ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc trường Đại học Honam

Ngày: 17-10-2019 | Lượt xem: 1026

Một trường đại học có chương trình đào tạo có một hệ thống, chuẩn mực, phục vụ nghiên cứu giảng dạy hiện đại,những sinh viên tốt nghiệp tại đây đều là những sinh viên ưu tú và đều có việc làm sau khi ra trường. Bạn có biết về trường đại học này? Đó là trường đại học Honam, hãy cùng tìm hiểu thêm về trường đại học này ngay sau đây nhé

Giới thiệu về trường đại học Honam

Trường Đại học Honam được thành lập năm 1978, là một trong những trường đại học chính quy nổi tiếng và có uy tín được nhiều học sinh trong cả nước biết đến.Tính đến nay trường đã thành lập được hơn 40 năm, trong suốt khoảng thời gian này trường đã rất nỗ lực và xây dựng thêm nhiều chuyên ngành đào tạo cho phong phú để có thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong thời đại mới. Hiện nay, trường có 5 trường đại học và 39 khoa trực thuộc.  

Đặc điểm nổi bật

Năm 2008, trường Đại học Honam đứng thứ 1 trong bảng đánh giá về chất lượng các trường Đại học tư thục tại thành phố Gwangju.

Trường được ghi nhận đứng vị trí thứ 2 về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại thành phố năng động, phát triển này.

Đại học Honam vinh dự được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là cơ sở hợp chuẩn trong việc đào tạo Hàn ngữ.

Đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiều kinh nghiệm cùng giáo trình đào tạo hợp lý.

Chương trình đào tạo có một hệ thống, chuẩn mực, phục vụ nghiên cứu giảng dạy hiện đại với những tiện nghi về phúc lợi tối tân phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghiên cứu, học hỏi của sinh viên.

Trường đại học này tạo điều kiện tối đa để học tập nghiên cứu và làm việc thuận lợi tại xứ sở kim chi. Vì vậy, trường đã được Chính phủ Hàn Quốc công nhận là ngôi trường chuyên môn hóa hàng đầu tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó là chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế

 

Chương trình đào tạo tại trường đại học Honam

Chương trình đại học:

+Anh văn, tiếng Nhật, tiếng Trung

+Giáo dục mầm non

 +Phúc lợi xã hội

 +Luật,hành chính công

+ Cảnh sát

+ Quản trị kinh doanh

+ Quản trị du lịch

+ Kiến trúc, kỹ sư dân dụng và môi trường,

+ Kỹ sư điện, kỹ sự điện tử và photonic,…

Ngoài ra, còn có các ngành khác như:báo chí và phát thanh truyền hình, , thương mại, kinh tế, , quản trị khách sạn, dịch vụ hành không, bộ phận nghiên cứu quốc tế, ẩm thực và dinh dưỡng, khoa học và đời sống, công nghiệp đông y, thể thao và giải trí, ngành công nghiệp golf, quản lý đội bóng, Tea Kwon Do và vệ sĩ, điều dưỡng, vật lý trị liệu, trị liệu hoạt động, Sắp xếp bố trí cảnh quan, kỹ sư công nghệ và thông tin, truyển thông internet, Thiết kế thời trang, mỹ thuật, , truyền thông và phim ảnh, nghệ thuật làm đẹp.

Chương trình sau đại học:

+ Anh Văn, tiếng Hàn.

+ Luật

+ Quản trị du lịch, quản trị khách sạn

+ Phúc lợi xã hội

+ Quản lý môi trường

+ Ngành khoa học đời sống

+ Kỹ sư dân dụng và môi trường

+ Kỹ sư công nghệ thông tin

+ Kỹ sư máy tính

Ngoài ra, các ngành đào tạo khác như:kỹ sư điện tử và quang tử, kiến trúc, kỹ sư sóng radio, kỹ sư phầm mềm, kỹ sư sắp xếp bố trí cảnh quan, mỹ thuật, thể thao, hành chính công, bất động sản, phúc lợi xã hội, vệ sĩ, quản trị kinh doanh, công nghiệp vật lý, kiến trúc,  nghệ thuật thiết kế, quan hệ công chúng, lãnh đạo hành chính, kỹ sư văn hóa xây dựng.

 

Chương trình học tiếng Hàn tại Đại học Honam

- Đội ngũ giáo viên là những giáo sư ưu tú và có sự hiểu biết sâu sắc trong nhiều lĩnh vực

- Bên cạnh chương trình lý thuyết, trường còn có nhiều chương trình ngoại khóa đa dạng để du học sinh nhanh chóng thích ứng với văn hóa và sinh hoạt của Hàn Quốc.

- Thời gian đào tạo:

+Học trong vòng 10 tuần ( 200h)

+Học từ thứ 2 đến thứ 6

- Tuyển sinh: tháng 3, 6,9,12

 

Các trường Đại học- trực thuộc Đại học Honam:

 

 • Đại học Khoa học xã hội và nhân văn
 • Đại học Thông tin và Truyền thông
 • Đại học Kĩ thuật và Khoa học môi trường
 • Đại học Kinh tế và Du lịch
 • Đại học Nghệ thuật

 

 

Với hệ sau Đại học- Các khoa trực thuộc

 

 • Khoa sau Đại học
 • Khoa giáo dục
 • Khoa Quản lí công
 • Khoa Kĩ thuật và Kinh tế

 

 

Học bổng

Đại học Honam cung cấp rất nhiều loại học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Chỉ cần bạn chăm chỉ và cố gắng là có thể sẽ dành được cho mình một xuất học bổng.

 1. Học bổng tiếng Hàn từ TOPIK 3 trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng 40%.
 2. Học bổng nghiên cứu
 3. Học bổng quỹ Harim
 4. Học bổng quỹ hana Tour
 5. Học bổng quỹ Woobong

Công ty du học Emmanuel hiện đang là đối tác của nhiều trường đại học danh tiếng và có chất lượng đào tạo rất tốt .Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất theo Hotline :096.192.9998.

Rất vui vì được đồng hành cùng bạn với du học Hàn Quốc!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản