ẢNh đại diện

Kinh nghiệm du học Canada

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ quận Hải An nhiều năm kinh nghiệm

Ngày: 13-10-2019 | Lượt xem: 1298

Bạn yêu thích đất nước Mỹ và có ý định đi du học tại nơi này nhưng lại không biết bắt đầu tìm hiểu từ đâu? Trung tâm tư vấn du học Emmanuel đã ra đời và hoạt động trong suốt nhiều năm với mục đích giúp các bạn học sinh sinh viên nhanh chóng nắm được thông tin điều kiện mới nhất về du học Mỹ cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình hoàn thành các giấy tờ thủ tục cần thiết.

 

 

 

Trung tâm Emmanuel cung cấp dịch vụ du học Mỹ tại quận Hải An Hải Phòng

Hình ảnh về một đất nước Mỹ giàu có, phát triển, văn hóa độc đáo đã và đang được báo chí, truyền thông, phim ảnh khắc họa một cách chi tiết và ấn tượng đối với cộng đồng quốc tế. Tại Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, hơn nữa Mỹ còn là một trong những đối tác kinh tế và là nhà tài trợ chính cho nhiều công trình xây dựng giao thông, đường xá… vì vậy sự quan tâm của đông đảo người dân dành cho đất nước này hoàn toàn có thể lý giải được. Và thay vì tới Anh, Mỹ, Úc, Mỹ, ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Mỹ làm điểm đến. Không chỉ vì “du học gần” tiết kiệm chi phí mà vẫn được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng mà sinh viên đã nhắm tới những cơ hội việc làm tại các tập đoàn kinh tế hàng đầu Mỹ có trụ sở tại Việt Nam như Samsung, LG, Lotte… 

Địa chỉ tư vấn du học Mỹ quận Hải An chuyên nghiệp

Thế nhưng nhiều bạn lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn học trường nào, học ở đâu, chi phí và hoàn thành các thủ tục như thế nào. Để có thể thích nghi tốt và đạt kết quả như mong đợi trong các kỳ học, đặc biệt là có thể vượt qua cú shock văn hóa một cách nhanh chóng, công ty Emmanuel sẽ tư vấn tận tình, chính xác về những thông tin, chính sách mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn trường, ngành học và chi phí phục vụ cho việc học tập ở nước ngoài.

Các dịch vụ hỗ trợ du học Mỹ của Trung tâm Emmanuel:

- Hướng dẫn cụ thể và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin thư mời học, hoàn tất thủ tục xin Visa Mỹ cũng như các nước khác.

- Công ty chúng tôi giúp xây dựng lộ trình phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

- Trung tâm có thể hỗ trợ các em tìm kiếm nhiều học bổng tại nước ngoài.

- Luyện phỏng vấn xin visa tại quận Hải An để đảm bảo tỷ lệ thành công được cấp visa.

- Giúp các bậc phụ huynh hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch thăm con tại quận Hải An...

- Công ty là người bạn đồng hành, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên để việc học tập của các em đạt được lợi ích tối đa.

- Dịch thuật hồ sơ song ngữ Việt Anh và các ngôn ngữ khác tại quận Hải An.

- Luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các trường, chính sách visa của Sứ quán để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và chính xác.

- Định hướng cho các em học sinh về cơ hội thực tập trong quá trình học giúp các em chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ tư vấn du học Mỹ quận Hải An chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn trung tâm tư vấn du học Emmanuel

1. Tỷ lệ trúng visa cao

Học viên tại Emmanuel quận Hải An Hải Phòng có tỷ lệ đỗ visa tới 97% hàng năm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất đối với năng lực và hiệu quả của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao và chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại “hồ sơ xấu” của các học viên. 

2. Chi phí minh bạch

Về việc đóng học phí, phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không phải thông qua trung tâm của chúng tôi tại Hải An. Đối với các loại phí khác, chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ chứng từ, phiếu thu có dấu đỏ, giúp phụ huynh bớt đi mối lo trung tâm tư vấn sẽ “thu hộ” học phí và không chuyển cho nhà trường.

3. Chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Emmanuel Hải An Hải Phòng đều được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,... Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình học tập tại Mỹ của bạn.

4. Có sự liên kết chặt chẽ với trường đối tác

Trung tâm Emmanuel luôn giữ mối liên kết chặt chẽ với trường đối tác ở bên Mỹ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi thông tin trực tiếp thông qua đại diện 2 bên để cung cấp những thông tin cụ thể và toàn diện về trường đối tác cho học viên biết.

5. Duy trì quan hệ hỗ trợ lâu dài

Emmanuel đã và đang là người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trong suốt thời gian du học - từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ tận lực giúp đỡ các em trong những năm tháng học tập nơi xứ người.

Địa chỉ tư vấn du học Mỹ quận Hải An chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cam kết:

- Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.

- Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.

- Sắp xếp dịch vụ giám hộ.

- Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết trong quá trình học tập tại nước ngoài.

- Đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập tại Mỹ.

- Cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện tại quận Hải An, giúp các bạn học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

- Giúp đỡ tận tình học viên và phụ huynh trong suốt quá trình làm hồ sơ du học tại quận Hải An.

- Hỗ trợ làm visa cho các bạn cũng như phụ huynh khi có mong muốn thăm con mình.

Nếu bạn vẫn còn đang đau đầu tìm cho con em mình một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hải Phòng, hãy đến với Emmanuel. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ quận Hải An tại các phường (xã) Đằng Hải, Cát Bi, Đông Hải 1, Tràng Cát, Đông Hải 2, Nam Hải,Thành Tô, Đằng Lâm. Đến với công ty Emmanuel Hải Phòng, quý vị phụ huynh và các em sẽ được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ và tư vấn những thông tin hữu ích, chuẩn xác nhất để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại Mỹ của mình. Emmanuel tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tới "Xứ sở Kim chi" xinh đẹp trong suốt nhiều năm qua. 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn