ẢNh đại diện

Thông tin du học Canada

Đơn vị tư vấn du học Canada huyện đảo Cát Hải tốt nhất Hải Phòng

Ngày: 13-10-2019 | Lượt xem: 1562

Chắc hẳn, khi quyết định đi du học Canada là bạn cũng đã tìm hiểu rất nhiều những vấn đề liên quan đến du học. Nhưng để thuận lợi hơn cả, bạn hãy tìm đến công ty du học Canada uy tín và có đầy đủ giấy phép hoạt động để có thể tìm hiểu những thông tin chính xác nhất cũng như tránh được những rủi ro như lừa đảo hay làm thủ tục mất nhiều thời gian. Du học Emmanuel là người bạn đồng hành uy tín, tận tâm hỗ trợ bạn bước qua những khó khăn để tới gần hơn ước mơ du học của mình.

Dịch vụ hỗ trợ du học Canada tại huyện đảo Cát Hải Hải Phòng của Emmanuel

Với một nền kinh tế hiện đại, phát triển bậc nhất, chất lượng giáo dục của Canada cũng được đánh giá cao trên thị trường khu vực nói riêng, quốc tế nói chung. Vì khi bạn đi du học nghề Canada, bạn sẽ được học các chương trình giúp các bạn du học sinh không chỉ nắm bắt sâu, rộng về lý thuyết mà còn là các chương trình trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, tấm bằng giáo dục của Canada có giá trị không chỉ ở Canada mà còn ở mọi quốc gia trên thế giới. 

Đặc biệt, cuộc sống của các bạn trẻ Canada rất năng động, nhiệt huyết, chính phủ luôn có các suất học bổng toàn phần dành cho du học sinh quốc tế. Đây chính là những lí do thôi thúc các bạn trẻ Việt Nam đi du học Canada.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem thêm tại link này.

Đơn vị tư vấn du học Canada huyện đảo Cát Hải tốt nhất Hải Phòng

Với kinh nghiệm nhiều năm luôn là trung tâm tư vấn uy tín, Emmanuel chính là người bạn đồng hành tin cậy của quý phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên huyện đảo Cát Hải trên con đường biến ước mơ du học Canada thành hiện thực. Đến với công ty Emmanuel, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chính xác về những thông tin, chính sách mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn trường, ngành học và chi phí phục vụ cho việc học tập ở nước ngoài.

Các dịch vụ hỗ trợ du học Canada của Trung tâm Emmanuel:

- Cung cấp thông tin và định hướng cụ thể cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

- Nhận dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác tại huyện đảo Cát Hải.

- Hướng dẫn chi tiết cũng như hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Canada cũng như các nước khác.

- Công ty chúng tôi có năng lực tìm hiểu, phân tích và xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

- Trung tâm hỗ trợ tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài giúp các em để giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập.

- Hỗ trợ toàn diện cho các bậc phụ huynh hoàn tất thủ tục xin visa du lịch thăm con tại huyện đảo Cát Hải...

- Công ty đảm bảo hoàn thành tốt vai trò cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Giúp đỡ học viên luyện phỏng vấn xin visa tại huyện đảo Cát Hải để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

- Cập nhật thường xuyên liên tục những tin tức mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

Đơn vị tư vấn du học Canada huyện đảo Cát Hải tốt nhất Hải Phòng

Dịch vụ tư vấn du học Canada uy tín, chuyên nghiệp

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel huyện đảo Cát Hải Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa hàng năm là 97% . Đây là minh chứng rõ ràng giúp phụ huynh và các em học sinh sinh viên luôn lựa chọn và tin tưởng vào năng lực và hiệu quả dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Phụ huynh các em sẽ thực hiện đóng học phí trực tiếp cho trường mà không cần phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Cát Hải. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí của học viên và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel Cát Hải Hải Phòng đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và cập nhật liên tục các kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Canada của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn giữ quan hệ liên kết và hợp tác chặt chẽ với trường đối tác ở bên Canada. Chúng tôi định kỳ tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel chúng tôi cam kết đã, đang và vẫn sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi đảm bảo sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Chúng tôi luôn đưa ra lời cam kết rằng:

- Giải thích rõ ràng các chỉ dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

- Chuẩn bị, thu xếp dịch vụ giám hộ cho các em.

- Mang đến những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại huyện đảo Cát Hải, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

- Giải đáp và giúp đỡ tận tình những điều cần thiết cho học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại huyện đảo Cát Hải.

- Hỗ trợ toàn bộ các thủ tục làm visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

- Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Chuẩn bị và sắp xếp chỗ ăn ngủ, nghỉ ngơi; cung cấp dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Hướng dẫn và tập luyện giúp các em kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài.

- Quan tâm, sao sát và giúp đỡ các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Canada.

Đơn vị tư vấn du học Canada huyện đảo Cát Hải tốt nhất Hải Phòng

Nếu bạn còn đang đau đầu lựa chọn cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Hải Phòng, hãy chọn Emmanuel. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Canada huyện đảo Cát Hải tại các phường (xã) Hoàng Châu, Hiền Hào, Cát Hải, Nghĩa Lộ, Việt Hải,Cát Bà, Gia Luận, Văn Phong, Đồng Bài, Phù Long, Trân Châu, Xuân Đám. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Canada của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới xứ sở xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn