ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc Trường Đại học Nữ sinh Duksung

Ngày: 16-10-2019 | Lượt xem: 1069

Bạn có ao ước du học Hàn Quốc? Bạn có muốn học tại một trường uy tín và trường ở ở thủ đô Seoul ? Trường đại học Nữ sinh Duksung là một trường có lẽ sẽ làm thỏa ước mơ của bạn. Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu về trường đại học này bạn nhé!

 

1.Tổng quan về Trường Đại học Nữ sinh Duksung

  • Tên tiếng Anh: Duksung Women’s University (DWU)
  • Tên tiếng Việt: Trường đại học nữ sinh Duksung
  • Loại hình: trường đại học tư thục
  • Số lượng sinh viên: 6829
  • Số lượng campus: 2
  • Website: https://www.duksung.ac.kr/

Trường Đại học Nữ sinh Duksung là một trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1920, tọa lạc của đại học này nằm tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngôi trường này được thành lập bởi bà Cha Mirisa, người từng dẫn đầu phong trào đấu tranh về quyền lợi và giáo dục cho người phụ nữ và sau đó sáng lập ra “Hội giáo dục phụ nữ Chosun”.

 

Đây là ngôi trường đào tạo đa ngành nghề và thu hút rất nhiều sinh viên. Hầu hết đều là các sinh viên nữ ghi danh tại trường. Số sinh viên đại học tại trường hiện nay khoảng 6500 sinh viên, sinh viên cao học khoảng 400 sinh viên. Điều khiến bạn ngạc nhiên là trường có số khóa học rất  lớn hơn 1300 khóa học đủ mọi chuyên ngành. Trường có một quy mô các ngành nghề thật hoành tráng như vậy nhằm trang bị và cung cấp cho nữ sinh một lượng kiến thức  rộng lớn để phát triển tiềm năng của sinh viên và giúp họ vươn mình ra thế giới.

Trường có hai khuôn viên nằm ở quận Dobong Gu và Uni-dong

Cơ sở Ssangmundong: nằm ở quận Dobong Gu phía nam Seoul, gần núi Dobong và núi Bukhan. Ngay công chính của khuôn viên là trạm bus và cách không xa là trạm tàu điện ngầm số 6.

Cơ sở Uni-dong: Nằm gần cung điện Unhyeongung và công viên Tabgol. Khu vực này rất thuận tiện cho việc di chuyển vì cơ sở này gần ngay các điểm xe bus va tàu điện ngầm.

Để được học tập tại thủ đô Seoul- thủ đô lớn nhất Hàn Quốc,văn minh và hiện đại. Cuộc sống tại nơi đây rất nhộn nhịp, đi lại rất thuận tiện và việc làm thêm thì rất nhiều.Phải nói Seoul là nơi lý tưởng cho các du học sinh có thể đến nơi đây để theo học.

 

2.CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường luôn quan tâm và để ý đến cơ sở vật chất vì đây là một phần quan trọng góp phần tạo nên môi trường học một cách hiệu quả và nâng tầm uy tín cho trường :

Trường có khuôn viên rất thoáng mát , không khí trong lành với nhiều canh xanh và hoa làm cho không gian của trường đại học như những khu công viên. Đây cũng là nơi mà sinh viên sẽ được thư giản sau những giờ học căng thẳng .

Để đáp ứng nhu cầu về nghiên cứu và khám phá của các sinh viên trường đại học Duksung cũng xây dựng một trung tâm bảo tàng riêng biệt.

Sức khỏe của sinh viên cũng được quan tâm và chăm sóc rất chu đáo với các dịch vụ tại trung tâm ý tế của trường từ tư vấn sức khỏe đến cấp cứu,..

Căng tin phục vụ đồ ăn cho sinh viên:  được mở ra ngay tại trường để có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống của sinh viên để sinh viên không phải ra khỏi trường mới có thể kiếm được đồ ăn.

3.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Các giảng viên của trường đều là những giáo sư , tiến sĩ xuất sắc và có chuyên môn cao trong cách chuyên ngành khác nhau.

Trường luôn có những kỳ tham quan, du lịch để sinh viên được hòa mình vào với những cảnh quản và con người Hàn Quốc để họ cảm thấy quen thuộc và không bị bỡ ngỡ.

Sinh viên quốc tế được tạo điều kiện để làm quen với ít nhất một bạn người Hàn Quốc để có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ và bắt kịp cuộc sống nhanh hơn.

4.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đại học của Trường Đại học Nữ sinh Duksung có chương trình học tập phong phú, hứa hẹn mang lại cho các bạn sinh viên các khóa học lý thú, chất lượng và cơ hội việc làm cao sau khi ra trường

Chương trình đại học nổi bật với các Khoa:

+ Lĩnh vực văn hóa

+ Xã hội

+ Khoa học và kinh tế

Chương trình sau đại học: Hướng đến mục tiêu tạo ra những chuyên gia về nhiều lĩnh vực nghiên cứu . Về chương trình sau đại học trường không chỉ nhận nữ sinh mà còn có cả nam sinh.

Chương trình cũng hỗ trợ tạo thêm nguồn nhân lực chất lượng cao cho hoạt động R&D, trường có hợp tác với Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (Korea Food & Drug Administration) và Viện nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc (Korea Food Research Institute)

5.Học phí

Học phí Trường Đại học Nữ sinh Duksung như sau:

- Chương trình đại học: $7.500/năm

- Chương trình sau đại học: $7.800/năm

- Chi phí ký túc xá:

  • Phòng đơn: 450.000 won
  • Phòng đôi: 290.000 won
  • Phòng 4 người: 220.000 won

6.KÝ TÚC XÁ

Cũng như các trường đại học khác, trường cũng có khu ký túc xá riêng biệt với các lớp học với đày đủ các tiện nghi và đồ dùng như tủ lạnh, nồi cơm điện, lò nướng, bàn ăn và dụng cụ nấu ăn ,…để phục vụ sinh viên. Các học sinh có thể chọn cho mình phòng đơn hoặc phòng đôi. Ngoài ra,tại khu ký túc xá còn có các phòng tập thể dục , phòng giặt, phòng đọc sách với số lượng sách khổng lồ ,..

Chúng tôi, vừa mới giới thiệu cho bạn về trường đại học Duksung để các bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản về trường. Để có thể biết thêm những thông tin  khác hay một trường đại học nào khác tại Hàn Quốc thì hãy liên hệ với công ty du học Emmanuel để được tư vấn một cách đúng đắn nhất cho những quyết định như chọn trường, chọn vùng mình đến học và những vấn đề quan trọng liên quan.

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG EMMANUEL, HOTLINE 096.192.9998 .

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản