ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC CANADA TẠI TUYÊN QUANG.

Ngày: 19-09-2021 | Lượt xem: 546

Với chính sách định cư hấp dẫn du học sinh, Canada đang là điểm đến được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Tuyên Quang lựa chọn. Cùng trung tâm tư vấn du học Canada tại Tuyên Quang – Emmanuel tìm hiểu thêm về du học Canada trong bài viết dưới đây nhé.

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-canada/trung-tam-tu-van-du-hoc-canada-tai-thanh-hoa-n1241.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-canada/trung-tam-tu-van-du-hoc-canada-tai-phu-tho-n1240.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-canada/trung-tam-tu-van-du-hoc-canada-tai-hung-yen.-n1239.html

1.Lý do nên lựa chọn du học Canada tại Tuyên Quang.

Canada hiện đang làm điểm đến du học lý tưởng mà rất nhiều phụ huynh, học sinh đang lựa chọn hiện nay bởi các lý do sau:

 • Một trong những môi trường sống an toàn nhất hiện nay trên thế giới.
 • Đất nước sử dụng 2 ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới, đó là tiếng Anh và Tiếng Pháp
 • Giáo dục, y tế vào hàng top của thế giới.
 • Đặc biệt cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp. Ngày 12/04/2021, chính phủ Canada đưa ra một số chương trình mới nhằm hỗ trợ ưu tiên cho sinh viên và người lao động hiện đang cư trú tại Canada có thể định cư dễ dàng hơn.

Nhờ những đổi mới trong chính sách du học, định cư mà năm 2021 - 2022 - 2023 được dự đoán sẽ là năm số lượng sinh viên lựa chọn du học Canada tăng nhiều nhất. Với những điều kiện trên, thì việc lựa chọn Canada là điểm đến du học lý tưởng hoàn toàn lựa chọn đúng đắn.

2. Trung tâm tư vấn du học Canada tại Tuyên Quang hướng dẫn săn học bổng du học Canada.

Học bổng du học là một trong những thông tin được du học sinh quan tâm nhất. Dưới đây trung tâm tư vấn du học Canada tại Tuyên Quang – Emmanuel sẽ hướng dẫn bạn 5 bước săn học bổng du học thành công nhé!

Bước 01: Xác định chương trình học bổng tốt nhất cho bạn!

Tìm hiểu chuyên ngành của bạn và các tổ chức cung cấp các chương trình học bổng phù hợp với định hướng của bạn, hiểu các yêu cầu và chuẩn bị tốt cho việc đăng ký học bổng.

Bước 02: Đặt mục tiêu để đạt được điểm trung bình tối thiểu bắt buộc.

Đối với việc xin học bổng, điểm tổng kết học tập ổn định từ 8.0 / 10 là một trong những điểm nổi bật có ảnh hưởng tích cực đến cấp THCS. Học sinh sau trung học có thể yêu cầu điểm trung bình thấp hơn, ổn định trên 7,0.

Bước 03: Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn

Tiếng Anh rất quan trọng không chỉ cho mục đích học tập, giao tiếp hàng ngày mà còn hỗ trợ việc xin visa du học. Hơn nữa, trình độ tiếng Anh giúp sinh viên đạt được học bổng cao trong quá trình đăng ký nhập học.

Bước 04: Tham gia các hoạt động xã hội ngoại khóa.

Các học viện Canada khuyến khích sinh viên có kinh nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khóa là lợi thế tín dụng cho việc đăng ký học bổng của họ. Vì vậy, đừng ngần ngại tham gia bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào để tạo nên sức mạnh cho hồ sơ của bạn, kể cả đó là các hoạt động trong và ngoài khuôn viên trường.

Bước thứ 5: Đăng ký du học với trung tâm tư vấn du học Emmanuel để nhận được hỗ trợ ngay.

Đến với trung tâm tư vấn du học Canada tại Tuyên Quang – Emmanuel bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm học bổng phù hợp và bồi dưỡng những kiến thức bạn còn thiếu để tăng cơ hội nhận học bổng cao nhất.

3.Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và chất lượng tại Tuyên Quang.

Với những lợi ích hấp dẫn của việc du học Canada mang lại, bạn muốn tìm kiếm cho mình công ty tư vấn du học Canada uy tín hàng đầu trong khu vực để cùng đồng hành với mình?

Trung tâm tư vấn du học Canada tại Tuyên Quang – Emmanuel là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sau hơn 10 năm tồn tại và phát triển, Emmanuel trở thành tổ chức uy tín hàng đầu trong khu vực và Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ, và tư vấn du học.

 Trung tâm tư vấn du học Emmanuel sở hữu:

 • Đội ngũ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp hỗ trợ tất cả các thông tin về du học, thủ tục hành chính, các chính sách định cư, xin quốc tịch, đồng hành cùng bạn suốt những năm tháng du học.
 • Được cấp phép hoạt động ở cả 2 nhiệm vụ chính: đào tạo ngoại ngữ, và tư vấn du học.

Mô hình tuyển sinh tại trung tâm tư vấn du học Canada tại Tuyên Quang- Emmanuel.

 • Hợp tác trực tiếp với các trường Trung học phổ thông tại Việt Nam.
 • Tuyển sinh: Tìm hiểu, phỏng vấn trình độ, học vấn, điều kiện kinh tế, mục đích du học.
 • Đào tạo ngôn ngữ tại Việt Nam từ 6 tháng
 • Nộp hồ sơ trực tiếp sang trường đăng ký du học
 • Nộp đơn xin visa.
 • Hỗ trợ học viên trong thời gian du học tại Canada.
 • Giới thiệu việc làm tại nước ngoài cũng như Việt Nam cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Đến với trung tâm tư vấn du học Canada tại Tuyên Quang, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để chuẩn bị cho hành trình du học.

Ngoài đào tạo ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật… tư vấn du học Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… trung tâm tư vấn du học Canada tại Tuyên Quang – Emmanuel còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau:

 • Dịch vụ đưa đón sân bay, tìm nhà, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học tại các nước sở tại.
 • Dịch vụ tư vấn và xây dựng hồ sơ xin định cư Canada, cam kết đầu ra dành cho các đối tượng đang sống tại Canada, hoặc bên ngoài Canada.
 • Định hướng cơ hội thực tập trong quá trình học giúp học viên chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp
 • Dịch thuật hồ sơ
 • Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con
 • Là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

Những thành tựu tự hào của trung tâm du học Emmanuel

 • Số lượng học viên đi du học qua công ty đang được biết đến ngày càng nhiều về cả số lượng và chất lượng, công ty đã có nhiều học viên sang học và làm việc tại các trường đại học Canada
 • 99% học viên hài lòng về việc lựa chọn du học Emmanuel là đơn vị tư vấn du học cho mình bởi các lí do sau: Thông tin tư vấn chính xác, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ các học viên trong thời gian học tiếng tại Việt Nam cũng như sinh hoạt bên nước ngoài.
 • Tỷ lệ học viên đỗ visa vào những trường do trung tâm tư vấn đạt tới 95%.
 • Nhờ hoạt động uy tín, chất lượng nên trung tâm có lượng học viên vô cùng đông đảo và nhiều ưu đãi đặc biệt từ một số trường tại Canada
 • Quy trình rõ ràng, chất lượng được kiểm chứng không chỉ tại các doanh nghiệp mà ngay cả tại các trường Đại Học Quốc Tế.

Với những thành tựu mà trung tâm tư vấn du học Canada tại Tuyên Quang – Emmanuel đạt được các bạn có thể yên tâm giao giấc mơ du học cho chúng tôi. Emmanuel sẽ biến giấc mơ của bạn thành sự thật.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn