Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng

Ngày 23-09-2019 Lượt xem 6193

Công ty tư vấn du học Emmanuel Hải Phòng tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn cần tìm thông tin về Công Ty Du Học Hàn Quốc 2020 như điều kiện du học, tư vấn chi tiết về hồ sơ, giấy tờ, thủ tục, học phí, chi phí ăn ở, tìm việc làm cũng như cách chọn trường và ngành học? Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Phòng Emmanuel xin gửi tới quý vị phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất được cập nhật liên tục từ chính phủ và các chuyên gia đầu ngành.

Điều kiện du học Hàn Quốc 2020 tại Hải Phòng

1. Điều kiện sức khỏe

Khám sức khỏe là điều kiện bắt buộc đối với các du học sinh khi xin visa đi Hàn Quốc. Ngoài những yêu cầu cơ bản về sức khỏe thông thường như chiều cao, cân nặng, tiền sử bệnh lý bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Ứng viên không được mắc một trong các bệnh truyền nhiễm được quy định như Bệnh lao hoặc lao phổi; Bệnh cúm gia cầm H5N1 hoặc H7N9. 
 • Một số bệnh truyền nhiễm khác cần lưu ý như: Viêm gan B, bệnh lậu, giang mai,... sẽ tùy thuộc vào các trường Đại học, Cao đẳng, dạy nghề mà được chấp nhận hoặc không.
 • Một số trường hoặc ngành học đặc biệt như thể thao, nghệ thuật sẽ có những yêu cầu riêng cần đáp ứng.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng

Để giúp các học viên dễ dàng vượt qua cửa ải du học Hàn Quốc đầu tiên, công ty du học Hải Phòng Emmanuel sẽ chuẩn bị sẵn hồ sơ khám sức khỏe chi tiết, danh sách các địa chỉ thăm khám uy tín được chính phủ Hàn Quốc chấp nhận. Thực hiện theo quy trình chuẩn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, tăng khả năng đỗ visa lên rất nhiều đấy!

2. Điều kiện về tài chính

Nhà trường và Đại Sứ Quán Hàn Quốc luôn yêu cầu bạn hoặc người bảo lãnh phải có sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng. Tùy vào mỗi chương trình du học mà số tiền yêu cầu cần có trong sổ hoặc sao kê ngân hàng khác nhau.

 • Với visa du học tiếng Hàn: Số tiền tối thiểu trong tài khoản là 5.000 đô la Mỹ trở lên và gửi vào tài khoản tối thiểu được 06 tháng.
 • Với visa du học hệ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: Số tiền tối thiểu trong tài khoản là 10.000 đô la Mỹ trở lên và gửi vào tài khoản tối thiểu được 3 tháng.
 • Với visa du học theo diện trao đổi giữa 2 trường đại học Việt Nam - Hàn Quốc: Số tiền tối thiểu trong tài khoản là 5.000 đô la Mỹ trở lên và gửi vào tài khoản tối thiểu được 3 tháng.
 • Với diện du học có học bổng, bạn sẽ không phải chứng minh tài chính. Ứng viên chỉ cần có giấy chứng nhận học bổng đã giành được hoặc thư mời từ chính hiệu trưởng trường đó.

Trung tâm du học Hàn Quốc Hải Phòng

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ phải chứng minh thu nhập của gia đình, bố mẹ hoặc người bảo lãnh nếu còn đang phụ thuộc gia đình.

Các giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính bao gồm: Giấy xác nhận thu nhập của gia đình (tối thiểu là 25 triệu/ tháng) do công ty cấp, bản theo dõi nộp thuế do sở/cục thuế cung cấp,.…

Đối với trường hợp Du học Hàn Quốc ở Hải Phòng theo diện tự túc, bạn cần phải chuẩn bị tất cả các chi phí cần thiết như: Tiền nhập học, học phí học tiếng Hàn ở Việt Nam và Hàn Quốc, chi phí làm thủ tục giấy tờ ở Việt Nam, tiền thuê nhà ở, tiền ăn, tiền mua vé máy bay, tiền bảo hiểm và các khoản cá nhân có thể phát sinh thêm. Theo ước tính, tổng tất cả các khoản chi phí này tại Hàn Quốc vào thời điểm năm 2020, rơi vào khoảng từ 8.000 đô la Mỹ đến 12.000 đô la Mỹ/năm (tùy tường trường, ngành học và từng khu vực).

Làm thêm tại Hàn Quốc là phương án lý tưởng để tiết kiệm chi phí du học cho gia đình. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị đảm bảo cho cuộc sống tại nước bạn trong vài tháng đầu khi chưa làm quen được với nếp sống, chưa xin được việc làm thêm.

3. Điều kiện về học lực

Nếu bạn tham gia du học tiếng Hàn sẽ cần điều kiện học lực như sau: 

 • Tốt nghiệp cấp 3 (THPT) không quá 03 năm (hoặc một số trường ưu tiên không giới hạn số năm đã tốt nghiệp). 
 • Điểm tổng kết trung bình các môn trong 03 năm học cấp III không dưới 6,0.
 • Trường hợp bạn đã tốt nghiệp cấp III quá 3 năm thì cần có bằng trung cấp, cao đẳng, hoặc đại học để bổ sung vào hồ sơ. Thời gian tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học cũng không được quá 03 năm.

Tư vấn du học Hàn Quốc Hải Phòng

Du học hệ Đại học tại Hàn Quốc có điều kiện như sau:

 • Ngoài các yêu cầu cơ bản, bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT, có TOPIK 3 tiếng Hàn, hoặc nếu là tiếng Anh thì phải có IELTS 5.5 trở lên.
 • Chứng minh tài chính bắt buộc có trên 10.000 USD.
 • Có thể xét học bạ hoặc không tùy vào trường mà bạn theo học.

Du học theo hệ Cao học:

 • Tuổi của học viên dưới 30 tuổi.
 • Cần có bằng Đại học ở Việt Nam với chuyên ngành giống như chuyên ngành đăng ký học Cao học ở Hàn Quốc. 
 • Đạt chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 hoặc IELTS 6.5 cùng với điểm tổng kết đại học trên 7.0.

Điều kiện du học theo diện Tiến sĩ:

 • Bạn phải được trường tại Hàn Quốc chấp nhận là Nghiên cứu sinh và đáp ứng toàn bộ các điều kiện phải có dành cho nghiên cứu sinh.
 • Bạn phải thuộc một trường Đại học lớn và có uy tín ở Châu Á, đồng thời chưa từng có bằng Tiến sĩ.

Du học trao đổi giữa 02 trường của Hàn Quốc và Việt Nam:

 • Tùy thuộc vào từng chương trình trong mỗi năm, tùy thuộc vào sự hợp tác, trao đổi giữa hai trường sẽ có những yêu cầu cụ thể.

4. Các điều kiện khác

 • Đối với các bạn ở Hải Phòng, các bạn rất may mắn khi có hộ khẩu thuộc 2 vùng miền dễ xin visa nhất (miền Bắc và miền Nam). 
 • Hồ sơ của các bạn sinh năm 2000, 2001 thường được các trường chú trọng ưu tiên hơn.
 • Các bạn có điểm trung bình 3 năm trên học bạ THPT từ 6,5 trở lên (và không có năm nào điểm dưới 6,0) và tổng số ngày nghỉ 3 năm không được vượt quá 8 buổi.
 • KHÔNG CÓ người thân nào có hồ sơ bất hợp pháp tại Hàn Quốc, chưa từng xin visa trượt hoặc các trường hợp đã bị sứ quán Hàn trả hồ sơ - những trường hợp này sẽ khó xin visa hơn.

Xin quý bạn độc giả hãy yên tâm, Emmanuel sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, trải thảm hồng tới tương lai học tập và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Du học Hàn Quốc Hải Phòng

Lợi ích từ Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Các điều kiện, chương trình học bổng, ngành học, chi phí,... du học luôn luôn thay đổi liên tục. Bởi vậy các bạn nên tìm hiểu ở những nguồn tin uy tín, chính thống và cập nhật mới nhất như Đại sứ quán Việt Nam - Hàn Quốc, các cơ quan chính phủ liên quan, thông tin từ các trường mà bạn đang nhắm tới. Đặc biệt, các trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Phòng là địa chỉ lý tưởng để tìm hiểu những thông tin này. Các công ty du học luôn có đội ngũ tư vấn chuyên ngành về mọi vấn đề mà phụ huynh và học sinh quan tâm. Thậm chí, họ còn tư vấn và lo liệu rất nhiều vấn đề sẽ phát sinh mà bạn có thể còn chưa nghĩ tới. 

Bạn nhận được lợi ích gì khi tìm tới các trung tâm tư vấn uy tín, chuyên nghiệp?

 • Điều thứ nhất dễ thấy nhất đó chính là nguồn thông tin chính thống tin cậy. Nếu tự làm một mình bạn sẽ phải theo dõi nhiều cơ quan chính phủ, trường học, ngành học, thu lượm thông tin từ các trang mạng, báo đài,... mà bạn không thể xác minh được đó có phải là tin tức mới nhất 2020 không, có chính xác không? Điều này dẫn tới sự quá tải thông tin, có thể xảy ra nhầm lẫn hoặc bỏ sót gây ảnh hưởng tới hành trình du học. Một trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ là nơi giái đáp mọi thắc mắc của bạn cũng như đưa ra những tư vấn, lời khuyên chân thành phù hợp với điều kiện thực tế. Giả sử dựa trên lực học, điều kiện kinh tế tài chính và sở thích, điểm mạnh, điểm yếu của học viên, trung tâm có thể đưa ra các lựa chọn về ngành học, trường học tối ưu nhất. 
 • Điều thứ hai chính là tỷ lệ xin visa thành công tại các công ty du học lên tới 99%. Điều này hoàn toàn không thể đạt được nếu bạn không hiểu rõ quy trình và không có kinh nghiệm, mối quan hệ. Làm thế nào để làm đẹp hồ sơ xin visa du học? Cần chú ý và đặc biệt lưu ý những gì? Thủ tục giấy tờ, hồ sơ ra sao?... Tất tần tật đều được chuẩn hóa thành quy trình cụ thể, được trung tâm thực hiện từ A tới Z. Bạn chỉ cần hoàn thiện theo yêu cầu là yên tâm nắm chắc chiếc vé visa du học. Trong một số trường hợp không đủ điều kiện, trung tâm còn có thể đứng ra bảo lãnh để học viên được cấp visa. 
 • Được học tiếng Hàn từ cơ bản tới nâng cao. Các công ty tư vấn du học Hàn Quốc Hải Phòng thường kết hợp cung cấp dịch vụ trung tâm học tiếng Hàn. Họ sẽ định hướng giúp bạn cần học những gì để đạt điểm Topik yêu cầu cũng như có thể hòa nhập với cuộc sống ở xứ sở Kim chi.
 • Giúp học viên ổn định cuộc sống, tìm việc làm thêm cũng như cơ hội tìm việc làm sau khi ra trường. Điểm mạnh của các công ty du học chính là họ có nhiều hiểu biết và nhiều đối tác tin cậy giúp đảm bảo cuộc sống, công việc cho du học sinh. Trong giai đoạn bỡ ngỡ vừa sang Hàn Quốc bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ về nơi ăn chốn ở, thủ tục trường học để mọi thứ được suôn sẻ. Nếu có nhu cầu làm thêm công ty sẽ cung cấp danh sách địa chỉ cũng như cung cấp thư giới thiệu làm tăng tỷ lệ phỏng vấn thành công. Sau khi ra trường, bạn có thể tham khảo các đối tác đang liên kết với trung tâm để tìm được việc làm ưng ý. Những lợi ích này bạn không thể tìm được ở đâu ngoài các trung tâm du học.

Trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Phòng Emmanuel

Giới thiệu về Công ty Du học Hàn Quốc Hải Phòng Emmanuel

Emmanuel là một trong những công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng. Tại đây bạn có thể tìm thấy các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, xử lý hồ sơ du học các nước, đào tạo tiếng Hàn, chứng minh tài chính và dịch thuật. Emmanuel là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lớp tư vấn viên trẻ tuổi, nhạy bén với thông tin và thấu hiểu nhu cầu của gia đình học viên. Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm thấy một gia đình chân thành vượt mọi miền đất nước để đồng hành với quý vị phụ huynh, các du học sinh và người tham gia xuất khẩu lao động. Hơn 10 năm qua, từ một trung tâm dạy tiếng Hàn được người dân thành phố Cảng tin tưởng, Emmanuel đã vươn mình trở thành công ty du học hàng đầu tại Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung.

Các thế mạnh của Emmanuel sẽ là bí quyết giúp bạn du học thành công:

 • Tỷ lệ đỗ visa du học lên tới 99%. Trong trường hợp thuộc diện khó xin visa, Emmanuel sẵn sàng bảo lãnh giúp bạn.
 • Chi phí rõ ràng, minh bạch, cam kết không phát sinh. Chỉ đóng phí dịch vụ cho trung tâm. Học phí nộp trực tiếp cho trường đại học Hàn Quốc
 • Thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ làm hồ sơ đẹp từ A tới Z
 • Đào tạo tiếng Hàn cơ bản, giao tiếp, Topik siêu tốc.
 • Hỗ trợ mọi thủ tục từ A tới Z và đáp ứng mọi yêu cầu của học viên.
 • Hệ thống đối tác trải dài từ Việt Nam tới Hàn Quốc có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm thêm hoặc việc làm sau khi ra trường.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn đọc liên hệ Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Phòng Emmanuel. Chúng tôi luôn nỗ lực lắng nghe để giải đáp và giải quyết mọi yêu cầu, vướng mắc của bạn. Công ty tư vấn du học Emmanuel Hải Phòng tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Với phương châm làm việc Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả, Emmanuel rất vinh dự trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình tiến tới tương lai của các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh.

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat