ẢNh đại diện

Thông tin du học Hàn Quốc

Tiễn Trần Bảo Cương bay sang Hàn Quốc kỳ tháng 9

Ngày: 26-08-2019 | Lượt xem: 610

Ngày 25/08/19 vừa qua ,giám đốc công ty du học Emmanuel đã có cuộc chia tay với một học sinh của công ty: bạn Trần Bảo Cương  để bay sang Hàn Quốc nhập học .

Tiễn Trần Bảo Cương bay sang Hàn Quốc kỳ tháng 9( người mặc áo đen )

Như vậy là sau những năm tháng được đào tạo tiếng Hàn một cách kĩ lưỡng tại công ty du học Emmanuel như bao nhiêu các bạn du học sinh khác . Và sau những quãng thời gian để làm mọi thủ tục giấy tờ , hồ sơ xin visa thì ngày 22/08/19 vừa rồi ,bạn Trần Bảo Cương đã vô cùng sung sướng khi cầm trên tay visa du học Hàn Quốc .Cuối cùng thì bao nhiêu niềm mong đợi , ước mơ ,khát khao của bạn ấy đã được thỏa nguyện .Mặc dù khi đến với công ty du học Emmanuel với kinh nghiệm xử lý hồ sơ từ dễ đến những ca khó nhất với những hồ sơ xấu đều đã được xử lý một cách nhanh chóng ,thì bạn Bảo Cương đã  biết chắc chắn bạn sẽ được đi du học khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của bạn . Thế nhưng những cảm xúc vẫn đầy ắp trong thời gian Cương chờ đợi để nhận visa du học của mình . Nó quả là cảm xúc khó diễn tả và vỡ òa khi Cương chính thức nhận được visa .Bản thân Bảo Cương cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc khi ước mơ du học của mình đã thành hiện thực ,giờ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Niềm vui của Trần Bảo Cương đã được trọn vẹn trong đêm ngày 25/08/19 vừa qua .Vì chính đêm này là đêm mà Cương sẽ tạm biệt công ty, tạm biệt những người bạn bè của mình ở Việt Nam ,tạm biệt quê hương yêu dấu để bay sang Hàn Quốc học tập . Niềm vui như vỡ òa vì được sang Hàn học tập ,cùng hòa với sự lưu  luyến và bao cảm xúc chia xa trào dâng khi phải xa những kỉ niệm ,xa bạn bè và quê hương yêu dấu của mình .

Đối với tất cả các bạn học sinh đăng ký du học  ,công ty du học Emmanuel luôn sát cánh cùng các bạn từ những lúc đến với công ty từ vấn đề học tiếng , vấn đề làm mọi giấy tờ ,thủ tục ,hồ sơ ,chứng mình tài chính, … và những vấn đề liên quan cho đến khi các bạn bay .Thậm chí là cả trong quá trình các bạn theo học tại Hàn Quốc chúng tôi cũng luôn sát cánh và hỗ trợ các bạn trong các vấn đề liên quan đến công việc học tập .

Lần này cũng vậy ,đích thân giám đốc công ty du học Emmanuel anh Nguyễn Tiến Cường đã ra sân bay Nội Bài để tiễn cậu học sinh .Mọi người thân trong gia đình và công ty một mặt thì vui  mừng vì Cương đã được bay sang Hàn có thể nói là sớm hơn cả dự kiến ,mặt khác cũng buồn vì sự chia tay.

Tiễn Trần Bảo Cương bay sang Hàn Quốc kỳ tháng 9

Du học sinh

Trần bảo Cương: 30/03/1996

Trường du học :Trường đại học kyungpook thuộc thành phố Daegu,thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc .Chỉ cách Seoul 1,5h đồng hồ , cách Busan 1 tiếng đồng hồ rất thuận tiện cho việc di chuyển .giữa các vùng . +Ngôi trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp việc học tập và thực hành một cách tốt nhất + Trường là một trong 3 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

+ Trường có chương trình đào tạo chất lượng cao, có nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế.

Ngày bay : 25/08/19

Trường đại học Kyungpook nơi Trần Bảo Cương du học 

Không biết nói gì hơn! Công  ty du học Emmanuel xin được chúc cho e Trần Bảo Cương sẽ học tập thật tốt tại Hàn Quốc và thành công trong cuộc sống .

Công ty du học Emmanuel liên tục tuyển sinh sinh viên du học và rút ngắn thời gian từ khi làm hồ sơ cho đến khi bay là ngắn nhất . Nếu bạn đến với công ty du học Emmanuel , chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn tất cả các dịch vụ từ học tiếng cho đến làm giấy tờ ,xin visa ,cho đến khi bạn bay sang Hàn . Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với bạn trong mọi nẻo đường .Vì vậy hãy đến với công ty du học Emmmanuel để được hưởng những dịch vụ , sự tư vấn tốt nhất cho việc du học của bạn .Rất hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn !