ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Thanh Hóa- Cùng 5 trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc

Ngày: 20-09-2019 | Lượt xem: 788

Bạn có ao ước du học Hàn Quốc trong một môi trường chuyên nghiệp của các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.Công ty du học Emmanuel sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc để các bạn có thể chọn lựa cho mình khi du học Hàn Quốc.

1. Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul là một trường đại học công lập có uy tín và danh giá nhất Hàn Quốc hiện nay.Vì vậy trường đã và đang thu hút rất nhiều học sinh không chỉ tạ Hàn Quốc mà từ các quốc gia khác nữa.Hiện tại đại học Quốc gia Seoul có hơn 30,000 sinh viên theo học hằng năm và có 24 trường thành viên trực thuộc

Đại học quốc gia Seoul là một trường nằm trong trường Top 1% tại Hàn Quốc và có nhiều thứ hạng. Trường xếp thứ 3 trong top 20 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc. Xếp hạng 20 thế giới về xuất bản ấn phẩm, xếp hạng 10 châu Á và 36 thế giới năm 2016 theo QS World University Rankings.Ngoài ra đại học Seoul còn đạt được nhiều thứ hạng khác khác nữa. Đây quả là một trường danh giá  và chất lượng để bạn chọn lựa và theo học.

2.Viện Khoa học & Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST)

Đây là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc giáo dục và nghiên cứu khoa học kỹ thuật và được thành lập năm 1971 tại thành phố Daejeon, cách thủ đô Seoul 150km về phía nam.

Xếp hạng:Trường xếp số 1 về nghiên cứu về khoa học và công nghệ tại Châu Á (1999 -2000). Trường xếp thứ 24 trên thế giới và xếp vào những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.Là một trường trẻ tuổi xếp thứ 3 về chất lượng đào tạo tốt trên thế giới.Và nhiều thành tích nổi bật khác đáng được ghi nhận, xứng đáng là một trường đại học bậc nhất tại Hàn Quốc.

3. Đại học Yonsei

Đại học Yonsei thành lập năm 1885, trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển ban đầu chỉ là một bệnh viện sau đó phát triển thành Chejungwon. Và dần hình thành và phát triển hoàn thiện thành trường đại học Yonsei. Vì là một trường chất lượng và uy tín nên đầu vào của trường khá cao,những học sinh theo học tại đây đều là những học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Xếp hạng: Đại học Yonsei đạt thứ hạng 18 trên toàn châu Á và được xếp hạng thứ 129 trên toàn thế giới (vào năm 2011).

4. Đại học quốc gia Pusan

Đại học quốc gia Pusan là trường khá nổi tiếng tại khu vực miền nam với mức chi phí khá hợp lý cho các du học sinh. Trường dưới sự đầu tư của chính phủ nên môi trường học tập khá chuyên nghiệp và cơ sở vật chất thì luôn được đầu tư một cách đầy đủ và hiện đại nhất.

Xếp hạng: Trường xếp thứ 9 các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.Đứng số 1 trong các trường công lập.Tại khu vực Châu Á, trường có vị trí thứ 63,.. Hiện nay trường có 1.700 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

5.Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee được thành lập từ năm 1949, là một trong những ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc.Trường nằm trong top đầu các trường đại học của Hàn Quốc và là một trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau.Thế mạnh của trường là ngành quản lý khách sạn.

Trường hiện có 3 cơ sở, cơ sở Seoul ở Seoul, cơ sở Global và cơ sở Kwangnung ở Gyeonggi-do

Xếp hạng: Đại học Kyung Hee được xếp hạng 8 ở Hàn Quốc, thứ 37 ở châu Á và thứ 264 trên thế giới(theo QS World University Rankings năm 2019).

Thành tích nổi bật nhất là chương trình Quản lý Khách sạn và Giải trí của trường đại học được xếp hạng thứ 50 trên thế giới vào năm 2018.

Trên đây là 5 trường đại học có chất lượng tại Hàn Quốc mà công ty du học Emmanuel giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu về du học Hàn Quốc hoặc muốn được tư vấn về du học Hàn Quốc hãy đến với công ty du học Emmanuel chúng tôi để được tư vấn miễn phí.Công ty chúng tôi là  là công ty du học uy tín nhất tại Thanh Hóa và cũng là công ty nhận hồ sơ cả ở khu vực miền Bắc . Chỉ cần bạn để lại số điện thoại hay câu hỏi, nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc với bạn ngay để tư vấn cho bạn.

Hiện tại công ty du học Emmanuel có nhận hồ sơ du học Hàn Quốc từ rất nhiều những tỉnh thành khác nhau từ những bạn thuộc các tỉnh của miền trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,…cho đến các bạn thuộc khu vực phía bắc Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình,Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Đến với công ty du học Emmanuel bạn sẽ tư vấn miễn phí về du học Hàn Quốc, nếu là du học sinh sẽ được hưởng ưu đãi:miễn phí 100% học phí tiếng Hàn cho đến khi bay. Ngoài ra, công ty còn luôn sát cánh và đồng hành với các du học sinh từ khi làm hồ sơ cho đến khi học sinh bay sang Hàn.Không chỉ dừng lại ở đó,trong  quá trình học tập công ty còn là cầu nối giữa học sinh, gia đình và nhà trường.

Hãy nhanh tay đăng ký du học Hàn Quốc cùng với Emmanuel để được hưởng những ưu đãi công ty nào các bạn!!!

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản