ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Tìm hiểu trường đào tạo về kỹ thuật tại Hàn Quốc- Trường cao đẳng kỹ thuật Inha

Ngày: 27-12-2019 | Lượt xem: 632

Bạn có phải là người đam mê các chuyên ngành học về kỹ thuật? Hãy đến với trường cao đẳng kỹ thuật Inha, vì đây là trường đào tạo chuyên về kỹ thuật điện tử, cơ khí,….Ngoài ra, trường này cũng đào tạo các chuyên ngành khác nữa cho sinh viên có thể lựa chọn học theo sở thích.

1. Giới thiệu về Cao đẳng kỹ thuật Inha

Cao đẳng kỹ thuật Inha được thành lập năm 1958, đây là trường cao đẳng chuyên đào tạo về các ngành kỹ thuật chuyên dụng. Trải qua mấy chục năm hoạt động đào tạo trường đã đào tạo ra biết bao thế hệ những người trẻ tài năng, có kĩ năng và chuyên môn sâu rộng, góp phần tích cực trong việc cung cấp lượng nhân công có tay nghề cho các ngành công nghiệp.

Trường cao đẳng kỹ thuật Inha được xem như là lò đào tạo những tay thợ lành nghề trong các lĩnh vực như điện tử, cơ khí, hàng không,…Sự đóng góp của trường trong sự phát triển các ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà là một phần không thể thiếu.

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy với chất lượng và chuyên môn cao, trường Cao đẳng Kỹ thuật Inha đang có sức hút mạnh mẽ với rất nhiều sinh viên từ các nơi khác nhau đến ghi danh và chắp cánh cho ước mơ của mình.

Về cơ sở vật chất là vấn đề mà luôn được các lãnh đạo nhà trường quan tâm ưu tiên hàng đầu vì nó sẽ góp phần tích cực trong chất lượng giảng dạy và học tập của sinh viên. Vì vậy, cơ sở vật chất luôn được đầu tư với sự tiên tiến để có thể đáp ứng với tốc độ phát triển của các ngành nghề và tình hình kinh tế.

Với mục tiêu vươn mình ra ngoài thế giới và phát triển thành một trường đào tạo với chất lượng và danh tiếng thì trường đã xây dựng mối quan hệ với nhiều đối tác là những trường cao đẳng, đại học khác nhau trên thế giới như Khoa học và Công nghệ Điện tử Trung Quốc, Cao đẳng Jincheng của Đại học Hàng không & Vũ trụ Nam Kinh Trung Quốc, Học viện Ngoại ngữ Kanda Nhật,….

Ưu điểm nổi bật của trường

- Trường cao đẳng kỹ thuật Inha là Trường nằm trong trường top 1% tại Hàn Quốc, sinh viên đạt yêu cầu sẽ được cấp mã Code để xin visa và không cần phải phỏng vấn tại Đại sứ quán.

- Thế mạnh trong đào tạo của trường là về điện tử, cơ khí,.. qua thế mạnh này đã đưa tên tuổi của trường được nhiều người biết đến.

- Việc đi lại, di chuyển của sinh viên tại đây rất thuận lợi bởi trường nằm của  trí trí nằm gần ga tàu điện ngầm và bến xe bus.

- Sinh viên được nhà trường hỗ trợ với nhiều xuất học bổng hấp dẫn dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc.

2. Chương trình đào tạo chuyên ngành

+Phí nhập học tại trường: 814,000 won

+Học phí (tất cả các khoa/chuyên ngành): ~ 6,752,000 won/kỳ.

3. Chương trình học bổng

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Inha có nhiều xuất học bổng giá trị cho những sinh viên có thành tích vươn lên đạt được thành tích xuất sắc trong học tập với giá trị học bổng vô cùng hấp dẫn.

- Khi sinh viên đăng ký học tại trường và đạt kết quả cao trong kỳ thi chung thì cũng sẽ nhận được học bổng là  miễn phí tiền nhập học .

- Đối với sinh viên có kết quả học tập xuất sắc khi học chương trình chuyên ngành được nhân học bổng hỗ trợ học phí từ 300,000 won ~ 1,000,000 won.

Còn chờ gì nữa, con đường thành công đang ở trước mắt bạn! Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để cùng "Du học Hàn Quốc" nào bạn ơi! Hotline 096.192.9998!

CTy Du Học Hàn Quốc Emmanuel

Du Học Hàn Quốc Emmanuel nơi tư vấn Du Học, Chi Phí Du Học, làm sao để có Học bổng cho Du Học Sinh, Kinh nghiệm và lựa chọn trường phù hợp! Đào tạo Tiếng Hàn tại Hải Phòng mọi trình độ đáp ứng sự phát triển ngoại ngữ cho các bạn!

Video

Video: Học tiếng hàn cơ bản - cách ghép chữ tiếng Hàn