ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Tìm hiểu trường Cao đẳng nghề Kimpo ở Hàn Quốc

Ngày: 07-11-2019 | Lượt xem: 1359

Nếu bạn đang có ý định du học nghề Hàn Quốc mà chưa biết nên đi trường nào cho hợp lý thì Emmanuel hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn trường cao đẳng Kimpo- một trường cao đẳng nghề trong top 10 tại Hàn Quốc, đào tạo đa ngành nghề và rất chất lượng

I. Thông tin chung trường cao đẳng Kimpo

Trường cao đẳng Kimpo là một trường cao đẳng nghề trực thuộc trường đại học Kimpo. Trường có tọa lạc thuộc thuộc tỉnh Geonggi và được thành lập vào năm 1996. Dù là một trường nghề khá non trẻ nhưng trường cao đẳng nghề Kimpo đã gặt hái được rất nhiều thành tựu.

– Địa chỉ trường: 97 Gimpodaehak-ro, Wolgot-myeon, Gimpo-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

– Web của trường: http://en.kimpo.ac.kr/

Trường cao đẳng nghề Kimpo sở hữu một đội ngũ giáo viên đều là những người có trình độ chuyên môn sâu sắc và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo. Cùng với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại mỗi năm. Tất cả những điều đó đã giúp cho trường này mỗi năm nâng lên độ uy tín và trở thành một trong những trường cao đẳng nghề uy tín và đáng tin cậy tại Hàn Quốc. Có thể nói đây là trường cao đẳng nghề đáng để cho bạn theo học và chắp cánh ước mơ bay cao bay xa hơn.

Khi theo học tại trường bạn cũng sẽ được hỗ trợ từ trường trong vấn đề về việc làm vì trường có chính sách hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh quốc tế. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tham gia các buổi giao lưu văn hóa, ngôn ngữ, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Hàn, từ đó bạn có thể có thêm được những bạn bè và nâng cao được đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình.

II. Các chuyên ngành đào tạo của trường cao đẳng Kimpo

 

Lĩnh vực đào tạo

Các ngành

1. Đào tạo nghề thuộc lĩnh vực Nghệ thuật

 

 

– Thiết kế hình ảnh

– Nhạc

– Nghệ thuật nấu ăn Hàn Quốc

– Thiết kế thời trang

– Thiết kế và trang trí nội thất

 

2. Đào tạo nghề lĩnh vực Kỹ thuật

 

– Điện tử

– Điện

– Môi trường và xây dựng dân dụng

– Khoa học máy tính

 

3. Đào tạo nghề lĩnh vực Kinh tế và Xã hội

 

– Quản trị kinh doanh

– Tiếng Anh thương mại

– Quản trị hệ thống thông tin

– Giáo dục mầm non

– Xuất bản điện tử

– Kế toán

– Quản trị du lịch

 

 

III. Học phí của trường cao đẳng Kimpo

+ Phí tuyển sinh được miễn cho các sinh viên quốc tế.

+ Phí học tiếng Hàn: 950.000 won/ kỳ. (1 năm 4 kỳ học)

+ Phí học chuyên ngành cao đẳng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học khóa tiếng Hàn tại trường chuyển tiếp lên học hệ cao đẳng dao động : 4.205.000 won – 5,120,000 won / năm, tùy chuyên ngành.

+ Phí học chuyên ngành cao đẳng dành cho sinh viên quốc tế không theo học khóa tiếng tại trường sẽ cao hơn: 5,610,000 won – 6,800,000 won/ năm.

Các chi phí khác:

+ Phí ký túc xá: 120.000 won/ tháng.

+ Tiền ăn 3 bữa/ngày tại trường 220.000won/ tháng.

+ Tiền sách vở: Khoảng 120.000 won/ năm.

Công ty du học Emmanuel vừa mới đưa ra những thông tin về trường cao đẳng nghề Kimpo. Ngoài ra, còn có rất nhiều trường đào tạo nghề tại Hàn Quốc mà Emmanuel đang liên kết để tuyển sinh học sinh. Nếu bạn có nhu cầu về du học nghề Hàn Quốc hãy đến với công ty du học Emmanuel, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng hàn thành ước mơ du học Hàn Quốc với chi phí rẻ và tiết kiệm cho bạn nhiều chi phí phát sinh.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn