ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Trường cao đẳng nghề Yeungjin

Ngày: 27-12-2019 | Lượt xem: 775

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trường đào tạo nghề có chất lượng tại Hàn Quốc thì hôm nay Emmanuel xin giới thiệu đến bạn một trường cao đẳng nghề vô cùng uy tín mà đang có nhiều các bạn trẻ từ khắp nơi theo học, đó là trường cao đẳng. Hãy cùng Emmanuel tìm hiểu thêm về trường cao đẳng này ngay trong bài viết này bạn nhé!

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng Yeungjin
 •  Tên tiếng Anh: Yeungjin College
 • Loại hình: Trường dân lập
 • Số lượng campus: 01
 • Website: https://eng.yjc.ac.kr/

Giới thiệu chung

Trường cao đẳng Yeungjin là trường cao đẳng nghề, được thành lập năm 1977. Đây là trường nghề có sự thu hút mạnh mẽ với sinh viên từ khắp nơi trên toàn quốc và quốc tế. Trường có tọa lạc tại thành phố Daegu- là thành phố lớn thứ 3 tại Hàn Quốc.

 

Đây là trường đào tạo rất có chất lượng, những sinh viên tốt nghiệp hầu hết đều kiếm được việc làm, không những thế tỷ lệ sinh viên ra trường làm đúng chuyên ngành chiếm tỷ lệ cao. Hiện tại, trường đang đào tạo ở rất nhiều những chuyên ngành khác nhau với phương pháp giảng dạy được cải tiến và đổi mới để phù hợp với sinh viên.

 

Vị trí địa lí

Trường cao đẳng Yeungjin có tọa tại thành phố Daegu – là thành phố sầm uất, với các ngành công nghiệp lớn như luyện kim, dệt may,.., tập trung tại đây. Thành phố này được mệnh danh là thành phố thời trang, nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trong cả nước và đây cũng là nơi tập trung nhiều trường cao đẳng, đạo học lớn có chất lượng đào tạo hàng đầu trong nước, điển hình có trường cao đẳng Yeungjin.

 

Hệ thống giao thông tại thành phố này rất phong phú và hiện đại với nhiều các phương tiện khác nhau như xe bus, tàu điện ngầm, taxi, máy bay,….rất tiện lợi cho việc di chuyển, đi lại giữa các vùng khác nhau của thành phố và các khu vực khác.cThành phố Daegu có hệ thống giao thông thuận tiện như: bus, tàu điện ngầm, đường sắt,… Ngoài ra, còn có sân bay tại Daegu có thể baby đến nhiều thành phố khác và nhiều quốc gia.

 

Cơ sở vật chất

Một trong những hạng mục được nhà trường đầu tư đó là về cơ sở vật chất :

Trường có khu vực thư viện hiện đại với không gian yên tĩnh và rộng rãi được trang bị với hàng ngàn đầu sách cho sinh viên có thể tìm hiểu và nghiên cứu thêm.

Sinh viên cũng có thể cập nhật và tìm hiểu về mọi thông tin tại phòng máy tính của trường được kết nối internet, cùng với đó là phòng máy in ấn.

Ngoài ra, còn có nhiều phòng chức năng cho sinh viên như: phòng tập thể dục, phòng chơi thể thao, sân bóng đá,…cho sinh viên có thể giải trí sau những giờ học căng thẳng. Rồi phòng y tế để có thể chăm sóc sức khỏe cho sinh viên và cung cấp một số loại thuốc cho sinh viên miễn phí. Và không thể không nói đến các cửa hàng tạp hóa bán đồ dùng cá nhân và đồ ăn liền cho sinh viên.

Thành tích đào tạo

– Trong chương trình World Class College năm 2011, trường cao đẳng Yeungjin được chọn là một trong 7 trường cùa Hàn Quốc tham gia vào chương trình này.Cùng nămđó, trường nhận được khoản đầu tư lớn nhất từ Chính phủ Hàn Quốc trong số 7 trường trong chương trình này.

– Tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm đạt tỷ lệ cao và được trao tặng huy chương hạng nhất trong cả nước trong năm 2013.

– Sinh viên có nhiều cơ hội được giao lưu văn hóa và có nhiều hoạt động khác nhau để hỗ trợ nhau trong học tập và tìm kiếm việc làm thêm.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của trường cao đẳng Yeungjin được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng sinh viên. Trong quá trình học tập sinh viên được học lý thuyết kết hợp với việc thực hành để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Thời gian học các chuyên ngành thường kéo dài 2 năm.

Ngoài những chương trình đào tạo chuyên ngành ra thì trường cũng có những khóa tiếng Hàn để đào tạo cho sinh viên quốc tế trước khi theo học lên chuyên ngành.

 • Ngành Thiết kế nội thất và kiến trúc
 • Ngành Điện và công nghệ năng lượng mới
 • Ngành Công nghệ thông tin máy tính
 • Ngành Kỹ thuật cơ khí và ứng dụng máy tính
 • Ngành Thông tin truyền thông điện tử
 • Khoa Điều dưỡng
 • Ngành Quản trị kinh doanh
 • Ngành Du lịch quốc tế
 • Khao Thiết kế hình ảnh
 • Khoa Phúc lợi xã hội
 • Khoa Giáo dục mầm non

Học phí

þPhí nhập học: 763 USD

þChi phí khóa tiếng Hàn: 1800 USD/ 6 tháng

þChi phí học chuyên ngành: 2200 – 3400 USD/ 6 tháng

Học phí tùy thuộc vào ngành học, bậc học và chương trình học của trường.

Ký túc xá

Sinh viên quốc tế đến theo học  sẽ được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ mọi tiện nghi mà sinh viên không cần phải mua sắm thêm bất cứ gì.

Chi phí ký túc xá thì tương đối hợp lý cho sinh viên. Mức chi phí có thể sẽ thay đổi mỗi năm.

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn