ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

Đơn vị tư vấn du học Canada Thủy Nguyên uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm

Ngày: 13-10-2019 | Lượt xem: 1469

Bạn yêu đất nước Canada xinh đẹp và muốn trải nghiệm cuộc sống du học tại xứ sở Kimchi nhưng còn đang phân vân chưa quyết định? Hãy để Du học Emmanuel là người bạn đồng hành tin cậy, tận tâm giúp bạn biến ước mơ đươc học tập tại Canada trở thành hiện thực nhé.

 

Tư vấn du học Canada tại huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

Nếu bạn có cơ hội đi du học trong thời gian học đại học, tại sao không đặt Canada lên đầu danh sách? Các chương trình trao đổi sinh viên giữa Canada và Việt Nam đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đó là cơ hội hoàn hảo để bước vào một không gian mới, có được kinh nghiệm quốc tế, nâng cao triển vọng nghề nghiệp và gặp gỡ những người bạn mới. Tất cả điều này sẽ xảy ra nếu bạn sang Canada du học đấy.

Để biết thêm thông tin quý khách có thể truy cập ở đây.

Đơn vị tư vấn du học Canada huyện Thủy Nguyên uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm

Thế nhưng nhiều bạn lại gặp trở ngại trong việc lựa chọn học trường nào, học ở đâu, chi phí và hoàn thành các thủ tục như thế nào. Với kinh nghiệm nhiều năm luôn là trung tâm tư vấn chất lượng hàng đầu, Emmanuel chính là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên huyện Thủy Nguyên trên con đường biến ước mơ du học Canada thành hiện thực.

Các dịch vụ hỗ trợ du học Canada của Trung tâm Emmanuel:

- Luyện phỏng vấn xin visa tại huyện Thủy Nguyên để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

- Trung tâm có thể hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại huyện Thủy Nguyên...

- Hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Canada cũng như các nước khác.

- Công ty chúng tôi giúp xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

- Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Công ty là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác tại huyện Thủy Nguyên.

Đơn vị tư vấn du học Canada huyện Thủy Nguyên uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm

Sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại trung tâm Emmanuel mang lại những lợi thế nào

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel huyện Thủy Nguyên Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa tới 97% hàng năm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Về việc đóng học phí, phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Thủy Nguyên. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel Thủy Nguyên Hải Phòng đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Canada của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn giữ mối liên kết chặt chẽ với trường đối tác ở bên Canada. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel đã và đang là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Chúng tôi luôn cam kết:

- Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Sắp xếp dịch vụ giám hộ.

- Cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại huyện Thủy Nguyên, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

- Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

- Giúp đỡ tận tình học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại huyện Thủy Nguyên.

- Hỗ trợ hoàn thiện visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

- Là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Canada.

Đơn vị tư vấn du học Canada huyện Thủy Nguyên uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Canada huyện Thủy Nguyên tại các phường (xã) Lâm Động, Tam Hưng, Kiền Bái, Hoàng Động, An Lư, Chính Mỹ, Liên Khê, Cao Nhân, Kỳ Sơn, Gia Minh, Phả Lễ, Phù Ninh, Hoa Động, Hoà Bình, Phục Lễ,Minh Đức, Lưu Kiếm, Tân Dương, Gia Đức, Lập Lễ, Trung Hà, Núi Đèo, Mỹ Đồng, Lưu Kỳ, Dương Quan, An Sơn, Thuỷ Đường, Minh Tân, Ngũ Lão, Quảng Thanh, Thuỷ Sơn,Hợp Thành, Thiên Hương, Thuỷ Triều, Lại Xuân, Đông Sơn, Kênh Giang. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Canada của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới đất nước xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản