ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc Trường Đại Học Ngoại Ngữ

Ngày: 27-07-2019 | Lượt xem: 803

Bạn đang định đi Du học Hàn Quốc và đang tìm kiếm cho mình một trường đại học tại Hàn Quốc nhưng chưa biết lựa chọn trường nào để theo học. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn "Trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc" một trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc và thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀN QUỐC

Du học Hàn Quốc trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

 Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 1954, trong suốt hơn một nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, trường đã trở thành trường đại học danh tiếng trên thế giới chuyên về giảng dạy ngoại ngữ. Trường có thành lập khoa biên dịch đầu tiên ở Châu Á với hơn 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khác nhau. Trường cũng có nhiều sự hợp tác quốc tế với 250 đại học của 70 quốc gia. Cũng giống như những trường đại học khác trường cũng có nhiều chương trình trao đổi học sinh, trao đổi giáo viên, nghiên cứu, cử học sinh đi học, nỗ lực trong giáo dục nhân tài để trở thành người góp phần trong sự nghiệp xây dựng đất nước.

Mục tiêu của trường là: Trường luôn coi trọng chất lượng đào tạo và hướng đến đào tạo nhân tài những người ưu tú cho sự phát triển của quốc gia và các nước trên thế giới. Để hướng đến mục tiêu đó trường luôn có chiến lược mới trong việc giáo dục và đổi mới trong phương pháp giảng dạy nhằm đáp ứng và khơi dậy tinh thần học tập của sinh viên. Vì thế mà các sinh viên luôn cảm thấy hứng thú trong quá trình học tập dẫn đến kết quả đào tạo được nâng lên mỗi ngày. Bên cạnh đó thì trường có luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ việc học cách tốt nhất. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những giảng viên, giáo sư xuất sắc trong công tác giảng dạy nhiều năm.

Các sinh viên được thúc đẩy để nói thành thạo 2 ngôn ngữ. Trường cũng có những khu ký túc xá nói tiếng Anh. Đây là trường đại học có nhiều người nước ngoài đến và từ các quốc gia khác nhau.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Du học Hàn Quốc trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Học phí tùy vào từng ngành học, bậc học và chương trình học của trường

Khóa học

Học phí

Điều kiện

Hệ Đại Học

3.363.000/kỳ

Topik 3, GPA 6.0

 

Khoa khoa học tự nhiên

3.860.000/kỳ

Topik 3, GPA 6.0

 

Khoa thông tin và kỹ sư công nghiệp

4.220.000/kỳ

Topik 3, GPA 6.0

Chương trình quốc tề Hàn Quốc học và Đông Nam Á học

2.700.000/5 tuần

Topik 3, GPA 6.0

 

Chương trình tiếng Hàn nâng cao

1.400.000/10 tuần        

Topik 3, GPA 6.0

 

Khóa học tiếng Hàn

1,550,000 (1 kỳ)

Tốt nghiệp THPT

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Khóa tiếng: Tháng 3, Tháng 7, tháng 9, tháng 12

Đại học: Tháng 3, tháng 9 và tháng 12

HỌC BỔNG

Có học bổng giành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

CHI PHÍ SINH HOẠT

Chi phí sinh hoạt ở mức khoảng 9,700$/ kỳ.

  • Nhà ở và ăn uống: 4,900$/ 1 kỳ
  • Phí chi tiêu cá nhân: 4,800$/ 1 kỳ

DU HỌC HÀN QUỐC hãy đến với CÔNG TY DU HỌC EMMANUEL ! Chắp cánh ước mơ cho các bạn học sinh và là niềm vui của mọi gia đình!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn