ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

Trung tâm Du học Canada quận Dương Kinh Emmanuel uy tín

Ngày: 13-10-2019 | Lượt xem: 1116

Nếu bạn mong muốn được đi học ở Canada nhưng chưa hiểu rõ về các điều kiện và thủ tục cần thiết hay các thông tin liên quan khác thì Emmanuel chính là trung tâm tư vấn du học phù hợp với bạn. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, chúng tôi sẽ là đơn vị uy tín để giải đáp các thắc mắc trên với những thông tin đầy đủ nhất.

Dịch vụ hỗ trợ du học Canada tại quận Dương Kinh Hải Phòng

Du học Canada đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nền giáo dục nước này vào loại xuất sắc của khu vực, chất lượng giáo dục của Canada luôn đứng đầu và top 5 các quốc gia có đầu tư cao trong giáo dục. Bên cạnh đó, tiếng Hàn là thứ ngôn ngữ dễ học, đặc biệt teen nào đi du học Canada đều biết chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế khá nhiều.

Chính vì vậy, các bạn học sinh sinh viên rất nên đi du học Canada nếu các bạn là người yêu thích văn hóa Hàn, các bạn luôn khao khát một cơ hội học tập và tiến thân thực sự hay mong muốn làm việc cho các công ty Canada sau khi tốt nghiệp. Nơi này thực sự là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng hơn nếu bạn học tập nghiêm túc và chăm chỉ.

Trung tâm Du học Canada quận Dương Kinh Emmanuel chuyên nghiệp

Tuy nhiên, “nhập gia tùy tục”, đi đến bất cứ nơi đâu bạn cũng phải tìm hiểu kỹ càng về điều kiện nhâp học, tài chính, hồ sơ xin học…và cả văn hóa nữa.  Với kinh nghiệm nhiều năm luôn là trung tâm tư vấn uy tín, Emmanuel chính là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên quận Dương Kinh trên con đường biến ước mơ du học Canada thành hiện thực.

Các dịch vụ hỗ trợ du học Canada của Trung tâm Emmanuel:

- Dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác tại quận Dương Kinh.

- Hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Canada cũng như các nước khác.

- Công ty chúng tôi giúp xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

- Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại quận Dương Kinh...

- Trung tâm có thể hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Công ty là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Luyện phỏng vấn xin visa tại quận Dương Kinh để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

Trung tâm Du học Canada quận Dương Kinh Emmanuel chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ tư vấn tại Emmanuel mang lại lợi ích gì?

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel quận Dương Kinh Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa tới 97% hàng năm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Về việc đóng học phí, phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Dương Kinh. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel Dương Kinh Hải Phòng đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Canada của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn giữ mối liên kết chặt chẽ với trường đối tác ở bên Canada. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel đã và đang là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Trung tâm Du học Canada quận Dương Kinh Emmanuel chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cam kết:

- Cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại quận Dương Kinh, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

- Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

- Sắp xếp dịch vụ giám hộ.

- Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Giúp đỡ tận tình học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại quận Dương Kinh.

- Hỗ trợ làm visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

- Đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Canada.

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Canada quận Dương Kinh tại các phường (xã) Hoà Nghĩa, Tân Thành, Đa Phúc,Anh Dũng, Hưng Đạo, Hải Thành. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Canada của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới nơi này trong suốt nhiều năm qua.