ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HÒA BÌNH

Ngày: 08-09-2021 | Lượt xem: 634

Chi phí du học Hàn Quốc tại Hòa Bình là bao nhiêu? Gồm những gì? Chi phí du học luôn là vấn đề mà các bạn trẻ Hòa Bình có nhu cầu du học Hàn Quốc quan tâm. Vậy các bạn không nên bỏ lỡ bài viết này bởi mọi thông tin mà bạn quan tâm đã được trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hòa Bình giải đáp trong bài viết này.

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-han-quoc/trung-tam-tu-van-du-hoc-han-quoc-tai-phu-tho-n1215.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-han-quoc/trung-tam-tu-van-du-hoc-han-quoc-tai-ninh-binh.-n1218.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-han-quoc/trung-tam-tu-van-du-hoc-han-quoc-tai-bac-giang.-n1212.html

1. Chi phí du học Hàn Quốc tại Hòa Bình gồm những gì?

Chi phí học tiếng Hàn tại Việt Nam

Khi đăng ký học đi du học, chứng chỉ tiếng Hàn là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến việc xin Visa du học của bạn. Do đó những bạn chưa có tiếng Hàn sơ cấp cần học 1 khóa học tiếng khoảng từ 3 – 4 tháng. Số tiền khóa học này là từ 4 – 5 triệu VNĐ.
Ngoài học phí bạn có thể cần chi tiêu thêm các khoản khác như tiền ăn ở, sinh hoạt phí trong khoảng 3 tháng đó (nếu bạn phải ở lại ký túc xá của trung tâm) là từ 5 – 8 triệu (tùy vào cách chi tiêu sinh hoạt của mỗi người).

⇒ Tổng chi cho 3 tháng học tiếng + tiền ăn + ở + sinh hoạt: 10 – 13 triệu đồng.

Chi phí làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Tiền làm giấy tờ hồ sơ:

Chi phí làm hồ sơ du học – một khoản chi nữa để trả lời cho câu hỏi đi du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền. Để tiến gần hơn với ước mơ du học, việc bạn cần làm nữa là chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ du học.

⇒ Tổng những khoản chi phí làm những loại giấy tờ này hết khoảng 500 USD.

Chi phí đi du học Hàn Quốc: chứng minh tài chính

Theo luật pháp Hàn Quốc, tất cả du học sinh quốc tế có nhu cầu du học đều phải có sổ tiết kiệm tối thiểu 10.000 USD trong tài khoản. Số tiền này phải được gửi vào ngân hàng trước thời điểm phỏng vấn xin visa tối thiểu 6 tháng. Nhiều gia đình không đảm bảo được điều kiện này, lúc này cần phải nhờ bên làm dịch vụ.

Tiền làm dịch vụ và phí chứng minh tài chính du học tùy theo hình thức .

Chi phí học tập và sinh hoạt bên Hàn Quốc.

Chi phí xin visa và vé máy bay

Tiền vé máy bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc rơi vào khoảng 5 triệu VNĐ đến 11 triệu VNĐ tùy theo hãng máy bay, thời gian và hạng ghế ngồi. Một cách để tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc đó là bạn nên đặt vé sớm cũng như lựa chọn các hãng máy bay với nhiều ưu đãi.

Chi phí học phí học tiếng tại Hàn Quốc

Khi sang Hàn, tất cả du học sinh khi chưa đạt tiêu chuẩn đầu vào về tiếng Hàn để học chuyên ngành đều phải học khóa học tiếng Hàn 1 năm.
Học phí tiếng Hàn dao động từ 3000 – 5000 USD/năm (tùy trường) tức khoảng 66 – 115 triệu VNĐ/năm.
Chi phí sinh hoạt du học Hàn Quốc

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hòa Bình – Emmanuel sẽ đưa ra cho bạn một số khoản chi phí cho việc ăn, ở, và các loại chi phí khác. Bạn có thể tham khảo trước để chuẩn bị kinh phí chu đáo hơn.

*Chi phí thuê chỗ ở

Chi phí du học tại Hàn Quốc còn bao gồm tiền thuê nhà trong thời gian học tập tại đây. Du học sinh có khá nhiều lựa chọn trong việc thuê nhà với nhu cầu và chi phí khác nhau:

-Chi phí thuê kí túc xá: Ký túc xá là sự lựa chọn của nhiều sinh viên để có cơ hội giao lưu với bạn bè cũng như tiết kiệm một phần chi phí đi du học Hàn. Phòng ký túc xá tại Hàn thường sẽ có 4 người/phòng. Mức phí rơi vào khoảng 11 triệu – 15 triệu VNĐ/ 6 tháng.

-Chi phí thuê nhà riêng: Sau thời gian ở ký túc xá, nhiều du học sinh chuyển ra thuê ngoài để thoải mái hơn và thuận tiện cho công việc làm thêm. Nếu thuê cùng bạn bè, bạn sẽ mất khoảng 2 – 4 triệu VNĐ/tháng. Đồng thời bạn phải trả một khoản tiền đặt cọc khoảng 20 đến 30 triệu VNĐ.

-Chi phí thuê homestay: Đây là loại hình thuê nhà với mức chi phí tiết kiệm, được nhiều du học sinh lựa chọn. Với homestay có đầy đủ nội thất và trang thiết bị, bạn có thể chỉ phải chi trả 3 triệu – 5 triệu VNĐ/tháng.

*Chi phí ăn uống

Một trong những chi phí khi đi du học Hàn Quốc bạn cần lưu ý đó là chi phí ăn uống. Một trong những cách hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí đó là mua đồ ăn cho cả tuần và tự nấu ăn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ăn tại nhà ăn của trường học với khoảng 4 triệu – 6 triệu/tháng.

*Sinh hoạt phí và các khoản khác

Bên cạnh các khoản phí kể trên, du học sinh còn cần chi trả những khoản khác như:

Tiền đi lại: Bạn sẽ cần khoảng 900.000 VNĐ cho tiền đi lại trong 1 tháng. Khi đi xe bus hoặc tàu điện ngầm vé xe rơi vào khoảng 20.000 VNĐ/lần.

Tiền Internet: Một gói internet cố định sẽ có giá khoảng 700.000 VNĐ/tháng

Bảo hiểm y tế: Bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế rơi vào khoảng 500.000 VNĐ/tháng

Tổng chi phí du học Hàn Quốc

Với những thống kê trên, bạn sẽ có thể dễ dàng biết được tổng chi phí du học Hàn. Trung bình tổng chi phí đi du học Hàn Quốc sẽ rơi vào khoảng 180.000.000 VNĐ – 230.000.000 VNĐ. Để tiết kiệm phần nào chi phí, bạn có thể tìm kiếm học bổng và đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí trong thời gian học tập tại Hàn Quốc.

2.Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Hòa Bình

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại Học
  • Có mong muốn được học tập và làm việc tại Hàn Quốc với thu nhập hấp dẫn.
  • Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc từ trước.

3.Quy trình du học Hàn Quốc tại Hòa Bình.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hòa Bình – Emmanuel với tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín cùng với đó là quy trình du học rõ ràng chi phí minh bạch, công khai đã và đang là địa điểm tư vấn du học Hàn Quốc tin cậy tại Hòa Bình.

Quy trình du học Hàn Quốc tại Hòa Bình.

Bước 1:

  • Học sinh làm thủ tục nhập học gồm nộp phí là hồ sơ theo yêu cầu
  • Học sinh vào ở tại kí túc xá của Emmanuel (trường hợp học viên ở xa) và tham gia lớp học tiếng Hàn miễn phí tại trung tâm

Bước 2: Trung tâm tư vấn du học Emmanuel xử lý hồ sơ và nộp hồ sơ du học sinh vào các trường Đại học Hàn Quốc.

Bước 3: Trường Đại học xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ được chấp nhận trường sẽ gửi invoice (thông báo học phí), học sinh nộp tiền theo invoice của trường.

Bước 4: Trường gửi thư mời nhập học kèm mã số Visa.

Bước 5: Học viên lên đại sứ quán dán Visa

Bước 6: Nhận Visa từ Đại sứ quán và chuẩn bị sang Hàn Quốc nhập học

Bước 7: Nhập học tại trường Đại học Hàn Quốc

Quy trình đóng tiền sẽ được thực hiện 3 đợt:

Đợt 1: Đóng tiền phí hồ sơ.

Đợt 2: Đóng tiền khi đã được trường nhận, và có invoice gửi về cho học sinh, số tiền đóng theo hóa đơn của trường gửi về cho học sinh.

Đợt 3: Đóng nốt số tiền còn lại khi ra visa, 2 bên cam kết với nhau về chi phí còn lại.

Khách hàng ký hợp đồng du học Hàn Quốc tại trung tâm tư vấn du học Emmanuel.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hòa Bình cam kết không phát sinh chi phí, minh bạch các khoản phí và từng bước thực hiện hồ sơ du học Hàn Quốc.

Các bạn đã biết chi phí du học Hàn Quốc tại Hòa Bình chưa? Với chất lượng giáo dục top 1 châu Á và top 3 thế giới mà mức chi phí chỉ bằng 1/5 so với các nước châu Mỹ thì không có lý do gì mà chúng ta lại không chọn Hàn Quốc là địa điểm du học đúng không? Hãy liên hệ trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hòa Bình – Emmanuel để được tư vấn du học Hàn Quốc ngay hôm nay nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn