ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC CANADA TẠI THANH HÓA

Ngày: 18-09-2021 | Lượt xem: 522

Ngày nay các trung tâm tư vấn du học Canada tại Thanh Hóa mọc lên như nấm khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín và chuyên nghiệp. Một trong những tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học uy tín và chất lượng là số năm kinh nghiệm làm việc. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm các trung tâm tư vấn du học mang đến cho bạn những lợi thế gì? Theo dõi bài viết để có câu trả lời bạn nhé!

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-canada/trung-tam-tu-van-du-hoc-canada-tai-phu-tho-n1240.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-canada/trung-tam-tu-van-du-hoc-canada-tai-hung-yen.-n1239.html

https://duhocemmanuel.com/thong-tin-du-hoc-canada/trung-tam-tu-van-du-hoc-canada-tai-bac-giang.-n1238.html

1.Lợi thế công ty du học nhiều năm kinh nghiệm?

Có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ các trường hợp từ dễ đến khó

Với kinh nghiệm lâu năm, các công ty du học sẽ đề xuất các hướng đi phù hợp để quá trình xin visa du học Canada của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có danh tiếng lâu năm trong ngành

Khi lựa chọn đơn vị tư vấn du học để chọn mặt gửi vàng, chắc chắn việc chọn những công ty có thâm niên lâu năm sẽ khiến khách hàng an tâm hơn. Rõ ràng, uy tín là điều quan trọng trong kinh doanh, những công ty được thành lập lâu năm sẽ khó đánh đổi uy tín của họ để đổi lại một chút lợi nhỏ. Khi làm việc với các đơn vị tư vấn du học lâu năm, quá trình nộp hồ sơ của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn vì quy trình đã được chuẩn hóa.

Đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm

Đây có thể xem là một trong những điều kiện tiên quyết để lựa chọn đơn vị tư vấn du học. Với tư vấn viên kinh nghiệm, bạn có thể tránh được những tình huống dở khóc dở cười trong quá trình nộp hồ sơ như thiếu sót giấy tờ, giảm thiểu được thời gian và chi phí phát sinh không cần thiết.

Không có nhiều kinh nghiệm trong ngành, các trung tâm này có khả năng gây hoang mang tâm lý cho gia đình và học sinh, đơn giải trình không hợp lý và bộ hồ sơ không đầy đủ, điều này dẫn đến khả năng trượt visa là khá cao.

Ngoài ra, sự tin cậy là một trong những thước đo quan trọng. Nhiều trung tâm tư vấn du học mọc lên trên thị trường cũng không tránh khỏi những trung tâm “ma”, hoặc bỏ con giữa chợ khi hồ sơ đang trong quá trình nước rút.

2.Trung tâm tư vấn du học Canada tại Thanh Hóa.

 

Trung tâm tư vấn du học Canada tại Thanh Hóa - Emmanuel có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo du học. Cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, dịch thuật cũng như làm việc tại các công ty nước ngoài luôn là địa chỉ du học tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. Lý do khiến chúng tôi nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh và các bạn học sinh nhiều đến vậy là bởi:

Giải pháp toàn diện tư vấn du học và định cư

Trung tâm tư vấn du học Canada tại Thanh Hóa – Emmanuel cung cấp cho bạn có một lộ trình du học rõ ràng và hiệu quả. Điều này là một trong những điều tối quan trọng vì khi lộ trình được xác lập đúng ngay từ đầu, bạn sẽ không mất thời gian và chi phí để đạt được mục tiêu định cư hoặc có một kế hoạch học tập phù hợp.

Liên kết nhiều trường và học viên uy tín, chất lượng

Việc chọn trường và ngành học là một trong những quyết định khó khăn bạn cần tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn. Đến với Emmanuel, chúng tôi có mạng lưới liên kết mạnh sẽ mang đến bạn nhiều sự lựa chọn khi chọn trường và ngành. Từ đó, bạn dễ dàng có cho mình những sự lựa chọn tối ưu mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Minh bạch, công khai trong mọi chi phí.

Chi phí luôn là vấn đề nhạy cảm đối với các bậc phụ huynh và các bạn học viên. Các trung tâm thiếu uy tín thường mờ ám về vấn đề tài chính như đôn lên nhiều lần học phí, lấy thêm chi phí khác để tăng lợi nhuận khiến các bậc phụ huynh phải khó khăn xoay xở với những khoản chi phí phát sinh. Đến với trung tâm tư vấn du học Canada tại Thanh Hóa – Emmanuel chi phí sẽ được công khai từ đầu, nhận được sự thỏa thuận từ 2 bên và ký hợp đồng cam kết. Điều này giúp gia đình và học sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và an tâm trong từng bước thực hiện ước mơ du học Canada của mình.

Các dịch vụ trung tâm tư vấn du học Canada tại Thanh Hóa cung cấp.

Đào tạo du học:

 • Dạy và hỗ trợ sinh viên học tiếng tiếng Anh, tiếng Pháp.
 • Hỗ trợ các sinh viên thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ phục vụ cho việc học đại học và du học Canada.

Tư vấn du học:

 • Tư vấn du học dài hạn, du học ngắn hạn, du học hè tại Canada. Tư vấn về văn hóa, cuộc sống tại Canada
 • Tư vấn về trường và định hướng nghề nghệp với những người đã có kinh nghiệm học tập tại nước ngoài.

Các dịch vụ khác

 • Hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ xin thư mời học, hồ sơ chứng minh tài chính, hoàn tất thủ tục xin Visa Canada
 • Nghiên cứu hồ sơ và xây dựng lộ trình du học phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.
 • Hỗ trợ học viên hết mức trong việc tìm kiếm nhiều học bổng tại Canada.
 • Định hướng cơ hội thực tập trong quá trình học giúp học viên chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp
 • Dịch thuật hồ sơ
 • Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con
 • Là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

Đến với trung tâm tư vấn du học Canada tại Thanh Hóa – Emmanuel, bạn sẽ nhận được giải pháp du học toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nhấc máy lên và liên lạc với Emmanuel ngay để nhận được những ưu đãi du học chỉ giành cho riêng bạn nhé.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn