Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Hải Phòng

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Hải Phòng

Ngày 24-09-2019 Lượt xem 3617

Trung tâm tư vấn du học Emmanuel Hải Phòng tự hào là doanh nghiệp uy tín có hệ thống chuyên viên hỗ trợ kinh nghiệm và tận tụy. Với phương châm làm việc Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả, Emmanuel rất vui mừng được trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình học tập và làm việc tại Canada. 

Bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Hải Phòng

Bạn đang băn khoăn trong việc chọn ngành học, trường học phù hợp với khả năng của bản thân và điều kiện kinh tế gia đình?

Bạn đang tìm một công ty uy tín - một trung tâm chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học nước ngoài tại Hải Phòng?

Bạn cần những chuyên gia giàu kinh nghiệm về du học Canada để giải đáp những thắc mắc cũng như đưa ra những lời khuyên, tư vấn thiết thực và chân thành nhất cho tương lai của mình và con em?

Thấu hiểu những lo lắng đó, Emmanuel sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, mở đường tới tương lai học tập và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Trung tâm tư vấn du học Emmanuel Hải Phòng tự hào là doanh nghiệp uy tín có hệ thống chuyên viên hỗ trợ kinh nghiệm và tận tụy. Với phương châm làm việc Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả, Emmanuel rất vui mừng được trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình học tập và làm việc tại Canada. 

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Hải Phòng

Công ty tư vấn du học Canada Emmanuel Hải Phòng là địa chỉ tin cậy về các dịch vụ:

1. Hỗ trợ & Tư vấn du học Canada tại Hải Phòng

Canada là địa điểm học tập được các bạn học viên tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng yêu thích hàng đầu vì chất lượng đào tạo và cơ hội tìm kiếm việc làm đa dạng. Emmanuel chuyên tư vấn du học và làm việc các nước Hàn Quốc, Mỹ, New Zeland, Anh, Úc, Phần Lan, Hà Lan, Thụy Sĩ, Đức, Malta, Singapore, Tây Ban Nha, Philippines, Đài Loan…vv… cung cấp toàn bộ thông tin mới nhất, hỗ trợ hoàn thành các thủ tục và đồng hành cùng con em bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc.

Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các khóa học hè ngắn hạn tại nước ngoài trong ngắn hạn giúp các em có thể trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Tư vấn du học Canada Hải Phòng

2. Tổ chức các khóa học định hướng nghề nghiệp chuyên sâu

 • Chúng tôi thường xuyên thành lập các buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước để tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.
 • Emmanuel thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi định hướng nghề nghiệp, cách tìm việc làm cũng như định cư ở nước sở tại sau khi tốt nghiệp để giúp học viên tìm được công việc phù hợp, có mức lương tốt nhất.
 • Định kỳ tổ chức các khóa học định hướng giúp các em khám phá năng lực bản thân, lựa chọn ngành nghề, để tìm ra con đường phù hợp nhất, hiệu quả nhất để đi đến thành công.

3. Những dịch vụ hỗ trợ du lịch, du học tại Canada

 • Xây dựng hành trình du học phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, năng lực và đam mê của từng học sinh, sinh viên.
 • Hỗ trợ các bạn học viên săn học bổng nước ngoài.
 • Hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Canada cũng như các nước khác.
 • Luyện phỏng vấn xin visa để đảm bảo kiến thức và khả năng tự tin trả lời phỏng vấn visa.
 • Chia sẻ về cơ hội thực tập và làm thêm trong quá trình học giúp các em chuẩn bị hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
 • Liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường học, chính sách visa của các nước để hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và chuẩn xác.
 • Dịch thuật hồ sơ song ngữ đa quốc gia.
 • Hỗ trợ quý vị phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch để thăm con….
 • Là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

Trung tâm tư vấn du học Canada Hải Phòng

Tại sao bạn nên trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học Canada tại Emmanuel Hải Phòng?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, ngày nay bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu về học tập và làm việc tại Canada bằng cách tìm kiến thông tin trên mạng internet. Tuy vậy lượng tin tức khổng lồ và có độ chính xác không rõ ràng dễ khiến các bạn bối rối. Bằng kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn du học, trung tâm tư vấn Emmanuel Hải Phòng đã và đang đồng hành cùng nhiều khóa học sinh, sinh viên Việt Nam tại Canada. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình về những thông tin, chính sách mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn trường, ngành học và dự kiến chi phí du học.

 • Điều kiện về sức khỏe, tài chính gia đình, loại Visa cần thiết để có thể được chấp nhận nhập học.
 • Làm thế nào để có thể đi học và làm việc tại Canada: ngành tiếng Hàn (học dự bị) và du học nghề, cao đẳng nghề, hệ cử nhân, hệ thạc sĩ, hệ tiến sĩ,...
 • Các thông tin chi tiết về chi phí làm hồ sơ, học tập, sinh hoạt, làm thêm ngoài giờ,...
 • Thông báo các thông tin, chính sách, luật định mới nhất về chương trình học tập ở nước ngoài nói chung và Canada nói riêng.
 • Danh cách và cách hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giấy tờ trọn gói.
 • Tư vấn, giải đáp tận tình mọi băn khoăn của quý phụ huynh và các em học sinh về du học, làm việc tại nước ngoài.

Để có được hành trình học và làm việc tại Canada suôn sẻ và thuận lợi nhất quý phụ huynh và các em học sinh cần sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học uy tín - chuyên nghiệp lâu năm. Đến với Emmanuel Hải Phòng bạn sẽ trau dồi được những thông tin hữu ích mới nhất để làm hành trang cho con đường tương lai của mình.

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat