ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Tìm hiểu về visa D4-6 du học nghề Hàn Quốc

Ngày: 06-11-2019 | Lượt xem: 959

 

Bạn có đang chuẩn bị cho việc đi du học nghề Hàn Quốc. Bạn có biết đến visa D4-6 không? Nếu chưa biết, bạn có thể cùng Emmanuel tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

1. Visa D4-6 là gì?

Hàn Quốc có nhiều loại visa khác nhau được cấp cho từng đối tượng với mục đích khác nhau.Visa D4-6 (visa du học nghề Hàn Quốc) được cấp cho đối tượng là các du học sinh quốc tế, được một trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc cho nhập học, được cấp cho học sinh đăng ký đi du học nghề với một nghề nhất định như may mặc, thời trang , cơ khí,….

Với du học nghề thời gian học khoảng 2-3 năm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó đã bao gồm cả 6 tháng thực tập. Học sinh sẽ được thực tập trong quá trình học và nhận lương từ các đơn vị thực tập.

 

Thực tế Visa D4-6 là visa được cấp dành cho học sinh đăng ký du học nghề. Nhưng mặt khác visa này được ban ra với những mục đích:

- Giảm thiểu tối đa lượng lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

- Nhằm tạo ra những lao động có tay nghề để đáp ứng cho hàng triệu công việc đang thiếu nhân công tại Hàn và các quốc gia.

- Tạo cơ hội cho những người quốc tế có cơ hội làm việc tại Hàn.Bên cạnh đó Hàn Quốc cũng không rơi vào tình trạng thiếu nhân công. Qua đó giảm thiểu đáng kể số người đi theo đường lao động và nhập cư trái phép.

 2. Tìm hiểu các cơ sở đào tạo nghề tại Hàn Quốc theo visa D4-6

Hệ thống các viện đào tạo nghề tư nhân được Bộ tư pháp Hàn Quốc cho phép được mở rộng trong lĩnh vực đào tạo nghề cho sinh viên quốc tế. (1/2017) với những yêu cầu cụ thể như sau:Cơ quan quản lý nhập cư địa phương nơi trường Đào tạo Nghề tọa lạc sẽ cấp một Giấy phát hành Visa  theo diện Đào tạo Tổng hợp [Visa D-4] với thời hạn không quá 6 tháng.

Yêu cầu đối với các cơ sở cung cấp khóa đào tạo nghề:

-  Có thời gian hoạt động từ 1 năm trở lên.

- Học phí quy định ít nhất là 4 triệu won/kỳ (80 triệu vnđ/kỳ),1 năm là 2 kỳ học

- Thời gian học ít nhất 4 ngày trong 1 tuần, 15 giờ một tuần.

3. Ưu điểm của chương trình du học nghề Hàn Quốc theo visa D4-6

- Được thực tập thường xuyên trong quá trình học. tránh được bỡ ngỡ khi va chạm thực tế.

-Chỉ sau 3 tháng học đã được đi làm không như các chương trình du học khác sẽ phải mất đến 6 tháng mới được đi làm.

- Có cơ hội ở lại đi làm sau khi tốt nghiệp khóa học với thời gian là 2 năm với visa D-10 , 5 năm với visa E-7 nếu có tay nghề cao.

- Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, nhanh chóng có visa bay.

- Có Topik 2 sẽ được đi làm luôn và được phép đăng ký học lên chuyên ngành luôn giúp giảm thiểu được thời gian học.

- Có thể đăng ký du học nghề bất cứ thời điểm nào trong năm vì các trường nghề tại Hàn liên tục tuyển sinh.

Công ty du học Emmanuel hiện tại cũng đang tuyển sinh cho các trường nghề tại Hàn Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thủ tục hồ sơ xử lý nhanh gọn và sớm có được visa. Nếu bạn đang có nhu cầu du học nghề Hàn Quốc thì hãy liên lạc ngay với Emmanuel để được hướng dẫn và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh bạn nhé!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn