ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN

Ngày: 02-08-2019 | Lượt xem: 590

Trường đại học ngoại ngữ Busan là trường đi đầu trong chất lượng đào tạo tại Hàn Quốc .Đặc biệt nổi bật là đào tạo về lĩnh vực ngoại ngữ .Hãy cùng trải nghiệm du học Hàn Quốc với trường đại học ngoại ngữ Busan trong bài viết dưới đây bạn nhé !

 

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN

Đại học ngoại ngữ Busan

 + Tên trường : Đại học ngoại ngữ Busan (BUFS)

+ Địa chỉ: Geumjeong, Busan, Hàn Quốc

+ Website: www.bufs.ac.kr

+ Thành lập: 1981

Trường Đại học Ngoại ngữ Busan ( viết tắt là BUFS) là trường đại học dân lập được thành lập năm 1981.Và sau quá trình thành lập 10 năm sau trường chính thức trở thành trường đại học chính quy.Và mỗi ngày trường càng có đông học sinh ,ban đầu trường có tạo lạc tại Phường Uam và nhu cầu đông học sinh cũng như cần phải nâng cấp lên.Chính vì vậy mà trường đã chuyển đến địa điểm mới sang phường Namsan vào năm 2104 .

 

Trường đại học ngoại ngữ Busan là trường nổi tiếng và chuyên đào tạo về ngôn ngữ như tiếng Anh , tiếng Pháp , …Ngoài ra trường cũng phát triển các ngành đào tạo khác nữa như phương tiện truyền thông, kinh doanh quốc tế ,…

Đặc điểm nổi bật

    Trường đại học ngoại ngữ Busan là trường đi đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ tại Hàn Quốc nói chung và khu vực Busan nói riêng .Bởi vì đây chính là trường tập trung đào tạo chủ đạo về ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn ,…Nên phải nói rằng trường đã rất có uy tín về chất lượng đào tạo ở trong nước cũng như quốc tế đều biết đến.

Có một điểm nổi bật là trường cùng toà nhà với trung tâm ngoại ngữ là trung tâm giao lưu quốc tế.Nên ngoại ngữ ở tại đây là rất đa dạng ,các nhân viên ở đây đều thành thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt nên nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi này bạn có thể được tư vấn ngay lập tức bằng ngôn ngữ của bạn.Và đây quả là môi trường lý tưởng cho các bạn muốn học ngôn ngữ vì các bạn có cơ hội được giao tiếp liên tục với các nhân viên ở tại đây.

Ngoài ra Trường đại học ngoại ngữ Busan còn có các chương trình hỗ trợ như ghép cặp với sinh viên người bản xứ tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có thể giao tiếp với người Hàn giúp cho quá trình học tập được tốt hơn. Tại trường cũng luôn có những lớp học ôn thi TOPIK cho sinh viên quốc tế.

Bên cạnh thế mạnh về đào tạo giáo dục thì Trường đại học ngoại ngữ Busan còn có lợi thế trong việc đi lại vì Trường cách ga Namsan chỉ mất khoảng 5-7 phút đi xe buýt và 5 phút đi bộ nữa là đã đến trường đại học ngoại ngữ Busan.Rất thuận tiện cho việc đi lại cho sinh viên khi muốn di chuyển đến một khu vực khác .

Điều kiện đăng kí Du học tại trường

+Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

Hồ sơ cần nộp

 • Đăng kí nhập học.
 • Hộ chiếu Photo , bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ khác photo (mỗi thứ 1 bản)
 • Chứng minh tài chính của ngân hàng
 • 1 ảnh 3×4.

Việc học của học sinh

- Một tuần bạn sẽ phải học 5 buổi (thứ 2 – thứ 6).

- Trong 1 năm học thì gồm có 4 kỳ (1kì =10 tuần)

- Sinh viên sẽ học từ Cấp 1 – cấp 6.Không giống như đại học ở Việt Nam , tại Hàn Quốc với số lượng học sinh chỉ  từ 7 – 13 người/lớp để đảm bảo chất lượng dạy và học .

Chi phí học tập

 • Học phí :1,100,000 won
 • Khóa học tiếng Hàn 4.500.000 won /năm
 • Phí giáo trình: Chênh lệch khoảng 25,000 won tùy mỗi cấp học
 • Phí bảo hiểm :110won/năm

 

Học bổng

Trường có nhiều chương trình hỗ trợ học bổng cho sinh viên hấp dẫn .

- Đánh giá sẽ dựa trên điểm chuyên cần không ở dưới 90% tổng số tiết học

- Xét điểm GPA của các môn phải đạt theo yêu cầu và không có môn nào là điểm yếu và Topik tiếng Hàn  

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 • Trụ sở công ty: Số 2, Tổ 3, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0961929998.
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Điện thoại: 0388353988.
 • Cơ sở 3 : Xóm 6,Thôn Minh Khai-Mỹ Đức –An Lão –Hải Phòng .Điện thoại 0339519451
 • Cơ sở 4: Xóm 2, Thôn Kiều Thượng, Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0399663515.
 • Email: https://duhocemmanuel.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/