ẢNh đại diện

Chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính tại Hải Phòng

Ngày: 13-08-2019 | Lượt xem: 1708

Bạn đang cần chứng minh tài chính để đi du học ,du lịch hay đi lao động tại Hàn Quốc .Hãy đến với công ty du học Emmanuel ,một địa chỉ đáng tin cậy ở thành phố Hải Phòng chuyên về lĩnh vực du học và chứng minh tài chính .

 

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 

Giá Tốt nhất Tại Hải Phòng

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc giá rẻ chỉ có tại công ty du học Emmanuel

Chứng minh tài chính là như thế nào? Tại sao cần chứng minh tài chính? Các dịch vụ liên quan tới chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tại công ty du học Emmanuel là như thế nào?

Hiểu Thêm về Dịch Vụ Chứng minh tài chính là gì?

 Dịch Vụ Chứng minh tài chính chỉ có người đi du lịch, du học, lao động nước ngoài mới có cần đến... Nó là việc bạn chứng minh về số tiền đối tượng cần chứng mình đang có tại Việt Nam cho đại sứ quán thấy được đối tượng du học hoặc gia đình của đối tượng du học, du lịch sang nước người ta có đủ khả năng về kinh tế – tài chính là số tiền đủ, cần để chi trả chi phí khi sang nước mà bạn muốn đến với mục đích nào đó. Muốn đi du học Hàn Quốc đòi hỏi bạn cần phải chứng minh tài chính du học Hàn Quốc để có thể chi trả, hoặc chi phí học tập và sinh hoạt phí tại Hàn Quốc, một số tiền để dự phòng cho những việc bất chắc không may. Đây là một trong những điều kiện bắt buộc để một người đi du học Hàn Quốc quyết định bạn có được Visa hay không?

 

Các bạn là Du học sinh phải khai báo  thông tin của cá nhân đúng liên quan đến số tiền và tài chính của họ trong hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc như sổ tiết kiệm, thu nhập hàng tháng và tài sản của các nhân hoặc gia đình để chứng minh rằng người du học có đủ điều kiện về tài chính, kinh tế đi du học Hàn Quốc. Cũng như có khả năng chi trả các loại chi phí khi sinh sống tại Hàn Quốc như: học phí, sinh hoạt phí, chỗ ở, ăn uống, đi lại…

 

Dịch Vụ Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc như thế nào?

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc  Giá Tốt nhất Tại Hải Phòng

Dịch vụ Chứng minh thu nhập hàng tháng

Đây là điều lề bắt bạn phải chứng minh, xác nhận được về thu nhập hàng tháng của gia đình là bao nhiêu. Thông qua công việc ngành nghề bạn đang làm hoặc thu nhập hàng tháng của các thành viên trong gia đình bạn, nó có đủ khả năng để coi như là đu cho bạn đi học du hay không. Ngoài ra bạn điều cũng cần phải chứng minh được là nguồn gốc của số tiền thông qua hợp đồng lao động bảng lương nếu bạn đi làm tại các công ty hoặc chứng minh thu nhập qua các hóa đơn trong việc gia đình nhà bạn có kinh doanh.

Dịch vụ Chứng minh tài sản cá nhân

Đây là công việc quan trọng một trong những yếu tố bổ sung vào hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc của bạn nó luôn giúp bạn thuyết phục được Đại sứ quán hơn và nhận được những sự tin tưởng của Đại sứ quán. Các tài sản cần chứng minh như: nhà cửa, đất đai, xe cộ, và các đồ có giá trị khác…

Dịch Vụ Chứng minh sổ  tiết kiệm

Sổ tiết kiệm không phải ai cũng có, nhưng đã có thì là một trong những hồ sơ quan trọng nhất và cũng là loại giấy tờ đơn giản nhất để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc. Du học sinh phải chứng minh trong sổ tiết kiệm có một số tiền lớn nhất định đủ để chi trả chi phí du học tại Hàn Quốc trong thời gian học sinh học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc.

Hồ sơ Liên quan tới chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc  Giá Tốt nhất Tại Hải Phòng

Du học Hàn Quốc tự túc thông thường

• Sổ tiết kiệm đúng tên bạn bản gốc và bản sao

• Chứng minh nghề nghiệp, bạn cố gắng đến công ty xin thu nhập và lương tháng của bố mẹ hoặc người bảo lãnh

• Cam kết bảo lãnh về tài chính cho học sinh đi du học của bố mẹ hoặc người bảo lãnh có chứng thực của địa phương.

 Công ty bảo lãnh cho đi người du học

• Giấy tờ bảo lãnh cho đi người du học của công ty

• Bản sao hợp đồng lao động đối với trường hợp người học là nhân viên của công ty

• Giấy tờ xác nhận số dư tài khoản của công ty

Du học theo diện được học bổng hoặc diện chính sách trao đổi  du học sinh giữa 2 nước.

• Giấy nhập học bản gốc

• Bằng tốt nghiệp và bảng điểm

• Giấy xác nhận được nhận học bổng của trường

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn