ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Trường đào tạo nghệ thuật tại Hàn Quốc- Trường đại học Yongin Songdam

Ngày: 27-12-2019 | Lượt xem: 617

Một trong những trường đại học đi đầu trong đào tạo về nghệ thuật biểu diễn, giáo dục thể chất tại Hàn Quốc đó chính là trường đại học Yongin Songdam. Để có thể hiểu  rõ hơn về trường đại học này hãy cùng Emmanuel tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây bạn nhé!

I. VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG

  • Tên tiếng Việt: Trường đại học Yongin Songdam
  • Tên trường : Yongin Songdam College
  • Địa chỉ: 571-1 Mapyeong-dong, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do
  • Website: https://namu.wiki
  • Hotline: 031-330-9000

 Trường đại học Yongin Songdam là trường đại học tư thục, có tọa lạc ở Thành phố Yong In, trung tâm tỉnh Gyeonggi, trường được thành lập tính đến thời điểm này là hơn 60 năm hình thành và phát triển. Trường cao đẳng Yonggin là trường đào tạo về giáo dục thể chất và về võ thuật,vì thế trường đã có những đóng góp đánh kể vào trong nền thể thao nước nhà, trong việc cung cấp những sinh viên có những thành tích xuất sắc để tham gia các cuộc thi đại diện cho khu vực hoặc quốc gia.

Sau những năm tháng hoạt động và hoàn thiện thì đến năm 1992, trường Yong in chính thức được công nhận là một trường đại học tổng hợp đào tạo với nhiều các chuyên ngành khác nhau như nghệ thuật, truyền thông, thông tin và quản lý, khoa học tự nhiên và xã hội.

Về chương trình giảng dạy thì trường luôn hướng đến chương trình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng, trình độ sinh viên và kết hợp với việc đào tạo ngoại ngữ giúp sinh viên có thể đáp ứng được với sự phát triển của thế giới trong khuynh hướng toàn cầu hóa.

Hiện tại, trường đang có nhiều đối tác là các trường đại học uy tín trên thế giới để nâng cao chất lượng trong giáo dục và trao đổi sinh viên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhiều nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới.

II. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

 

 

III. HỌC PHÍ

üPhí nhập học: 709,000 KRW

üKí túc xá: 600,000 KRW /1 học kì

üHọc phí: 3,370,000 KRW / học kì đối với các khoa

  • Khoa Tự nhiên
  • Công nghệ
  • Văn hóa nghệ thuật      

Riêng với khoa xã hội và nhăn văn mức chi phí có khác:

  • Khoa Xã hội và nhân văn: 2,940,000 KRW / 1 học kì

IV.ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

+ Tốt nghiệp THPT

+Điểm GPA từ 6.5 trở lên

+ Ưu tiên cho sinh viên làm trong các công ty Samsung hoặc có người nhà bên Hàn.

 Để đăng ký Du học Hàn Quốc tại Emmanuel, hãy gọi ngay 096.192.9998!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học bảng chữ cái Tiếng Hàn -10 phụ âm cơ bản