó còn được nhiều nước trên thế giới chào đón và áp dụng để đào tạo .

2. Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành Sư phạm

Du học Hàn Quốc ngành Sư phạm

Hàn Quốc không chỉ được nói đến là một đất nước của những cảnh quan đẹp đẽ và thu hút khách du lịch .Nhưng đây còn là một đất nước có một nền giao dục chất lượng và ưa chuộng  được rất nhiều quốc gia trên thế giới chọn lựa là nơi gửi gắm những học sinh của họ để được đào tạo góp phần cho việc xây dựng nước nhà .

Nếu bạn là sinh viên ngành sư phạm được đào tạo tại Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn những sinh viên được đào tạo tại Việt Nam bởi lẽ  Hàn Quốc là một đất nước phát triển và đào tạo giáo dục cũng thuộc quốc gia bậc nhất Châu Á và có uy tín trên thế giới. Bạn có thể theo học Cao học để có thể lấy được bằng thạc sĩ , tiến sĩ  .Khi theo học ở đó nếu bạn có thành tích xuất sắc có thể bạn sẽ được nhận làm giảng viên ở trường tại Hàn Quốc hoặc được giới thiệu cho một công việc tương xứng với khả năng của bạn .

Cơ hội tại Hàn Quốc nếu không đến với bạn thì bạn cũng đừng lo vì bạn còn có rất nhiều cơ hôi tại Việt Nam khi bạn đã được đào tạo tại Hàn Quốc .

3. Những lợi ích du học ngành sư phạm

– Bạn được tùy chọn chuyên ngành để học tập theo sở thích và khả năng

– Khi du học Hàn Quốc chắc chắn là bạn sẽ biết thêm một ngôn ngữ ,điều đó là rất giá trị . Rồi kể đến việc bạn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp , chất lượng đào tạo tốt ,… Tất cả những điều đó khiến bạn trở nên là người thành công .

– Bạn sẽ được trang bị mọi kĩ năng một cách chi tiết và cụ thể nhất trong ngành để bạn có thể tự tin với phương pháp soạn bài giảng , giảng dạy , kiến thức chuyên môn để bạn có thể được vững vàng trong việc đứng lớp.

– Việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều bởi tại Hàn Quốc mọi trang thiết bị hiện đại đều được trang bị tại các trường đại học làm cho việc học của sinh viên được tốt nhất

– Bạn sẽ được các giảng viên , giáo sư tư vấn và hướng dẫn để tìm ra phương pháp giảng dạy riêng cho chình mình .

4. Các chuyên ngành Sư phạm

 • Giáo dục mầm non: Bậc học nhà trẻ
 • Sư phạm Chuyên ngành Khoa học Xã hội.
 • Sư phạm Giáo dục thể chất.
 • Kỹ thuật sư phạm và đào tạo tay nghề.
 • Phát triển Tâm lý lứa tuổi nhà trẻ.
 • Kỹ năng giảng dạy lứa tuổi nhà trẻ.
 • Giáo dục bậc Tiểu học.
 • Sư phạm chuyên ngành Tiếng Anh.
 • Sư phạm Toán, Lý , Hóa ,Sinh
 • Sư phạm ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Đức…

Bạn có đang tìm kiếm cơ hội cho mình trong ngành sư phạm . Đó chỉ có thể khi bạn đi du học Hàn Quốc .Điều đó khiến bạn có thể biến ước mơ sư phạm của mình trở nên hiện thực bởi việc bạn được đào tạo tại Hàn Quốc và tấm bằng của bạn có là giá trị được công nhận và đánh giá cao tại Việt Nam .

Nếu bạn ưa thích ngành sư phạm hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trong việc chọn lựa trường/ ngành học hay vấn đề tài chính ,… Công ty Du học Emmanuel chuyên tư vấn và làm về lĩnh vực Du học Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng .

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn