ẢNh đại diện

Trường đại học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc Đại học Jungwon

Ngày: 31-07-2019 | Lượt xem: 1069

Nếu bạn đang tìm cho mình một trường để Du học Hàn Quốc mà gần trung tâm thành phố Seoul thì bạn có thể nghĩ đến  “Du học Hàn Quốc Đại học Jungwon”. Trường đại học này tính ra chỉ cách có hơn một tiếng đồng hồ là đến Seoul. Không những thế trường này còn là một trường đại học có chất lượng giáo dục tốt tại Hàn Quốc.

Thông Tin Đại Học Jungwon

Du học Hàn Quốc Đại học Jungwon

Jungwon là trường đại học tư thục ,tiền thân là trường Đại học Chungbuk Daejin. Trường có toạ lạc tại thành phố Chungcheong rộng lớn. Trường được thành lập từ năm 1984, nằm ở vị trí thuận tiện cách thủ đô Seoul 1 tiếng rưỡi đi xe điện.

Mục tiêu phát triển mà Jungwon luôn đặt làm hàng đầu là đào tạo ra những con người vừa có tài với hiểu biết sâu rộng lại vừa có đức. Để sau khi tốt nghiệp họ chính là thế hệ tương lai đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của thế giới. Jungwon luôn nêu cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau và bày tỏ một lối sống trung thực, thật thà.

Trường Đại học Jungwon không chỉ riêng đào tạo về kiến thức chuyên ngành mà ngoài ra trường còn xây dựng cho sinh viên khả năng khác nữa để phục vụ công việc một cách tốt nhất. Đứng trong vai trò là người đi tiên phong trong lĩnh vực đào đạo, huấn luyện, giáo dục. Trường Đại học Jungwon luôn luôn cổ vũ các sinh viên, du học sinh không ngừng học tập, hoàn thiện bản thân và hướng tới sự nghiệp thành công. Ở trường Jungwon mỗi  sẽ luôn được trang bị các kỹ năng như: Kỹ năng lãnh đạo, đối mặt với thử thách, thay đổi để thích ứng với mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy mà các sinh viên tốt nghiệp của trường sau khi họ ra trường đều là những người tự tin, dễ dàng tìm việc và có công việc tốt.

Đại học Jungwon Hàn Quốc khác biệt với các trường đào tạo và tổ chức giáo dục khác bởi sự phong phú đa dạng về chương trình giảng dạy và phương pháp giáo dục hiện đại. Tất cả các khóa học tại đào tạo Jungwon đều được đánh giá bởi chính phủ Hàn Quốc và được công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế. Các khóa học được thiết kế và lên chương trình đều có sự tham khảo thực tế nhu cầu tuyển dụng của các công ty nhằm đảm bảo các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ ngay với mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Đặc Điểm Đại Học Jungwon

Du học Hàn Quốc Đại học Jungwon

Tất cả các khóa đào tạo và chương trình của trường được chính phủ Hàn Quốc đánh giá cao về sự phong phú và đổi mới.

Trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo sinh viên vì vậy mà họ luôn luôn cập nhật những trang thiết bị mới cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu học tập nghiên cứu của sinh viên. Môi trường học tập tạo ra là một môi trường thoải mái tạo cảm giác hứng thú cho sinh viên học tập.

Jungwon là nơi nuôi dưỡng sản sinh ra những thế hệ học sinh là các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đang rất cần người tài và luôn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của nhân loại hiện nay như là các chuyên gia song ngữ, chuyên gia đào tạo và tập huấn thực tế rất nhiều các nghề nghiệp khác nhau, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác.

Jungwon đang từng ngày nâng tầm chất lượng trong sự đào tạo và đưa ra kế hoạch để phấn đấu phát triển thành 1 trường đại học tiên tiến lớn mạnh có chất lượng giảng dạy nổi tiếng toàn cầu sánh vai với các trường trên thế giới.

Các ngành đào tạo và chi phí 

Du học Hàn Quốc Đại học Jungwon

 Chương trình đào tạo của đại học Jungwon

- Các nghành khoa học xã hội

- Công nghệ thông tin

- Quản trị kinh doanh

- Công nghệ sinh học

- Thương mại quốc tế

- Y tế

- Dược

Chi phí học tập và sinh hoạt của trường

Ký túc xá Đại học Jungwon

Chi phí học tập

- Học phí tiếng Hàn: 2.500usd/kỳ (1 kỳ: 6 tháng).

- Học chuyên ngành hệ đại học từ 4.200usd/kỳ (tùy từng ngành có thể khác)

- Hệ thạc sĩ 4.800 usd/kỳ.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí đã bao gồm cả tiền ăn, ở dao động khoảng từ 4.200ussd đến 6.800 usd/năm.

Học bổng 

- Hỗ trợ học bổng du học Hàn Quốc tài năng toàn cầu:Miễn tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lí nhà ở, sau năm thứ nhất họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở).

- Học bổng cho sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tại nước ngoài: Miễn 50% học phí trong 4 năm học.

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn