ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Xăm Mình Có đi Du Học Hàn Quốc Được Không?

Ngày: 12-09-2019 | Lượt xem: 1241

Có rất nhiều bạn trẻ muốn đi du học nhưng vì có hình xăm nên e ngại vì sợ không đi du học được.Hôm nay du học Emmanuel sẽ bàn luận về vấn đề đó.

Xu hướng phát triển của thời đại ngày nay đó là của công nghệ ,thời trang và cái đẹp.Cùng với nó là công nghệ xăm hình đang phát triển rất mạnh và được giới trẻ rất ưa chuộng. Để thể hiện cá tính của mình thì nhiều bạn đã chọn cho mình một hình xăm để xăm lên cơ thể hay một phần nào đó của cánh tay, chân,… Có một số bạn trẻ là học sinh đăng ký du học Hàn Quốc băn khoăn và đặt câu hỏi “Có hình xăm có được đi du học Hàn Quốc không?”. Hôm nay chúng tôi sẽ bàn đến vấn đề này để các bạn không phải thắc mắc về nó nữa.

Trước tiên để trả lời câu hỏi của các bạn thì chúng ta hãy cùng điểm qua những điều kiện cơ bản đối với những học sinh đăng ký du học sinh tại Hàn Quốc các bạn nhé!

Đảm bảo về học vấn

Du học hệ cao đẳng,đại học: Tốt nghiệp THPT, dưới 24 tuổi?(tốt nghiệp không quá 3 năm),điều kiện về điểm GPA học bạ (tùy theo trường mà có yêu cầu điểm GPA khác nhau)

Học cao học: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.

Đảo bảo về tài chính

Đối với các du học sinh các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc luôn đòi hỏi sự đảm bảo tài chính từ phía du học sinh khi theo học tại Hàn Quốc để tránh trường hợp bỏ trốn đi làm và bỏ dở giữa chừng khi đang theo học .Vì vậy mà các trường tại Hàn Quốc thường yêu cầu số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm trong ngân hàng từ 10.000 – 20.000 USD và tài khoản tồn tại trước 6 tháng.

Đảm bảo về sức khỏe và ĐK khác

- Về sức khỏe không mắc các bệnh truyền nhiễm như : Lao phổi, HIV, ..

- Bản thân không mắc tệ nạn xã hội,không có tiền án, tiền sự.

- Cam kết, bảo lãnh đủ khả năng tài chính của gia đình.

- Không có người thân thuộc hộ khẩu bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được không?

Ngoài những yêu cầu,điều kiện về học lực, tài chính, sức khỏe thì liệu rằng vấn đề xăm hình có được xét là tiêu chuẩn trong việc du học Hàn Quốc.Thực tế chúng ta thấy Nhật Bản là nước nói không với xăm hình bất kể bạn là học sinh hay người lao động cũng đều phải không có hình xăm.Vấn đề này với Nhật Bản là rất chặt chẽ.Chính vì thế, nhiều bạn học sinh đăng ký du học Hàn Quốc cũng có sự lo ngại về vấn đề có hình xăm liệu có được xét du học và cấp visa hay không?

Chúng tôi xin được trả lời :Tin vui với những bạn có hình xăm là các bạn vẫn có thể đăng ký du học Hàn Quốc. Với Hàn Quốc thì không quá khắt khe về điều này giống như Nhật Bản.Với những hình xăm nhỏ trên cơ thể ,khó thấy được thì không vấn đề gì.Tuy nhiên nếu bạn có quá nhiều hình xăm nổi và dễ thấy nếu không che chắn được thì nên đi tẩy hình xăm đó trước khi đi phỏng vấn để tránh trường hợp có rủ ro và gây ấn tượng không tốt với Đại sứ quán hoặc đại diện của trường.

Như vậy những bạn có hình xăm có thể an tâm và có được câu trả lời cho câu hỏi “Có hình xăm có di du học Hàn Quốc được không?” rồi phải không. Nếu bạn là người có hình xăm mà quan tâm đến du học Hàn Quốc và còn lo ngại thì hãy đến với công ty du học Emmanuel, chúng tôi sẽ giúp bạn ngỡ bỡ mọi lo ngại và vướng mắc để giúp bạn tự tin và có được visa du học Hàn Quốc cách nhanh chóng.

Qua bài viết này ngoài việc trả lời câu hỏi “Có hình xăm có được đi du học Hàn Quốc không?” Chúng tôi cũng đã đưa ra điều kiện đối với du học Hàn Quốc cho các bạn được biết thêm.Ngoài những điều đó bạn cũng đừng quên học tiếng Hàn cho tốt trước khi bay nhé!

Công ty du học  Emmanuel xin chúc bạn đạt được ước mơ “Du học Hàn Quốc” và thành công trên con đường mình đã chọn.

 

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn