Tìm hiểu trường đại học Dongseo tại Busan Hàn Quốc

Tìm hiểu trường đại học Dongseo tại Busan Hàn Quốc

Ngày 21-09-2019 Lượt xem 1024

Trường đại học Dongseo là một trong những trường đại học thành công trong việc đào tạo sinh viên từ lý tuyết vào những ứng dụng thực tiễn trong công việc. Chính vì vậy mà trường đại học  này có sức hút rất lớn đối với nhiều du học sinh quốc tế.

Du Học Hàn Quốc Tại Hải Phòng

 I. Giới thiệu về trường

Tên trường: Đại học Dongseo

Địa chỉ: 47 Jurye-ro, Jurye 2(i)-dong, Sasang-gu, Busan, Hàn Quốc

Điện thoại: +82 51-313-2001

Website: www.dongseo.ac.kr

Trường Đại học Dongseo được thành lập vào năm 1992 bởi tiến sĩ Sung Man Chang.Trường có tọa lạc tại thành phố Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Đây là một trường đại học tư thục trẻ mang nhiều ảnh hưởng của kito giáo. Trong sự đào tạo luôn có được sự đổi mới cần thiết theo thời đại để phù hợp với sinh viên về cả nội dung lẫn phương pháp giảng dạy.Mục tiêu hướng đến là đào tạo ra những sinh viên xuất sắc, tài năng để góp phần trong xây dựng và phát triển quốc gia.

Đội ngũ giảng viên của trường này đều là những giáo sư, tiến sĩ trong và ngoài nước xuất sắc và có kiến thức chuyên sâu trong các chuyên ngành.Bên cạnh đó họ cũng rất tận tình và nhiệt huyết với các sinh viên của mình để giúp các sinh viên thật sự là trở nên những người tài năng.

Cơ sở vật chất của trường đại học Dongseo cũng luôn được đầu tư một cách hiện đại và đầy đủ giúp học sinh có được các tiết học thật sự hữu ích và kết quả.Vì thế mà chất lượng đào tạo cũng được nâng lên.

Tuy là một trường đại học tư thục còn khá trẻ nhưng trường đại học này đã chiếm được lòng tin của rất nhiều những sinh viên cả trong nước lẫn quốc tế.Với nhiều thành tích nổi bật trong đào tạo.Đã nhiều năm từng là trường đại học có uy tín và chất lượng thuộc trường Top 1% .Vì vậy danh tiếng của trường mỗi ngày được đồn xa. Đó cũng là lý do mà trường đã và đang thu hút được nhiều học sinh quốc tế đến ghi danh theo học.

 

II. Thế mạnh của trường

-Trường đại học Dongseo hướng đến và tạo ra một môi trường đào tạo mang tính chuyên nghiệp và toàn cầu.Học sinh sẽ được tiếp xúc với những công nghệ hiện đại nhất trong suốt quá trình học tập. Qua đó giúp sinh viên không cảm thấy bỡ ngỡ  nhưng tự tin sau khi tốt nghiệp và có thể bắt kịp với những công nghệ bên ngoài áp dụng vào trong công việc.

- Trường đang là đối tác của nhiều trường đại học trong nước và quốc tế nhằm phát triển giáo dục và đổi mới trong phương pháp giảng dạy.Bên cạnh đó trường cũng xây dựng các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học lớn để sinh viên có cơ hội học hỏi và mở rộng tầm nhìn quốc tế.Các sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Dongseo đều là những người có được bản lĩnh và sự tự tin trong công việc bởi vì họ đã được song hành kiến thức trên lớp học và sự thực hành.

- Hiện tại trường có liên kết với 94 trường đại học và các trung tâm nghiên cứu tại 25 quốc gia trên thế giới. Vì vậy sinh viên được có cơ hội tiếp cận với môi trường học tậ hiện đại và đa văn hóa.

- Thúc đẩy sinh viên sáng tạo , áp dụng học thuật và ứng dụng, giáo dục và nền công nghiệp để tạo ra nền tảng cho sự phát triển kinh tế quốc gia sau này.

- Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên đều được nhà trường hướng nghiệp và giúp giới thiệu những việc làm phù hợp cho sinh viên.

 

III. Các chuyên ngành đào tạo

 Đại học:

 • Khoa học xã hội và nhân văn,
 • Khoa quản lý sức khỏe,
 • Khoa học kỹ thuật,
 • Thiết kế

*Sau đại học:

 • Truyền thông,
 • Hình ảnh,
 • Khoa học sức khỏe

Thạc sĩ:

 • Khoa học xã hội và nhân văn,
 • Khoa học kỹ  thuật
 • Quản trị kinh doanh     

Tiến sĩ :

 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Khoa học kỹ thuật        
 • Thiết kế     

 Học phí:

 • Dao động từ $3,040- $ 5,500. Nhìn chung thì càng học lên hệ cao thì mức chi phí sẽ càng cao lên. Chi phí thấp nhất là hệ đại học và cao nhất là khi lên đến tiến sĩ.Ngoài ra chi phí còn phụ thuộc vào cụ thể mỗi chuyên ngành.
 • Hệ đại học : $ 3,040- $ 3,970
 • Hệ thạc sĩ : $ 3,950 - $ 5,100
 • Hệ tiến sĩ : $ 4,120 - $5,500
 • Phí ký túc xá: : 1500 – 2.000 USD/năm

IV. Học bổng

- Trường có nhiều xuất học bổng dành cho sinh viên. Mức học bổng từ 30%-100% học phí dành cho những học sinh đạt kết quả học tập tốt.

- Xét học bổng sẽ dựa vào điểm GPA của các kỳ học và khả năng tiếng Hàn ở các trình độ từ Topik 3-Topik 6.

- Sinh viên được giảm 30-40% học phí khi lên chuyên ngành nếu đạt Topik 3

 

Công ty Du học Emmanuel chúng tôi chuyên thực hiện các lớp học ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận chứng minh thu nhập, hỗ trợ sổ ngân hàng cho tất cả học sinh. Mọi thắc mắc của bạn cần giải đáp vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 096.192.9998
wiget Chat Zalo
Zalo
Messenger Chat